2021 [TIP] cách lấy lại mật khẩu Fifa online 3 nhanh chóng nhất

Xin chào đọc giả. Bữa nay, chúng tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng nội dung [TIP] cách lấy lại mật khẩu Fifa online 3 nhanh chóng nhất

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[ Thông tin bóng đá ]FIFA Online 3 là một game thể thao đỉnh cao được người chơi trên nhiều quốc gia yêu thích. Mặc dù phiên bản FIFA Online 4 đã ra mắt vào năm 2018. Nhưng phiên bản 3 vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn quên mật khẩu và không vào được FIFA Online 3 thì bạn phải làm thế nào? Đừng lo lắng, chỉ cần làm theo hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu FIFA Online 3 Xuống đây.

Các khái niệm cần hiểu khi khôi phục mật khẩu cấp 2

Để đăng nhập vào game, người chơi cần nhập mật khẩu cấp 2. Lưu ý nếu người chơi nhập sai mật khẩu quá 5 lần, tài khoản game của bạn sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa và bạn cần đợi một khoảng thời gian để lấy lại. có thể tiếp tục truy cập trò chơi.

Câu hỏi bí mật là câu hỏi thường được đặt ra khi người chơi tiến hành đặt lại mật khẩu cho tài khoản. Bạn cần chọn một câu trả lời phù hợp và dễ nhớ để khi khôi phục tài khoản, bạn có thể điền chính xác câu trả lời mà bạn đã trả lời trước đó.

Mất mật khẩu cấp 2 Fifa online 3 tác hại gì?

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu cấp 2 và nhập lại mật khẩu sau mỗi 3 giờ. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, nó sẽ gây ra một số tác động:

– Làm gián đoạn quá trình chơi trò chơi;

– Tài khoản của bạn có thể bị lộ và rất dễ bị kẻ xấu chiếm đoạt.

Thông tin cần thiết khi lấy lại mật khẩu FIFA Online 3

Trước khi nộp đơn cách lấy lại mật khẩu FIFA Online 3, những người cần biết một số thông tin cần thiết liên quan đến trò chơi này.

Mat-khau-cap-2-cua-FIFA-Online-3-co-bon-chu-so
Mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2 có bốn chữ số

Thông tin tài khoản và mật khẩu

Mỗi người chơi sau khi đăng ký FIFA Online 3 thành công sẽ được cấp một tài khoản. Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để tham gia trò chơi. Để đăng nhập tài khoản, người chơi cần nhập đúng mật khẩu.

👉 Xem thêm: Top 10 phòng thủ kiếm tiền fifa online 3 tốt nhất bạn nên biết

Mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2 2

Để tăng tính bảo mật, phiên bản FIFA Online 3 sẽ yêu cầu người chơi nhập đúng mật khẩu cấp 2. Theo đó, sau khi đăng nhập vào game bằng tài khoản cấp 1, người chơi cần tiếp tục nhập mật khẩu cấp 2.

Mật khẩu cấp 2 này chỉ gồm 4 chữ số, nhưng nếu nhập sai, bạn sẽ không thể tham gia trò chơi. Và cứ sau 3 tiếng người chơi phải nhập lại mật khẩu cấp 2.

Email của người chơi

Để đăng ký tài khoản FIFA Online, bạn nên chuẩn bị sẵn một email. Để xác định đó có phải là email của ai đó hay không, hệ thống Garena luôn gửi một đường dẫn đến email đó. Email mà người chơi đăng ký trong tài khoản sẽ không thể thay thế được.

Số điện thoại của người chơi

Tương tự như email, người chơi có thể sử dụng số điện thoại để xác nhận tài khoản của mình. Đối với số điện thoại, mọi người vẫn có thể được thay thế bất cứ lúc nào, không cố định như email.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu FIFA Online 3

Nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản, FIFA Online 3 sẽ yêu cầu người chơi nhập 2 mật khẩu. Bao gồm cả mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2. Nhiều người không thể chơi game vì quên mật khẩu hoặc mất tài khoản.

Việc đặt lại mật khẩu cho tài khoản FIFA Online 3 không quá khó. Trong trường hợp quên mật khẩu hoặc mất tài khoản, hãy áp dụng cách lấy lại mật khẩu FIFA Online 3 theo hướng sau:

Bước 1: Tìm trang web hỗ trợ của Garena tại garena.vn.

Tim-den-website-ho-tro-cua-garena-theo-dia-chi-garena-vn
Tìm trang web hỗ trợ của Garena tại garena.vn

Bước 2: Nhập địa chỉ email chính xác được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản FIFA Online của bạn. Sau đó nhập mã captcha do hệ thống cung cấp và chọn “tiếp theo”.

Bước 3: Bạn có thể chọn xác nhận tài khoản của mình bằng số điện thoại hoặc email vừa nhập.

Bước 4: Bạn phải nhớ chính xác tên người dùng để điền vào trường bắt buộc. Hãy nhớ rằng đây là tên người dùng, không phải email.

Trong trường hợp hệ thống thông báo bảo mật không thể thay đổi tại thời điểm này, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Garena. Vì tài khoản của bạn có thể không đủ điều kiện để xác nhận.

Trong trường hợp nhận được mã xác nhận gửi về email, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn. Với điều đó, bạn đã bắt đầu quá trình thay đổi mật khẩu.

Bước 5: Mở email để lấy mã do hệ thống gửi về. Lưu ý, mã xác nhận này chỉ có giá trị trong vòng 2 phút.

Bước 6: Tiến hành nhập mã rồi chỉ cần chọn “xác nhận” là xong.

Tien-hanh-xac-nhan-sau-sau-nhap-ma-code
Tiến hành xác nhận sau khi nhập mã

Cách đổi mật khẩu cấp 1 và cấp 2 FIFA Online 3

Nếu không muốn một ngày nào đó bỗng dưng bị mất tài khoản FIFA Online 3 không lý do, bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên. Thay đổi mật khẩu sẽ giúp tài khoản của bạn an toàn hơn.

Đến với Keo8386.com, những người đam mê cá cược sẽ được các chuyên gia hướng dẫn một cách chi tiết nhất để có thể Cá độ bóng đá chính xác nhất.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1

Mật khẩu cấp 1 được sử dụng khi bạn đăng nhập vào tài khoản chơi của mình và cũng quan trọng không kém mật khẩu cấp 2. Nhìn chung, việc đổi mật khẩu FIFA Online cấp 1 không khó lắm. Theo đó, để đổi mật khẩu cấp 1 sẽ thực hiện theo trình tự 4 bước.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tìm trang chủ của Garena tại địa chỉ garena.vn.

Bước 2: Chọn phần tài khoản và điền thông tin đăng nhập.

Bước 3: Khi đã điền đầy đủ thông tin, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ làm việc mới. Tại đây sẽ có các mục thông tin và ảnh đại diện của người chơi. Lúc này, hãy chuyển đến phần mật khẩu và chọn “thay đổi”.

Bước 4: Nhập mật khẩu cũ bạn đang sử dụng, sau đó xác nhận mật khẩu mới hai lần. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào ô “áp dụng” là quá trình đổi mật khẩu đã hoàn tất.

Bannen-tao-mat-khau-chua-it-nhat-8-ky-tu
Bạn nên tạo mật khẩu có ít nhất 8 ký tự

Lưu ý, bạn nên tạo mật khẩu chứa ít nhất 8 ký tự. Mật khẩu này phải chứa số, chữ cái và các ký tự đặc biệt. Để tăng tính bảo mật cho tài khoản FIFA Online 3 của bạn. Ví dụ: Messi24797 !, quanghai946 @!, .. Đây đều là những loại mật mã chứa cả chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2

Mật khẩu cấp 2 sẽ hiện ra khi người chơi đăng nhập tài khoản. Lớp mật khẩu thứ hai này đã nâng cấp độ bảo mật cho tài khoản FIFA Online 3 của người chơi lên một mức cao hơn. Bên cạnh việc đổi mật khẩu cấp 1, bạn cũng nên đổi mật khẩu cấp 2 thường xuyên.

How-doi-mat-khau-cap-2-FIFA-Online-3
Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2

Bước 1: Bạn vẫn tìm thấy trang của Garena tại garena.vn.

Bước 2: Vào phần yêu cầu hỗ trợ rồi chọn phần hỗ trợ tài khoản.

Bước 3: Tiếp theo, vào phần “Tạo tài khoản cấp 2”.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu vào từng mục. Sau đó chọn gửi và đợi hệ thống xử lý thông tin.

Lưu ý, bạn cần điền chính xác số điện thoại và email trong thông tin. Bộ phận kỹ thuật của Garena sẽ dựa vào thông tin đó để gửi xác nhận vào email hoặc gọi điện trực tiếp cho người chơi.

👉 Xem thêm: Phương pháp đào tạo cầu thủ FO3 hiệu quả bất ngờ

Làm gì để bảo vệ tài khoản FIFA Online 3 của bạn?

Nếu không muốn mất thời gian vào việc khôi phục mật khẩu, tài khoản, tốt nhất bạn nên có tinh thần cảnh giác cao hơn. Bên cạnh việc thay đổi mật khẩu thường xuyên, bạn cũng không nên để lộ thông tin cá nhân một cách bừa bãi.

Đặc biệt là những trò lừa đảo như nhận quà miễn phí từ nhiều trang web. Thông thường sau đó, bạn sẽ phải nhập các thông tin cá nhân như số điện thoại, email vào một biểu mẫu được cung cấp. Nhưng ít ai biết rằng thông tin bạn cung cấp đã bị bán cho bên thứ ba. Và không ai biết bên thứ ba đó sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để làm gì.

Ngoài ra, bạn cần hạn chế tối đa việc tải bất kỳ phần mềm thứ 3 nào can thiệp vào game. Vì khi đó, các phần mềm này thường tạo một tệp Keylog.txt trên thiết bị của bạn. Tệp Keylog.txt này sẽ tự động thu thập thông tin trên máy tính của bạn và gửi đến email của bên thứ ba.

Bên cạnh đó, sau khi chơi xong, bạn tuyệt đối không được quên đăng xuất tài khoản của mình. Đặc biệt là khi chơi ở các quán net, chỉ cần quên đăng xuất dù chỉ một lần cũng đã tạo cơ hội cho người khác sử dụng tài khoản của bạn.

Do đó, bài báo của Keo8386 chỉ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu FIFA Online 3. Các bước thực hiện cũng khó và đơn giản. Và đừng quên bảo vệ tài khoản game của mình nếu không muốn liên tục phải tìm cách lấy lại tài khoản nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment