MỚI Những thông tin nổi bật về câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn FC

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những thông tin nổi trội về câu lạc bộ bóng đá Sài Thành FC. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Câu lạc bộ bóng đá Sài Thành Tuy không tồn tại bề dày lịch sử dân tộc bản địa nhưng lại sở hữu lịch sử dân tộc bản địa chuyển nhượng ủy quyền nhiều nhất trong số những đội bóng đang tranh tài tại đấu trường V.League. Hãy Blogsoccer.net Tìm hiểu một số trong những thông tin về đội này.

tin tức cơ bản về câu lạc bộ Sài Thành

Năm xây dựng: 2011 (CLB Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô), 2016 (CLB Sài Thành)

Tên ngắn: Sài gòn

Sân vận động: Thống nhât

Chủ nhân: Vũ Tiến Thành

Trang web: https://www.facebook.com/clbbongdasaigon/

Logo câu lạc bộ bóng đá sài thành

Lịch sử hình thành và tăng trưởng của Câu lạc bộ Sài Thành

Tiền thân của đội là Trung tâm đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ Viettel với lực lượng nòng cốt là những cầu thủ trẻ của Thể Công từ lứa U19 trở xuống. Khi tên gọi Thể Công bị xóa sổ vào năm 2008, đội được chuyển giao cho Tổng công ty Viettel. Sau đó không lâu, câu lạc bộ bóng đá Viettel chuyển vào Thanh Hóa và thay tên thành Câu lạc bộ Thanh Hóa.

Riêng đội trẻ của Viettel được xây dựng năm 2008 và đổi thành Trung tâm bóng đá Viettel. Mùa giải 2010, CLB Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô TvàT thâu tóm về và thay tên thành CLB Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô (khác với CLB bóng đá Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô của bầu Kiên).

Mùa giải 2012, đội giành ngôi á quân hóa giảig nhất vương quốc nhưng không thể giành vé thăng hạng do đội dự bị không được lên chơi ở V.League. Vì vậy, họ tiếp tục tranh tài ở hóa giảig nhất. Năm 2013, đội được chuyển nhượng ủy quyền và sở hữu bởi Công ty Cổ phần P.hát triển Bóng đá Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô với quản trị Nguyễn Giang Đông.

Câu lạc bộ bóng đá Sài Thành

Mùa giải 2015, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô FC giành vé lên chơi ở V.League sau khoản thời hạn giành chức vô địch hóa giảig Nhất. Ngày 31/03/2016, Công ty Cổ phần P.hát triển Bóng đá Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô được thay tên thành Công ty Cổ phần P.hát triển Bóng đá Sài Thành. Tuy nhiên, quản trị đội bóng vẫn là ông Nguyễn Giang Đông và công ty đã có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc chuyển vị trí, thay tên đội để tranh tài tại V.League.

Ngày 4/4/2016, VFF thống nhất thay tên và vị trí, lấy sân Thống Nhất làm sân nhà. Trong mỗi mùa giải tranh tài tại V.League, thành tích tốt nhất của đội là giành vị trí thứ 5 trong 2 mùa giải 2017 và 2019.

Ngày 9/5/2020, CLB Sài Thành đã ký kết phối hợp tác với CLB Tokyo FC của Nhật Bản. Đội bóng áo hồng sẽ hoạt động và sinh hoạt theo quy mô đối tác chiến lược mang triết lý bóng đá là công cụ để xây dựng nhân những cách con người.

CLB bóng đá Sài Thành tại V.League 1

Danh hiệu vô địch và thành tích xuất sắc

Vô địch vương quốc:

  • Vô địch: 2015
  • Á quân: 2012

V League:

  • Vị trí thứ 5 mùa giải 2017 và 2019

Trên đấy là thông tin về câu lạc bộ bóng đá sài thành. Blogsoccer.net Tôi sẽ gửi đến những bạn thông tin về những đội khác trong những nội dung bài viết sau.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment