MỚI Kích thước sân bóng đá 5 người tiêu chuẩn FIFA

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kích thước sân bóng đá 5 người tiêu chuẩn FIFA. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tìm hiểu về kích thước sân bóng đá mini Q.uy tắc tiêu chuẩn dành riêng cho 5 người đạt tiêu chuẩn FIFA

Kích thước sân bóng

Kích thước sân bóng đá 1

Kích thước sân bóng đá mini 5 người theo tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng đá toàn thế giới FIFA.

Sân hình chữ nhật, chiều dài tối đa 42m và tối thiểu 25m, chiều rộng tối đa 25m và tối thiểu 15m. Trong mọi trường hợp, chiều dài của sân phải to nhiều hơn chiều rộng của sân bóng đá tự tạo.

Giới hạn đường

Các đường số lượng giới hạn trên sân phải được vẽ rõ ràng với chiều rộng 8cm. Đường số lượng giới hạn dọc của sân bóng đá tự tạo gọi là đường biên giới dọc và đường biên giới ngang của sân gọi là đường biên giới ngang. Đường nửa sân được vẽ theo chiều rộng của sân. Ở giữa đường này còn có một điểm rõ ràng được gọi là tâm sân. Với điểm này là tâm, hãy cho biết thêm thêm một đường tròn có nửa đường kính 3m.

Khu phạt đền

Từ mép ngang của mỗi phần sân, lấy chân của hai cột cầu môn làm tâm, kẻ 1/4 đường tròn nửa đường kính 6m nối điểm cuối của 2 cung tròn và 1/4 đường tròn thành được đoạn thẳng dài 3,16m. tuy nhiên tuy nhiên và những cách đều đường biên giới ngang (khung thành) 6m. Khu vực nằm trong số lượng giới hạn của những đường này được gọi là khu phạt đền. Đường số lượng giới hạn này được gọi là đường 6m.

Điểm phạt thứ nhất

Trên phần đường 6m và ở giữa đoạn thẳng 3,16m có một điểm rõ ràng. Đó là yếu tố phạt thứ nhất.

Điểm phạt thứ hai

Trên đường vuông góc với đường nằm ngang tại vị trí những cách đường thẳng nằm ngang 10m có một điểm rõ ràng. Đó là yếu tố phạt thứ hai.

Q.uả phạt góc cánh cung

  1. Căn giữa là giao điểm của đường biên giới dọc và biên ngang của mỗi góc sân, vẽ bên trong sân 1/4 hình tròn trụ có nửa đường kính 25cm. Đây là nơi đặt bóng khi tiến hành một quả phạt góc.
  2. Có thể kẻ một đường bên phía ngoài sân vuông góc với đường cầu môn. 5m tính từ điểm góc để xác xác lập trí của cầu thủ phòng ngự khi đối phương tiến hành quả phạt góc.

Khu vực dự bị cho từng đội

Trên đường liên lạc dọc theo cạnh bên ghế của người thay thế, Mỗi đội có khu vực thay người riêng. Khu vực này nằm trên đường cầu môn dài 5m, những cách đường giữa sân 5m, được xác lập bằng hai tuyến phố vuông góc với đường khung thành và dài 80cm (40cm trong và 40cm ngoài). ). Khi thay người, những đấu thủ phải ra vào khu vực thay người của đội mình.

Ghi chú: Trong thời hạn nghỉ giữa hai hiệp, khu vực thay người của hai đội sẽ tiến hành hoán đổi để tạo ĐK thuận tiện cho việc thay người của đội.

Khung tiềm năng

Ở giữa mỗi đường cầu môn có một khung thành, gồm hai cột dọc vuông góc với mặt sân, những cách nhau 3m (tính từ mép trong) được nối với nhau bằng xà ngang tuy nhiên tuy nhiên và những cách mặt đất 2m (tính từ mép trong). chùm tia). Chiều rộng và chiều dày của cột dọc và xà ngang phải có kích thước 8cm.

Khung cầu môn hoàn toàn có thể được tháo rời, nhưng trước lúc trận đấu trình làng phải được lắp ráp ngặt nghèo, bảo vệ an toàn và uy tín và cố định và thắt chặt xuống đất. Lưới phải có khung đỡ thích hợp phía sau khung thành và được gắn chặt vào xà ngang, cột dọc và mặt sân (Hình 3).

Sân

Mặt sân phải phẳng, không không nhẵn. Nên sử dụng mặt phẳng sân được làm bằng gỗ hoặc có mái che như cỏ tự tạo. Không được phép sử dụng mặt phẳng bê tông hoặc nhựa đường.

Lưu ý: Lưới khung thành phải làm bằng vải, sợi đay hoặc dây ni lông. Tuy nhiên, sợi nylon không được nhỏ hơn sợi vải hoặc sợi đay.

Hiện nay, thị trường cỏ tự tạo ngày càng nở rộ và để tìm kiếm được một đơn vị chức năng thi công cỏ tự tạo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đạt tiêu chuẩn quốc tế là một bài toán khó so với những chủ góp vốn đầu tư. thứ tư. Hiểu được mong ước và tư tưởng của người sử dụng, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn DVN Việt Nam Ra đời và trở thành một trong những thương hiệu lớn số 1 Việt Nam chuyên đáp ứng mong ước những giải pháp về cỏ tự tạo, dịch vụ trang trí, thi công sân bóng, sân golf, sân vườn …

Chúng tôi sẽ tương hỗ cho bạn:

  • Tư vấn vị trí, mong ước tại khu vực muốn góp vốn đầu tư.
  • Tư vấn những cách tránh đối đầu và rủi ro đáng tiếc marketing.
  • Tư vấn thi công sân cỏ tự tạo chất lượng nhưng ngân sách giảm từ 30% so với giá thị trường.
  • Tư vấn quản trị và vận hành doanh nghiệp đạt kết quả cao cực tốt hơn 30% so với tình hình chung lúc bấy giờ.

Hãy để chúng tôi có thời cơ được đón tiếp và hợp tác với Q.uý người sử dụng!

Đọc thêm:

===> Kích thước sân bóng đá 7 người tiêu chuẩn của VFF

===> Diện tích sân bóng đá cỏ tự tạo tại Việt Nam

===> Kích thước sân bóng đá 11 người theo tiêu chuẩn FIFA

Thegioiconhantao.com.vn là đơn vị chức năng đáp ứng mong ước cỏ tự tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.90

[caia-ss]

jQ.uery (window) .load (function () {(function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1vàversion=v3.3"; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, 'script', 'facebook-jssdk')); });

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment