2021 Sửa lỗi xigncode FO3 – sửa những lỗi thường gặp – keo8386

Kính thưa đọc giả. , mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá qua nội dung Sửa lỗi xigncode FO3 – sửa những lỗi thường gặp – keo8386

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trong các game đã chơi không chỉ FIFA Online 3, đôi khi người chơi sẽ gặp phải một số sự cố không mong muốn. Một trong những lỗi phổ biến nhất là xigncode. Có rất nhiều game thủ cảm thấy khó chịu trong quá trình trải nghiệm game khi gặp lỗi. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Đăng bởi Keo8386 Dưới đây là hướng dẫn về cách khắc phục nó lỗi xigncode FO3.

Lỗi Xigncode FO3 và cách khắc phục

Trước khi tìm cách khắc phục, người chơi cần hiểu lỗi xigncode trong FO3 là gì? Xigncode FO3 là phần mềm chống hack trong game bóng đá FIFA Online 3. Nhiệm vụ của xigncode là sửa một số lỗi nhất định. Nếu trong quá trình chơi FO3 bạn gặp một số lỗi nhỏ thì hãy tải xigncode về.

Tuy nhiên, đôi khi tải xigncode về nhưng không khắc phục được lỗi, ngược lại còn gây xung đột với một số phần mềm khác trên máy tính. Những gì người chơi cần làm là sửa lỗi xigncode FO3.

Nguyên nhân do xigncode FO3. lỗi

nguyen-nhan-gay-nen-loi-xigncode -FO3
Nguyên nhân gây ra lỗi xigncode chủ yếu là do xung đột giữa các phần mềm khác

Nguyên nhân gây ra lỗi xigncode FO3 có rất nhiều, nhưng xung đột giữa các phần mềm khác là lỗi phổ biến nhất. Các phần mềm diệt virus như AVG, Avira hay BKAV… là một số phần mềm gây ra lỗi xigncode FO3. Ngoài ra còn có các phần mềm như: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo, ứng dụng Zalo, Dropbox, phần mềm tự động Marco, Auto Click, …

👉 Xem thêm: Team color Real – Đội hình cực mạnh FIFA Online 3

Cách sửa lỗi xigncode FO3

Người chơi có thể lên internet và tìm hiểu hướng dẫn sửa lỗi xigncode ở trên. Có rất nhiều cách để bạn áp dụng. Tuy nhiên, 3 cách sau đây là đơn giản và dễ thực hiện nhất.

– Cách 1: Thoát FIFA Online 3 và vào lại. Bạn chọn tính năng tự động cập nhật hoặc tải bản cập nhật vá lỗi mới về máy.

– Cách 2: Khi lỗi xigncode xuất hiện là do xung đột với phần mềm khác trên máy tính. Việc bạn cần làm là thực hiện các bước sau:

+ Tiến hành thoát tất cả các ứng dụng đang chạy trong máy;

+ Quét virus cho máy tính;

+ Cài đặt và khởi chạy phần mềm dọn dẹp máy tính;

+ Vô hiệu hóa tường lửa và tiện ích mở rộng;

+ Xóa các tập tin tạm thời;

+ Bạn hãy khởi động lại máy và khởi chạy FO3 với quyền Quản trị viên để có thể chơi game.

cac-cach-sua-loi-xigncode -FO3
Có 3 cách đơn giản để người chơi sửa lỗi xigncode FO3.

– Cách 3: Nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể vào Cấu hình hệ thống. Khi ở trong mục này, hãy nhập msconfig và nhấn Enter. Khi cửa sổ hiện ra, người chơi chọn Start up và nhấn Disable để tắt các ứng dụng không cần thiết trong máy. Điều cuối cùng bạn cần làm là xóa các tệp tạm thời bằng lệnh% temp%.

Chọn 1 trong 3 cách để sửa lỗi xigncode FO3. Sau khi sửa thành công, bạn có thể chơi game một cách trơn tru.

Link tải xigncode FIFA Online 3 và cách sửa lỗi xigncode FIFA Online 3 trên windows 10

Người chơi không thể chơi FIFA Online 3 trên hệ điều hành Win 10 Creators Update khi gặp lỗi xigncode. Hãy theo dõi cách khắc phục lỗi trên Windows 10 dưới đây.

Việc bạn cần làm là tải file sửa lỗi theo đường dẫn: http://www.mediafire.com/file/bimunu79851x57k/xigncode.rar.

Tiếp theo, giải nén tệp khi quá trình tải xuống hoàn tất và đặt nó vào thư mục xigncode. Tiếp theo, người chơi truy cập vào đường dẫn cài đặt của game FIFA Online 3 và chọn thư mục FO3VN.

Bước cuối cùng là sao chép và dán thư mục xigncode vào thư mục đó. Đường dẫn của thư mục thường có dạng:… GarenaFO3VN GameData Apps FO3VN.

Thực hiện theo trình tự các bước để sửa lỗi xigncode trên windows 10. Sau khi thực hiện xong bạn có thể chơi FO3 một cách mượt mà.

Hãy theo dõi Keo8386.com để cập nhật những tin tức nóng hổi về bóng đá trong nước cũng như trên thế giới.

Một số lỗi thường gặp trong FIFA Online 3 và cách khắc phục

Không chỉ xigncode mà bạn có thể gặp một số lỗi khác làm gián đoạn trò chơi. Dưới đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục để bạn tham khảo.

Lỗi không tương thích thẻ video

Không thể chạy game với card đồ họa hiện nay là điều mà mọi game thủ thường gặp phải. Nếu bạn gặp lỗi này thì bạn không thể chơi FO3 được vì card màn hình của bạn không phù hợp. Trước khi chơi bạn cần tìm hiểu các thông số tối thiểu.

Mức card màn hình tối thiểu để có thể chơi FIFA Online 3 là GT 730. Tuy nhiên, đây là mức tối thiểu nên người chơi sẽ không có được trải nghiệm tốt nhất. VGA là một trong những loại card chất lượng. Giá cao đi đôi với chất lượng và bạn có thể chơi game lâu dài. Người chơi cần nâng cấp hoặc thay thế card màn hình để khắc phục lỗi này.

Lỗi không thể chạy FIFA Online 3 trong CPU lõi đơn

Lỗi này tương tự như lỗi card màn hình không tương thích. Lỗi này xảy ra khi cấu hình máy tính không đáp ứng được để cài đặt FIFA Online 3. Trước khi cài đặt FO3, bạn nên kiểm tra cấu hình tối thiểu và kiểm tra xem máy tính của mình có đủ cấu hình hay không.

Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 với Ram 1 GB, CPU Core 2 hoặc Athlon 64 X2 Dual Core, card màn hình VGA, Direct 9.0c là những cấu hình tối thiểu có thể đáp ứng được FIFA Online 3. Muốn kiểm tra cấu hình máy tính của bạn. , mở hộp lệnh Run và gõ dxdiag. Khi mở ra, bạn chỉ cần kiểm tra với cấu hình cho phép sử dụng FO3.

Tệp lỗi FIFAZF.EXE

at-so-loi-thuong-gap-trong-game-fifa-online-3-va-cach-if-phuc
Lỗi tệp FIFAZF.EXE xuất hiện trên màn hình máy tính.

Nếu bạn gặp lỗi trong tệp FIFAZF.EXE, nguyên nhân là do tệp error.big nằm trong thư mục dữ liệu. Người chơi nên sửa lỗi bằng cách vào đường dẫn của thư mục dữ liệu và xóa các tập tin chứa phần mở rộng .big. Sau khi xóa, bạn cần sao chép tệp từ máy tính khác hoặc có thể tải xuống từ internet. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể chơi game.

Kèo bóng đá Tây Ban Nha diễn ra vô cùng khốc liệt với những kết quả khó lường, hãy tham khảo các bài viết về cá độ bóng đá Tây Ban Nha để có những cách đặt cược hợp lý nhất.

FIFA Online 3 lỗi giao diện

Một số cách sửa lỗi giao diện FO3 là:

– Cách 1: Cập nhật DirectX. thư viện

DirectX là một thư viện đồ họa hỗ trợ chơi game. Nguyên nhân của lỗi này là do thư viện không được cập nhật đúng cách lên phiên bản FIFA hiện tại. Rất dễ sửa lỗi, hãy cập nhật thư viện DirectX lên phiên bản mới nhất.

– Cách 2: Chỉnh sửa tệp đồ họa

Người chơi mở thư mục cài đặt game và tìm kiếm file FO3. Nếu bạn cài đặt game trong ổ C, hãy truy cập vào đường dẫn sau: C: Program File GarenaFO3VN GameData Apps FO3 . Khi hoàn tất, bạn cần xóa nội dung cũ và thêm nội dung sau:

FULLSCREEN = 1

SCREEN_WIDTH = 1280

SCREEN_HEIGH = 720

RENDERING_QUALITY = 1

BRIGHTNESS = 4

HỢP ĐỒNG = 4

MULTISAMPLE = 0

CROWD_HIDE = 1

– Phương pháp 3: Cập nhật trình điều khiển đồ họa

Trước khi cập nhật trình điều khiển đồ họa, người chơi cần kiểm tra xem card đồ họa của mình là thương hiệu nào. Để kiểm tra bạn có thể sử dụng phần mềm TechPowerUp GPU-Z. Khi quá trình kiểm tra hoàn tất, hãy tải xuống trình điều khiển tương thích và cài đặt nó cho máy tính của bạn.

Lỗi khi nhận dạng thông tin từ máy chủ

Những pha gay cấn, những trận đấu đang rất hấp dẫn thì bất ngờ màn hình máy tính xuất hiện lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ. Đang chơi game hay bỗng nhiên gặp lỗi thật khiến game thủ khó chịu. Khi gặp lỗi này, game FO3 sẽ tự động thoát ra ngoài và người chơi không thể đăng nhập lại.

loi-khi-nhan-dien-thong-tin-tu-may-chu
Lỗi xác định thông tin từ máy chủ khiến người chơi khó chịu.

Nguyên nhân của lỗi này là do đầu phát đang để chế độ Windows Update tự động. Điều này khiến máy tính cập nhật liên tục và bắt buộc phải nhận dạng thông tin khi người chơi đang chơi game. Để khắc phục lỗi này, việc bạn cần làm là tắt chế độ cập nhật tự động. Thực hiện các bước sau:

– Bước 1, nhấp vào Bắt đầu và nhấp vào Bảng điều khiển. Tiếp theo, chọn Hệ thống và Bảo mật.

– Ngay khi cửa sổ Hệ thống xuất hiện, hãy tìm dòng chữ Bật hoặc tắt cập nhật tự động trong phần Cập nhật cửa sổ.

– Khi cửa sổ thay đổi cài đặt Thay đổi, nhấp vào Cập nhật quan trọng và chọn Không bao giờ kiểm tra cập nhật.

– Khi bạn đã thực hiện các bước trên, hãy bỏ chọn hộp cung cấp cho tôi các bản cập nhật được đề xuất theo cách tương tự và nhấp vào OK.

👉 Xem thêm: Cách hack FIFA Online 3 miễn phí và làm đơn giản

Sửa lỗi hệ thống nhập xigncode trong FIFA Online 3

Người chơi thực hiện các bước sau để sửa lỗi:

– Bước 1: Bạn tải xigncode về và giải nén;

– Bước 2: TẮT Garena, sau đó vào thư mục và cài đặt FO4. Bạn tìm kiếm xigncode và loại bỏ tất cả các mục con có trong nó.

– Bước 3: Copy file xigncode đã giải nén vào thư mục xigncode đã xóa.

– Bước 4: Bước cuối cùng là khởi động lại Garena. Khởi chạy phần mềm diệt virus để chơi FO4 một cách an toàn.

Những thông tin về lỗi xigncode FO3 và cách sửa lỗi xigncode mà Keo8386.com chia sẻ rất hữu ích phải không các bạn. Những chia sẻ này sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả các vấn đề về lỗi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment