MỚI Bóng đá bãi biển tiếng Anh là gì? Luật của môn bóng đá bãi biển

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bóng đá bãi tắm biển tiếng Anh là gì? Luật của môn bóng đá bãi tắm biển. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Bóng đá bãi tắm biển trong năm mới tết đến gần đây thu hút sự để ý của người hâm mộ bóng đá trên toàn toàn thế giới với những sản phẩm “đèn rơi” đã làm ra tên tuổi của môn thể thao này. Blogsoccer.net sẽ lý giải cho bạn biết bóng đá bãi tắm biển tiếng anh là gì? và luật chơi bóng đá bãi tắm biển.

Bóng đá bãi tắm biển tiếng anh là gì?

Trong tiếng Anh, beach football tức là bóng đá bãi tắm biển. Ngoài ra, “beach football” còn tồn tại những nghĩa tiếng anh khác ví như: beach football, sand football, beasal.

Ví dụ: “FIFA Beach Soccer World Cup” tức là “giải vô địch bóng đá bãi tắm biển toàn thế giới”, “Đội tuyển bóng đá bãi tắm biển vương quốc Việt Nam” nghĩa là “Đội tuyển bóng đá bãi tắm biển vương quốc Việt Nam”.

Bóng đá bãi tắm biển tiếng anh một là gì

Tìm hiểu về bóng đá bãi tắm biển

Bóng đá bãi tắm biển là một biến thể của bóng đá được chơi trên bãi tắm biển hoặc ở một số trong những nơi có cát. Trò chơi bóng đá bãi tắm biển thường tôn vinh kỹ năng, sự nhanh nhẹn và đúng chuẩn khi dứt điểm.

Vì bóng đá đã được chơi trên những bãi tắm biển không chính thức trong nhiều năm, sự Ra đời của môn bóng đá bãi tắm biển sẽ là một nỗ lực nhằm mục tiêu thiết lập những quy tắc chung của môn thể thao này.

Trận đấu bóng đá bãi tắm biển thứ nhất được chính thức trình làng vào năm 1992 bởi Beach Soccer Worldwide, công ty chịu trách nát nhiệm chính về những hoạt động và sinh hoạt của giải bóng đá bãi tắm biển cho tới ngày này. Đây là nền tảng để bộ môn này tăng trưởng và phổ cập hơn.

Bóng đá bãi tắm biển 2 tiếng anh là gì

Lớp cát mềm mịn đó là yếu tố giúp những cầu thủ tranh tài ngẫu hứng trên sân và những màn “té đèn” trên sân bãi tắm biển trở thành đặc sản nổi tiếng của môn thể thao này. Kích thước nhỏ của sân bóng giúp người chơi hoàn toàn có thể ghi bàn ở mọi vị trí trên sân, trung bình có 60 cú sút mỗi trận, cứ 3-4 phút lại ghi được một bàn và trung bình mỗi trận ghi được mộtmột bàn thắng.

Luật bóng đá bãi tắm biển

Các trận bóng đá bãi tắm biển được trình làng trên sân cát, sân có kích thước nhỏ hơn sân cỏ thật nhiều. Sỏi, vỏ sò và những vật phẩm dễ bị tổn thương khác trên bãi tắm biển được dọn sạch trước trận đấu.

Kích thước chiều dài sân 35-37m, chiều rộng 26-28m. Diện tích vòng cấm là 9m. 4 cột cờ vàng để ghi lại khu vực tranh tài trên sân và 2 cột cờ đỏ để ghi lại tâm sân. Mục tiêu cũng luôn có thể có kích thước nhỏ hơn với độ cao 2,2m và rộng 5,5m.

Trên sân bóng bãi tắm biển gồm 2 đội, mỗi đội có 5 cầu thủ tranh tài, trong số đó có một thủ môn và không số lượng giới hạn số lần thay người. Các cầu thủ không được phép mang giày mà chỉ hoàn toàn có thể tranh tài bằng chân trần, một số trong những trường hợp được chấp nhận những cầu thủ đeo thiết bị bảo vệ mắt cá chân.

Bóng đá bãi tắm biển tiếng anh 3 là gì

Một trận bóng đá bãi tắm biển kéo dãn trong 36 phút và được phân thành 3 hiệp, mỗi hiệp 12 phút. Thời gian trận đấu được xem bằng đồng đúc hồ đeo tay đếm ngược về 0 và thời hạn trận đấu chỉ được xem khi bóng lăn trên sân, tương tự như những môn thể thao như bóng rổ, khúc côn cầu trên băng.

Các trận đấu của môn bóng đá bãi tắm biển không tồn tại kết quả hòa và có thêm 3 phút bù giờ. Sau đó, nếu vẫn chưa phân thắng bại sẽ trình làng loạt sút luân lưu theo luật “đột tử”, đội nào ghi được nhiều bàn thắng hơn sau 1 lượt đá sẽ là đội thắng lợi.

Các giải đấu bóng đá bãi tắm biển chính thức

Q.uốc tế:

 • FIFA Beach Soccer World Cup
 • Cúp liên lục địa
 • BSWW Mundialito
 • Mundialito de Clubes
 • Cúp bóng đá bãi tắm biển Ba Tư

Liên đoàn lục địa:

 • AFC: Giải vô địch bóng đá bãi tắm biển AFC
 • CAF: Giải vô địch bóng đá bãi tắm biển CAF
 • CONCACAF: Giải vô địch bóng đá bãi tắm biển CONCACAF
 • CONMEBOL: Giải vô địch bóng đá bãi tắm biển CONMEBOL
 • OFC: Giải vô địch bóng đá bãi tắm biển OFC
 • UEFA: Euro Beach Soccer Cup, Euro Beach Soccer League, UEFA Beach Soccer Championship, BSWW Euro Winners Cup

Trên đấy là định nghĩa của English Beach Soccer là gì? Blogsoccer.net sẽ tương hỗ cho bạn hiểu thêm một số trong những khái niệm khác qua những nội dung bài viết tiếp theo.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment