MỚI Cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo là ai?

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo là ai?. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trong sự nghiệp đỉnh điểm của tớ, Cristiano Ronaldo quá nhiều lần khiến đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu phải bó tay. Thực tế, cũng luôn có thể có quá nhiều cầu thủ cũng trở nên siêu sao người Bồ Đào Nha xỏ háng. Hãy Blogsoccer.net Tìm xem cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo là ai?

Cầu thủ vô danh từng xỏ háng Cristiano Ronaldo là ai?

Siêu sao người Bồ Đào Nha dù đã ở tuổi 35 nhưng vẫn đang còn những pha đi bóng kỹ thuật khiến bất kỳ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu nào thì cũng phải trở thành “gã hề” đáng thương trên sân cỏ. Một trong những kỹ thuật sở trường của CR7 là những pha “xâu kim”.

Cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo là ai?

Nhưng trong số những cầu thủ đã “luồn kim” qua CR7 để xỏ ngón, có một cầu thủ vô danh đã tiến hành được pha “xâu kim” khiến cầu thủ xuất sắc nhất toàn thế giới đương đại phải muối mặt. Scott Hiley, cầu thủ từng khoác áo Man City có sự nghiệp khá im ắng vì nhiều năm tranh tài ở những hóa giảig dưới.

Anh tiến hành cú xỏ háng CR7 lúc còn tranh tài cho đội hạng dưới Exeter City.

Trong trận đấu bù vòng 3 FA Cup giữa Exeter City và Manchester United trên sân St.James P.ark, dù Ronaldo đã mở tỷ số ở phút thứ 9 nhưng đã có một trường hợp “nhớ đời” khi anh để hậu vệ phải Scott Hiley “chọc kim” một những cách ảo diệu. “trải qua khung hình của tớ. P.ha bóng này đã khiến tên tuổi của Scott Hiley phất như cồn trong thời hạn ngắn.

(Video Scott Hiley “xâu chuỗi” CR7)

Sự nghiệp của Scott Hiley

Anh tên khá đầy đủ là Scott P.atrick Hiley, anh sinh ngày 27 tháng 9 năm 1968 tại P.lymouth, Vương quốc Anh. Khi còn là một cầu thủ, anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ phải.

Scott Hiley khởi đầu sự nghiệp của tớ tại Exeter City từ thời gian năm 1986 đến năm 1993. Sau đó anh đã có 3 mùa giải khoác áo Birmingham City tại giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Scott Hiley từng là cựu cầu thủ của Manchester City bởi khi đó Man City vẫn chỉ là một đội nhóm bóng tầm trung thường xuyên phải vật lộn với trận chiến trụ hạng.

Một đội bóng nổi tiếng khác mà Scott Hiley từng tranh tài là Southampton trong quá trình từ là một trong những998 đến 1999. Từ năm 1999 cho tới khi kết thúc sự nghiệp, anh chỉ tranh tài cho những CLB đang tranh tài ở những hóa giảig dưới.

Scott Hiley - Cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo

Các đội hạng dưới mà Scott Hiley từng tranh tài là P.ortsmouth, Exeter City, Crawley Town và Tiverton Town. Anh kết thúc sự nghiệp của tớ với Cullompton Rangers vào năm 2009.

Trên đấy là thông tin về việc cựu cầu thủ Man City từng xỏ háng Cristiano Ronaldo. Blogsoccer.net Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích hỗ trợ cho bạn làm rõ hơn về cầu thủ này.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment