MỚI Kích thước sân bóng đá 7 người tiêu chuẩn VFF

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kích thước sân bóng đá 7 người tiêu chuẩn VFF. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Kích thước sân bóng và luật chơi bóng đá 7 người

Trong luật tranh tài bóng đá có quy định rõ ràng về kích thước sân bóng 7 người. Ở phần I, toàn bộ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết rõ ràng về quy mô trong sân tranh tài và những quy định cơ bản theo quy định của FiFa nhé!

LUẬT TÔI

SÂN VẬN ĐỘNG

kích thước sân bóng đá 7 người

 1. Sân chơi hình chữ nhật có kích thước sân cỏ tự tạo như trong hình, rõ ràng:
 • Đường biên dọc: 50m đến 75m
 • Q.ua biên giới: 40m đến 55m
 1. Đường kẻ tuy nhiên tuy nhiên và những cách đường biên giới 13m chạy dọc hết sân. Gọi là đường 13m.
 2. Đường số lượng giới hạn không rộng quá 12cm.
 3. Đường của nửa sân đuổi theo chiều ngang và chia sân thành hai nửa bằng nhau.

– Ở giữa đường giữa sân có một điểm rõ ràng là tâm sân. Lấy điểm đó làm tâm đường tròn nửa đường kính 6m, là đường trong giữa sân.

 1. Vùng tiềm năng:

Từ một điểm những cách cột dọc 5m trên đường ngang của mỗi phần sân, kẻ bên trong hai tuyến phố thẳng tuy nhiên tuy nhiên, vuông góc với đường hoành độ 5m, kẻ đoạn thẳng nối hai đầu đoạn thẳng đó. Khu vực số lượng giới hạn bởi những đường đó và đường ngang được gọi là khu vực khung thành.

 1. Khu phạt đền:

Từ điểm những cách cột dọc 13m trên đường ngang của mỗi phần sân, kẻ bên trong hai tuyến phố thẳng tuy nhiên tuy nhiên, vuông góc với đường hoành độ dài 13m, kẻ đoạn thẳng nối hai tuyến phố thẳng đó. Khu vực số lượng giới hạn bởi những đường đó và đường biên giới ngang được gọi là khu phạt đền.

Trong mỗi khu phạt đền có một điểm có đường kính 22cm được ghi lại rõ ràng, những cách tâm của đường biên giới ngang 9m – Đó là yếu tố phạt. Từ điểm ở chính giữa chấm phạt đền, kẻ một đường vòng cung bên phía ngoài vòng cấm nửa đường kính 6m, để xác xác lập trí đứng của những đấu thủ khi tiến hành quả phạt đền 9m.

 1. Cột cờ góc:

Ở mỗi góc sân có một cột cờ đặt tại góc không nhọn và cao tối thiểu là một trong nhữngm50.

 1. Góc bắn cung:

Từ tâm là nơi đặt cột cờ góc kẻ ra sân 1/4 hình tròn trụ nửa đường kính 1m. Đây là vị trí bóng để tiến hành quả đá phạt góc.

Kích thước sân bóng đá và luật tranh tài bóng đá 7 người 2

Sân bóng đá 7 người tiêu chuẩn VFF trên thực tiễn

 1. Mục tiêu:

Ở TT của mỗi đường tiềm năng được đặt một khung thành. Cầu môn được cấu trúc bởi 2 cột dọc vuông góc với đường biên giới ngang và những cách đều 2 cột cờ góc, có tầm khoảng chừng những cách 6m, (tính từ mép trong của cột) được nối với nhau bằng xà ngang tuy nhiên tuy nhiên và những cách mặt đất. 2,10m (tính từ mép dưới của xà ngang.

Trụ dọc và xà ngang phải có cùng kích thước và chiều rộng không thật 12cm. Lưới phải được gắn chứng minh và khẳng định vào trụ, xà ngang và bám chặt vào mặt đất phía sau cầu. Lưới phải có thiết bị căng thích hợp để không cản trở hoạt động và sinh hoạt của thủ môn và ngăn bóng bật trở lại sân khi bóng đã đi hết đường biên giới ngang.

LUẬT II

TRÁI BÓNG

Bóng dành riêng cho bóng đá 7 người được sử dụng tương ứng với tuổi của cầu thủ (thiếu niên sử dụng bóng số 4 hoặc tương tự).

Bi số 4 có kích thước:

Chu vi: Tối đa 66cm và tối thiểu 63,5cm.

Trọng lượng: tối đa 390g và tối thiểu 350g.

Áp suất: 0,6 – 1,1 Kg / cmét vuông

Trọng tài quyết định hành động bóng được chơi và chỉ trọng tài mới có quyền thay đổi bóng trong suốt trận đấu.

Nếu bóng bị hỏng trong lúc tập luyện, trọng tài sẽ dừng trận đấu và tiếp sau đó khởi đầu lại trận đấu với “thả bóng xuống đất” từ vị trí bóng bị hư hỏng.

LUẬT III

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI

 1. Trong một trận đấu có 2 đội. Mỗi đội tối đa 7 người trong số đó có một thủ môn.
 2. Khi khởi đầu trận đấu, đội phải có tối thiểu 6 cầu thủ.
 3. Bất kỳ cầu thủ nào ở tuyến đầu cũng hoàn toàn có thể đổi vị trí với thủ môn nhưng phải tiến hành khi hết bóng và thông tin cho trọng tài.
 4. Q.uy định về việc thay thế cầu thủ:
 5. Mỗi trận đấu, đội được ĐK tối đa 7 cầu thủ dự bị.
 6. Trong một trận đấu, đội được phép thay 7 cầu thủ dự bị bất kể vị trí và thời hạn. Cầu thủ bị thay ra không được phép trở lại sân tranh tài.
 7. Việc thay một cầu thủ phải được thông tin cho trọng tài và chỉ được tiến hành khi bóng hết thời hạn tranh tài, ở đường biên giới ngang qua vạch cầu môn.
 8. Cầu thủ dự bị chỉ được vào sân khi cầu thủ bị thay ra sân đã rời sân và trở thành cầu thủ thường thì khi vào sân.

Cách xử phạt:

 1. Tiếp tục chơi nếu người chơi vi phạm mục (3). Tuy nhiên, khi hết bóng, những cầu thủ vi phạm sẽ ngay lập tức bị cảnh cáo.
 2. Nếu cầu thủ vào sân thay người mà không được phép của trọng tài, trận đấu phải tạm ngưng. Cầu thủ sẽ bị cảnh cáo và đuổi khỏi sân hoặc đuổi khỏi sân tùy từng trường hợp. Trận đấu được khởi đầu lại với một “quả bóng rơi xuống đất” tại điểm mà quả bóng ở đó khi trận đấu phải tạm ngưng. Nhưng nếu trong khu vực khung thành, thì “quả bóng rơi xuống đất” sẽ tiến hành tiến hành tại điểm trên đường cầu môn tuy nhiên tuy nhiên với đường cầu môn nơi bóng sớm nhất với nơi bóng tạm ngưng.
 3. Đối với những trường hợp vi phạm quy tắc này, đấu thủ sẽ bị phạt cảnh cáo và nếu trọng tài dừng trận đấu để cảnh cáo, trận đấu sẽ tiến hành khởi đầu lại bằng một quả phạt trực tiếp cho đội phạm lỗi tại nơi dừng bóng. những quy định được đề cập trong Luật XIII.
 4. Nếu Điều lệ giải đấu quy định list ĐK thay người phải được chuyển giao cho trọng tài trước lúc trận đấu khởi đầu thì đội vi phạm sẽ không còn được quyền thay người thay thế.

Q.uyết định thi hành luật.

 1. Trận đấu phải dừng ngay lúc một đội nhóm không hề đủ 4 đấu thủ.
 2. Một cầu thủ bị đuổi khỏi sân sau khoản thời hạn trận đấu đã khởi đầu sẽ không còn đủ ĐK để thay thế.

==> Xem thêm: Kích thước sân bóng đá cỏ tự tạo 7 người (phần 2)

xem thêm: Diện tích sân bóng đá cỏ tự tạo tại Việt Nam, Kích thước sân bóng đá 5 người theo tiêu chuẩn FIFA, Kích thước sân bóng đá 11 người theo tiêu chuẩn FIFA

Thegioiconhantao.com.vn là đơn vị chức năng đáp ứng mong ước cỏ tự tạo số 1 Việt Nam – Hotline: 0912.399.904

[caia-ss]

jQ.uery (window) .load (function () {(function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1vàversion=v3.3"; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, 'script', 'facebook-jssdk')); });

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment