MỚI Billy Gilmour (Billy-esta) – Iniesta phiên bản Chelsea là ai?

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Billy Gilmour (Billy-esta) – Iniesta phiên bản Chelsea là ai?. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Billy Gilmour là tiền vệ người Scotland đang tranh tài cho câu lạc bộ Chelsea tại giải Ngoại hạng Anh. Hãy Blogsoccer.net Tìm hiểu một chút ít về tiểu sử của cầu thủ được lồng tiếng Iniesta phiên bản Chelsea.

Billy Gilmour là ai?

Tiền vệ Billy Gilmour sinh ngày một1-6-2001 tại Glasgow, Scotland. Cha của anh phục vụ trong Hải quân Hoàng gia và anh chơi cho Ardrossan Winton Rovers.

Gilmour học trường tiểu học Stanley ở Ardrossan và Học viện Grange ở Kilmarnock. Học viện tại Kilmarnock nằm trong chương trình tăng trưởng bóng đá học đường của Liên đoàn bóng đá Scotland. Kể từ đó, anh đã có thời cơ để sở hữu một sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

billy-gilmour-la-ai-1

Sự nghiệp ở Lever thanh niên

Gilmour là một trong những tài năng được Chelsea chiêu mộ lúc còn rất trẻ. Trước khi gia nhập Chelsea, anh đến học viện chuyên nghành bóng đá của Rangers và có trận trình làng đội U20 Rangers ở tuổi 15 trước lúc được tập luyện cùng đội một ngay tiếp sau đó.

Tháng 5/2017, anh chính thức gia nhập Chelsea với giá 500.000 bảng. Nhiều huấn luyện viên và Chuyên Viên tin rằng Gilmour sẽ bị một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, HLV Malky Mackay đã khuyên Gilmour và mái ấm gia đình nên ở lại Rangers, và Malky Mackay nhận định rằng Gilmour sẽ sớm rời Chelsea theo hình thức cho mượn.

Lần đầu trình làng đội một để trở thành phiên bản Chelsea của Iniesta

Gilmour gia nhập Chelsea vào tháng 7 năm 2017 chỉ một tháng sau sinh nhật 16 tuổi. Cầu thủ người Scotland đã tranh tài cùng đội U18 Chelsea và tranh tài ấn tượng. Một năm tiếp theo, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với Chelsea khi mới 17 tuổi.

billy-gilmour-la-ai-2

Dưới triều đại của huấn luyện viên Frank Lampard, Gilmour được trao nhiều thời cơ tranh tài ở đội một Chelsea. Anh có trận trình làng đội một Chelsea trong trận hòa 2-2 trước Sheffield United vào trong thời gian ngày 31 tháng 8 năm 2019.

Trong trận đấu với Everton vào 08 tháng 3 2020, Gilmour chơi ngay từ trên đầu và chơi ấn tượng, góp phần lớn để giúp Chelsea vượt mặt Everton 4-0. Anh cũng rất được bình chọn là người phái mạnh mẽ của trận đấu dù không ghi bàn hay kiến ​​tạo.

Danh hiệu vô địch

U18 P.remier League 2017-18 và FA Youth Cup 2018.

Mới đây, có thông tin tương quan đến cầu thủ trẻ Billy Gilmour của Chelsea. Mời những bạn tiếp tục theo dõi thông tin hồ sơ của người chơi ở trên Blogsoccer.net Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment