MỚI Alexander Đặng – Cầu thủ Việt kiều từng được thầy Park “xem giò” là ai?

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Alexander Đặng – Cầu thủ Việt kiều từng được thầy P.ark “xem giò” là ai?. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tiền đạo Alexander Dang nhận được sự quyên tâm đặc biệt quan trọng của người hâm mộ bóng đá giang sơn hình chữ S sau màn trình diễn ấn tượng tại hóa giảig nhất Na Uy. Hãy Blogsoccer.net Cùng tìm hiểu một số trong những thông tin về cầu thủ Việt kiều Na Uy được thầy P.ark “dòm ngó” qua nội dung bài viết này.

Alexander Dang là ai?

Alexander Dang sinh ngày một2 tháng hai năm 1990 tại Bergen, Na Uy. Anh là cầu thủ người Na Uy gốc Việt, tên tiếng Việt là Trường. Bố anh là người Việt Nam và mẹ là người Na Uy. Hiện tại, anh đang tranh tài cho câu lạc bộ FK Jerv ở hóa giảig nhất Na Uy.

Alex Đặng được giới truyền thông và dư luận Việt Nam để ý trong toàn cảnh đội tuyển Việt Nam đang thiếu tiền đạo. Anh sẽ là yếu tố lựa chọn hoàn hảo nhất lúc tiền đạo Anh Đức gặp yếu tố về tuổi tác. Lúc này, anh vẫn đang tranh tài cho câu lạc bộ Nest-Sotra ở hóa giảig nhất Na Uy.

Alexander Đặng - Cầu thủ Việt kiều Na Uy từng được thầy P.ark cho huấn luyện vàquot;xem giờ đâyvàquot;

Đích thân HLV P.ark Hang-seo sang Na Uy xem anh tranh tài nhưng vẫn chưa khiến kế hoạch gia người Hàn Q.uốc hài lòng. Về lý thuyết, Alex vẫn còn đấy thời cơ khoác áo ĐT Việt Nam, nhưng hiện tại anh không nằm trong kế hoạch của thầy P.ark.

Sự nghiệp tranh tài của Alexander Dang

Khi còn là một cầu thủ trẻ, Alex Đặng tranh tài cho câu lạc bộ Hovding IL từ thời gian năm 2013. Ngoài đội bóng này, anh còn tranh tài ở những đội bóng khác ở hóa giảig dưới của Na Uy như Vadmyra IL, Lysekloster IL, Sotra SK trước lúc được nghe biết trong màu áo câu lạc bộ Nest-Sotra áo sơ mi.

Trong thời hạn tranh tài cho Nest-Sotra từ 2016-2019, anh đã ghi 38 bàn sau 61 trận cho đội bóng ở hóa giảig nhất Na Uy. Ở mùa giải 2018, Nest-Sotra đứng thứ 6 và thất bại ở loạt trận play-off để được thăng hạng ở giải VĐQ.G Na Uy.

Alexander Dang chơi cho FK Jerv. câu lạc bộ

Năm 2019, Alex Đặng giật mình đột ngột chuyển sang tranh tài cho câu lạc bộ FK Jerv, cũng đang chơi ở hóa giảig nhất Na Uy. Tuy nhiên, trong thời hạn tranh tài cho đội bóng này, anh đang không giữ được phong độ như khi tranh tài cho Nest-Sotra. Đến mùa giải 2020, anh xuống hạng cho đội Egersunds IK đang chơi ở hóa giảig 3 Na Uy dưới dạng cho mượn. Đây cũng là một trong những nguyên do khiến HLV P.ark Hang-seo phải khôn khéo từ chối thời cơ lên tuyển của anh.

Vì sao Alexander Đặng thu hút sự để ý của HLV P.ark Hang-seo?

Giai đoạn thời gian đầu xuân mới 2019 trước thềm vòng sơ loại World Cup 2022, nhiều cầu thủ Việt kiều chơi xuất sắc muốn khoác áo ĐT Việt Nam. Alex Đặng cùng với Filip Nguyễn và Jason Q.uang-Vinh P.arish được HLV P.ark Hang-seo để ý và anh đã có chuyến sang châu Âu để xem những cầu thủ Việt kiều.

Sở dĩ ông P.ark để ý đến Alex Đặng là bởi ông đã lên kế hoạch lựa chọn nhân sự cho ĐTQ.G khi VFF đã xúc tiến phương án nhập tịch cho một số trong những cầu thủ Việt kiều. Hơn nữa, HLV P.ark Hang-seo cũng đang rất cần một tiền đạo thực thụ để bổ trợ update cho ĐTQ.G khi bóng đá Việt Nam không tồn tại nhiều cầu thủ giỏi ở vị trí này.

HLV P.ark Hang-seo đích thân sang Na Uy xem Alexander Đặng

Alexander Đặng và thủ môn Filip Nguyễn là hai tên gọi khiến thầy P.ark phải lưu tâm ở những vị trí rất cần thiết cho đội thời gian lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau khoản thời hạn “xem chân” Alex Đặng, anh nhận định rằng mình chưa thực sự vượt trội so với cầu thủ Việt Nam. Hơn nữa, năng lực hòa nhập với văn hóa truyền thống Việt Nam cũng khiến ông P.ark bị nghi ngờ bởi tư duy và lối sống của nhiều bạn sống ở châu Âu.

Không chỉ Alex Đặng, nhiều cầu thủ Việt kiều khác cũng rơi vào tình trạng tương tự với tiền đạo người Na Uy gốc Việt. Họ luôn muốn góp sức cho bóng đá nước nhà nhưng vì trình độ trình độ, văn hóa truyền thống rất khác nhau nên yếu tố nhập tịch là rào cản khiến họ không tồn tại thời cơ khoác áo ĐT Việt Nam.

Trên đấy là một số trong những thông tin về tiền đạo Alexander Đặng – cầu thủ Việt kiều Na Uy được thầy P.ark “dòm ngó”. Blogsoccer.net sẽ tìm hiểu một số trong những cao thủ khác qua những nội dung bài viết tiếp theo.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment