MỚI Cách kèm người trong PES 2018

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, giaibngdaquocteu23 sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá bằng bài viết Cách kèm người trong PES 2018

Phần lớn nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Bóng đá ngoài đời hay game online đều đề cao chiến thuật phòng ngự. Và với con người là cách phòng vệ hữu hiệu nhất. Vì thế làm thế nào để gia sư trong pes 2018 thế nào? Bạn là người chơi mới tham gia pes 2018 đang tìm kiếm bí mật phòng thủ cuối cùng. Hãy cùng Vietnam9.net khám phá nhé.

Giới thiệu về pes 2018

Pes là một trò chơi bóng đá điện tử trên các thiết bị thông minh, trò chơi này được phát triển từ năm 1982. PES là viết tắt của cụm từ Pro Evolution Soccer. Đây là dòng game kế nhiệm của International Superstar Soccer.

Hướng dẫn cách phòng thủ và hướng dẫn hiệu quả trong PES | 90 phút

Pes 2018 là phiên bản mới của dòng game pes được phát hành trên toàn cầu năm 2017. Phiên bản mới này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các game thủ bởi chất lượng đồ họa được nâng cấp lên một tầm cao mới. Tại đây người chơi có thể nhìn rõ các chi tiết trên sân dù chỉ nhỏ như những phiến cỏ. Ngoài ra, hình ảnh và tiếng cổ vũ của các cổ động viên trên khán đài cũng rất rõ nét và sống động.

V9BET – Nhà cái uy tín Châu ÁV9BET

Cùng với đó, các kỹ xảo cũng được nâng cấp và bổ sung. Những chi tiết như rê dắt, chạy chỗ, dứt điểm hay kỹ thuật cá nhân của các cầu thủ cũng được đề cao.

Trong PES 2018 có cách chơi game thông minh hơn và chế độ chơi với máy cũng khó hơn. Vì vậy, so với cách dạy kèm trong PES 2016 hay cách kèm cặp trong PES 2017 thì phiên bản 2018 cần có sự thay đổi trong cách phòng thủ.

Hướng dẫn cách phòng thủ trong pes 2018 hiệu quả

Phòng thủ là nhiệm vụ quan trọng để bảo vệ mục tiêu. Chỉ khi phòng ngự tốt, chúng ta mới có thể tiếp tục tấn công và hạ gục đối thủ. Hiện tại, có 3 cách kèm cặp cơ bản mà game thủ sử dụng trong pes: phòng thủ cá nhân, phòng thủ thủ môn, phòng thủ khu vực. Với những kỹ thuật phòng thủ này, người chơi có thể áp dụng cách đánh đề trong pes 2013, bi an trong pes 2015, pes 2016, pes 2017 hay pes 2018.

Hướng dẫn cách phòng thủ và hướng dẫn hiệu quả trong PES | 90 phút

Phòng thủ trong pes 2018 – phòng thủ cá nhân

Kỹ thuật trung tâm của hàng thủ này là bọc lót, đánh chặn ngay trước mặt cũng như đánh chặn đối phương từ xa và truy đuổi cầu thủ đối phương. Người chơi có thể nhấn X để đánh chặn trước mặt. Đồng thời nhấn giữ phím R2 nếu gặp đối thủ trâu bò để hậu vệ của bạn luôn đối mặt với cầu thủ tấn công.

Cách phòng thủ hiệu quả trong PES

Trong trường hợp đội của bạn chạy đến gần đối thủ, hãy cố gắng áp sát và với đó nhấn X liên tục. Và nếu bạn không thể áp sát đối phương, sau đó đánh chặn hướng di chuyển của cầu thủ đó, khiến họ bối rối và mất khả năng giữ bóng. Kỹ năng này có được do người chơi luyện tập nhiều, từ đó bạn sẽ dễ dàng bắt bài của đối thủ.

Cách phòng thủ trong Pes 2016 – Phòng thủ thủ môn

Theo các chuyên gia, điểm khó ở hàng thủ này là những tình huống đối mặt sút chéo góc, dù thủ môn bạn sở hữu phản xạ tốt, tạt hay chọn vị trí. . Lý do là vì trò chơi này được lập trình mặc định thủ môn phải nhảy lên đủ để hạn chế góc sút.

Ba kỹ năng để phòng thủ vững chắc trong PES

Để giải quyết vấn đề này, nhiệm vụ của người chơi là không để thủ môn phải lao lên bắt bóng như trước. Cụ thể, đối với PS2 bạn nhấn đồng thời nút L1 và nút “tam giác”, đồng thời nhấn đồng thời hai nút L1 – R3 đối với PS3. Đồng thời phải luôn giữ nút R2 để thủ môn luôn đối mặt với cầu thủ tấn công của đối phương.

Một gợi ý là bạn cũng có thể áp dụng cách phòng thủ này trong pes 2013 hoặc gắn thẻ người trong pes 2015 để tránh bị máy làm khó.

Khu vực phòng thủ

Cách cuối cùng để ký hợp đồng với mọi người là bảo vệ khu vực. Kỹ thuật này liên quan mật thiết đến việc sắp xếp đội hình trên sân bao gồm các chỉ số Sức ép, Sự gọn nhẹ, Tầm hỗ trợ …

Hướng dẫn cách kèm người trong PES 2018 với chiến thuật siêu việt

Để kỹ thuật này phát huy tác dụng, người chơi cần dự đoán xác suất cướp bóng của đối thủ. Sau đó, tìm 2 đến 3 người chơi của bạn với người chơi của đội đối phương bằng cách nhấn hai lần nút X hoặc. cái nút [].

Như vậy, để có thể đá pes tốt, các cầu thủ của làng bóng đá phải kết hợp nhuần nhuyễn từ phòng ngự đến tấn công. Với những tuyệt chiêu phòng thủ trên chúc các bạn chiến thắng trong mọi trận đấu.

Chiến thuật 343 – Cách sử dụng hiệu quả như thầy Park đã làm với Việt Nam

Nguồn tổng hợp

Đối chiến thuật nhanh trong PES
Cách bất tường trong PES 2013
Cách phòng thủ trong PES 2021 MOBILE
Cách lấy bóng trong PES 2021
Cách chỉnh 3 đội hình trong PES 2020
Cách kèm người trong PES 2020
Kèm người trong PS2
Chóng bắt tương trong PES

Leave a Comment