MỚI [Review] Top 5 Quả Bóng Đá Tốt Nhất 2020

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Review] Top 5 Q.uả Bóng Đá Tốt Nhất 2020. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Ở mọi sân bóng, dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp; Để có một trận bóng hoàn hảo nhất, đảm bảo sự kịch tính và công minh thì việc sử dụng một trái bóng chất lượng là yếu tố rất cần thiết.

Vì vậy, ngoài hình thức đẹp thì quả bóng đá cần đáp ứng mong ước những yêu cầu khác ví như: độ đàn hồi, mềm mại và mượt mà, độ bám,… giúp người chơi bóng có cảm xúc bóng tốt hơn khi sử dụng.

Q.uả bóng đá trên thị trường lúc bấy giờ có thật nhiều loại. Bao gồm cả những thương hiệu nổi tiếng và những thương hiệu được nổi tiếng.

Vì vậy, để giúp mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một quả bóng đá phù thích phù hợp với mong ước và sở trường của tớ, nội dung bài viết này sẽ trình làng đến bạn những loại quả bóng đá đáng mua nhất.

Các loại bóng đá

Q.uả bóng đá có thật nhiều loại, tuy nhiên, để dễ sử dụng và mua và bán. Bóng đá đã được phân thành những loại rõ ràng.

Các tiêu chuẩn thường được sử dụng để phân loại quả bóng đá là dựa vào kích thước của quả bóng, mặt phẳng sử dụng và kết cấu của quả bóng.

Đầu tiên, nhờ vào kích thước của quả bóng, quả bóng đá thường được phân thành 2 kích thước phổ cập nhất là size 4 và size 5.

Bóng size 4 là bóng Futsal dành riêng cho 5 người, có chu vi từ 63cm – 66cm và trọng lượng giao động từ 340g – 368g. Với đặc tính nhỏ, nặng và độ nảy thấp nên rất thích hợp cho sàn gỗ hoặc sân cỏ tự tạo.

Q.uả bóng cỡ 5 là quả bóng có chu vi từ 69cm – 71cm và khối lượng từ 397g – 453g. Q.uả bóng này còn có độ nảy cao, thích hợp chơi trên mặt cỏ tự nhiên.

Ngoài ra còn tồn tại những kích thước bóng nhỏ hơn như kích thước 3, kích thước 2, nhưng những kích thước này sẽ không được sử dụng phổ cập.

Đọc thêm: Q.uả bóng đá chuẩn là gì?

Thứ hai, đó là phân loại bóng theo mặt phẳng sử dụng. Nó gồm có bóng dành riêng cho sân cỏ tự nhiên và bóng dành riêng cho mặt phẳng tự tạo (cỏ tự tạo, sàn cao su đặc, sàn gỗ).

Các loại bóng dùng cho sân cỏ tự nhiên thường có kích thước lớn, độ nảy cao, không thấm nước.

trái lại, những loại bóng dùng cho sân tự tạo nói chung, sẽ bị điểm lưu ý là bóng nhỏ, nặng, độ nảy và độ nảy thấp.

Thứ ba, đó là việc phân loại quả bóng đá theo kết cấu của quả bóng. Tiêu chí này phân loại dựa vào phương pháp kết dính những vật tư để làm ra vỏ của quả bóng.

Nó gồm có hai loại bóng: bóng khâu và bóng đúc đặc.

Đối với quả cầu khâu, những đệm (thường là hình lục giác) được link với nhau bằng mũi khâu cố định và thắt chặt. Các ô này được khâu lại với nhau để tạo thành vỏ bóng.

Đối với bóng đúc nguyên khối, vỏ bóng sẽ tiến hành đúc bằng cao su đặc, tiếp sau đó những ô đệm sẽ lần lượt được dán vào bóng bằng loại keo chuyên được sử dụng.

5 quả bóng đá hay nhất

Bóng đá tranh tài tạo động lực UHV 2.05

Đầu tiên, toàn bộ chúng ta hãy xem qua một quả bóng đá của một nhà sản xuất Việt Nam. Đó là quả bóng đá Động lực UHV2.05 do Công ty Cổ phần Năng động sản xuất.

Đây là mẫu áo bóng đá quen thuộc với nhiều người, hoàn toàn có thể xem là mẫu áo bóng đá tầm cỡ của vương quốc.

Q.uả bóng này đã từng xuất hiện trong giải đấu quốc tế chính thức và giải vô địch vương quốc Việt Nam 2016-2018 tại Việt Nam.

Ngày nay, quả bóng đá tranh tài Động lực UHV2.05 được sử dụng rộng tự do trong những sân cỏ cũng như những sân tập chuyên nghiệp.

Q.uả bóng đá tranh tài động lực UHV2.05 được sản xuất với hai kích cỡ, cỡ 4 và cỡ 5. Kết cấu vỏ được hình thành bằng phương pháp khâu những đệm lại với nhau.

Vỏ bóng được làm từ vật liệu P.U thời thượng, có độ bền cao, độ nảy cực chuẩn. P.hần đệm của bóng được cấu trúc bởi nhiều lớp, tạo độ êm khi đánh bóng, giữ cho bóng đi theo quỹ đạo ổn định.

Ruột bóng được làm bằng cao su đặc thời thượng giúp thoát khí tốt, tránh tình trạng bóng bị mềm sau khoản thời hạn tập luyện. Đồng thời, phần ruột cao su đặc còn tương hỗ bóng có độ nảy tốt, ổn định cũng như tăng độ đàn hồi cho bóng.

Bóng có hai white color và xanh, được trang trí hình lục giác trông rất thẩm mỹ và làm đẹp.

Bóng có kích thước từ 680 đến 700mm, trọng lượng từ 410 đến 450g, độ nảy từ là một trong những20 đến 130cm, độ ổn định 3,8mm, độ hút nước 15%.

Đây là quả bóng đã được kiểm định chất lượng FIFA / FIFA. Bóng được sử dụng cho những mặt phẳng như: cỏ tự nhiên, cỏ tự tạo.

Ưu điểm:

 • Có trọng lượng vừa phải và độ nảy ổn định. Giá thành rẻ, phù thích phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Có bán tại hầu hết những shop đồ thể thao trên toàn quốc.

Khuyết điểm:

 • Vỏ bóng không thực sự bền, thường bị bong tróc sau thuở nào hạn sử dụng. Q.uỹ đạo bay của quả bóng không thực sự đúng chuẩn.

Để tăng tuổi thọ của bóng, mọi người cần bảo trì chúng đúng những cách dán. Bạt phủ bóng đá được làm từ vật liệu da, nên hạn chế đá trên những mặt sân cứng như xi-măng, bê tông để tránh bị mòn da và đứt chỉ.

Q.uả bóng đá Futsal 2030 GeruStar

Q.uả bóng Gerustar Futsal 2030 được sản xuất bởi Công ty Geru Sport trực thuộc Tổng Công ty Cao su Việt Nam.

Đây là một quả bóng hoàn toàn có thể nói rằng là vô cùng quen thuộc với những cầu thủ bóng đá. Hiện nay, hầu hết những sân cỏ tự tạo đều sử dụng bóng Futsal 2030 Gerustar chơi 5 người.

Với điểm lưu ý là độ nảy thấp, kích thước nhỏ, đấy là loại bóng size 4, chuyên dùng cho tranh tài Futsal.

Q.uả bóng đá Futsal 2030 Gerustar được sản xuất theo nguyên tắc đúc những quả bóng. Tức là bóng có những đệm hình lục giác được dán bên phía ngoài để tạo thành vỏ bóng.

Những chiếc đệm này còn có một lớp da P.U bên phía ngoài để tăng độ bền cho bóng, đồng thời giúp bóng mềm và tăng độ ma sát.

Bên trong đệm lục giác là lớp cao su đặc mềm, lớp cao su đặc này còn có tác dụng giúp bóng trở nên êm ái khi sút, không khiến đau chân cho nhiều bạn chơi.

Chính vì cấu trúc là bóng đúc nên Bóng đá Futsal Gerustar 2030 giữ khí rất tốt. Nó cũng giảm thiểu sự hấp thụ nước.

Bóng có kích thước từ 610 đến 630mm, trọng lượng từ 400 đến 440g, độ nảy từ 50 đến 60 cm, độ tròn

Ưu điểm:

 • Bóng có mức giá cả phải chăng, phù thích phù hợp với ví tiền của những bạn sinh viên. Độ bền của bóng tương đối cao, hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị mua tại những shop thể thao và shop trực tuyến. Bóng hoàn toàn có thể chơi dưới trời mưa vì năng lực chống thẩm thấu nước thấp.

Khuyết điểm:

 • Q.uả bóng đá Futsal 2030 Gerustar sau thuở nào hạn sử dụng, phần đệm trên vỏ bóng dễ bị bong tróc. Lớp màu in trên bóng nhanh phai và bóng khá nặng.

Q.uả bóng đá UHV 2.07 Galaxy Red

Một sản phẩm khác của nhà sản xuất Dynamic, đấy là một quả bóng nằm trong phân khúc thị phần thời thượng của hãng sản xuất.

Bóng UHV 2.07 Galaxy Red là tiền thân của bóng UHV 2.05. Tuy nhiên, sản phẩm này đã được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và phát triển mới và tân tiến hơn.

So với đàn anh của tớ là UHV 2.05, UHV 2.07 Galaxy Red có thêm một lớp thun bên trong vỏ bóng nên giúp bóng mềm hơn.

Đồng thời, lớp vỏ bóng mới này sẽ tương hỗ bóng có độ nảy tốt và có đường bay chuẩn hơn so với những phiên bản trước.

Động lực đã tích hợp công nghệ tiên tiến và phát triển gia cố nhiều lớp phía bên trên vỏ bóng, đồng thời phủ bên phía ngoài bóng một lớp vật tư chống nước nên độ bền của bóng được tăng thêm đáng kể.

Bóng bên trong được làm từ cao su đặc rất chất lượng. Đảm bảo độ đàn hồi và thoáng khí tốt, ống bên trong bằng cao su đặc giúp định hình bóng không trở thành biến dạng theo thời hạn.

Kích thước bóng từ 685 đến 695mm, trọng lượng từ 420 đến 440g, độ nảy từ là một trong những30 đến 140 cm, độ hút nước

Bóng UHV 2.07 Galaxy Red có thiết kế vô cùng thích mắt và tân tiến. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ ngoài hành tinh trong vũ trụ, với những dải sắc tố, họa tiết Galaxy cùng với hình ảnh những cầu thủ lướt trên sân và cổ động viên cháy hết mình trên khán đài. .

Bóng UHV 2.07 Galaxy Red được sản xuất với cả hai kích cỡ 4 và 5. P.hù thích phù hợp với sân 5 người, sân 7 người và sân 11 người.

Về chất lượng, bóng UHV 2.07 Galaxy đạt tiêu chuẩn FIFA Q.uality P.RO. Đồng thời, đấy là trái bóng chính thức được sử dụng ở giải V.League 2017 và Cúp Q.uốc gia 2017-2018.

Ưu điểm

 • Có thiết kế đẹp, tân tiến phù thích phù hợp với Xu thế. Có lớp chống thẩm thấu bên phía ngoài, thích hợp chơi dưới mưa. Đồng thời, những tăng cấp cải tiến đã hỗ trợ bóng có quỹ đạo bay và độ nảy ổn định hơn.

Khuyết điểm:

 • Giá thành tương đối cao so với nhiều bạn chơi bóng nghiệp dư. Tương tự như đàn anh UHV 2.05, UHV 2.07 thường xẩy ra hiện tượng kỳ lạ bong tróc sơn sau thuở nào hạn sử dụng.

UHV 2.07 Galaxy Ball Red hiện đã được bán rộng tự do trên thị trường và cả những trang trực tuyến

Bóng đá Futsal Fus 2,76

Ngày nay, trào lưu chơi bóng đá Futsal đang rất thịnh hành. Nắm bắt được tình hình đó, Động Lực đã tung ra thị trường Futsal Fus dòng 2.76 quả bóng.

Đây là loại bóng đá chuyên dùng cho sân Futsal, thậm chí còn mẫu bóng này còn sẽ là người đại diện thay mặt thay mặt cho những loại bóng Futsal tại Việt Nam.

Vì sản xuất dành riêng cho sân Futsal nên bóng chỉ có size 4. Bóng thích hợp chơi trên sàn gỗ, sàn cao su đặc, sân cỏ tự tạo 5 người.

Với thiết kế vỏ bóng bằng vật liệu da P.U, phần đệm hình lục giác được may bằng đường chỉ chứng minh và khẳng định. Đồng thời, vỏ bóng được cấu trúc bởi nhiều lớp làm tăng độ nhẵn bóng và giảm năng lực bị biến dạng sau quy trình sử dụng.

P.hần bên trong bóng được làm bằng cao su đặc thời thượng, đảm bảo độ ổn định và năng lực giữ khí của bóng.

Bóng có hai màu xanh và trắng cùng họa tiết trang trí khỏe mạnh.

Trái bóng Futsal FUS 2.76 là trái bóng CHẤT LƯỢNG FIFA và được sử dụng cho giải vô địch Futsal Việt Nam và những giải Futsal lớn trong nước như HD Bank, VUG, v.v.

Kích thước bóng từ 610 đến 630mm, trọng lượng từ 400 đến 440g, độ nảy từ 50 đến 20cm, độ tròn

Ưu điểm:

 • Q.uả bóng Futsal 2.76 có mức giá cả phải chăng, phù thích phù hợp với ví tiền của nhiều người. Bóng có độ nảy vừa phải, êm chân, mang lại cảm xúc ổn định và chứng minh và khẳng định. Có độ bền tương đối cao, ít hao mòn.

Khuyết điểm:

 • Bóng có vỏ bằng da P.U nên khá trơn, vỏ bóng dễ phai màu. Độ nảy cũng như độ phẳng của bóng giảm dần theo thời hạn sử dụng.
 • Đối với những bạn đang tìm kiếm một quả bóng Futsal chính hãng để rèn luyện thì Futsal Fus 2.76 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bóng MOLTEN F5V5003-A19U

Sản phẩm ở đầu cuối mà chúng tôi muốn trình làng đến những bạn là một sản phẩm cực kỳ thời thượng tới từ nhà sản xuất bóng đá số 1 toàn thế giới Molten.

Molten là thương hiệu tới từ Nhật Bản, những sản phẩm bóng của hãng sản xuất được sử dụng cho những giải đấu lớn ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương và trên toàn thế giới.

Sản phẩm bóng MOLTEN F5V5003-A19U là sản phẩm đã được sử dụng tại Asian Cup 2019. Giải đấu mà Việt Nam toàn bộ chúng ta đã đạt được những thành tích đáng nể.

Bóng MOLTEN F5V5003-A19U có cả size 4 và 5. Vỏ bóng được tuân theo nguyên tắc bóng đúc nên có 32 đệm được dán lại để tạo thành vỏ bóng.

Những chiếc đệm này được làm từ vật liệu cao su đặc thời thượng, mang lại sự tự do đáng kể. Đồng thời, bóng được đúc nên có hình dáng rất chuẩn, ít bị móp méo.

Kết cấu bóng đúc giúp MOLTEN F5V5003-A19U hoàn toàn có thể tranh tài dưới mưa, hay những môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên không khô ráo khác mà không trở thành úng nước.

Bóng MOLTEN F5V5003-A19U gồm 4 màu: xanh, đỏ, trắng, đen. Bề mặt được phủ một lớp sơn bóng thời thượng làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp và độ bền cho bóng.

Lõi bóng được sản xuất bởi Latex, với công nghệ tiên tiến và phát triển ACENTEC. Bóng đạt tiêu chuẩn FIFA Q.uality P.RO.

Ưu điểm:

 • Bóng MOLTEN F5V5003-A19U có độ bền cao, cùng những thông số kỹ thuật chuẩn đúng chuẩn nhất. Bóng có thiết kế thích mắt, quỹ đạo dịch chuyển ổn định, độ bền cao, được nhiều giải đấu nổi tiếng trên toàn thế giới sử dụng.

Khuyết điểm:

 • Bóng có mức giá tiền không nhỏ, thường chỉ phù thích phù hợp với nhiều bạn chơi bóng chuyên nghiệp hoặc nhiều bạn thích sưu tầm.

Khuyên bảo

Q.uả bóng đá đều là sản phẩm do bàn tay con người làm ra. Vì vậy, bóng dù tốt đến đâu cũng luôn có thể có độ bền hạn chế.

Để sử dụng bóng một những cách hiệu suất cao và lâu dài, bạn phải sử dụng và dữ gìn và bảo vệ chúng đúng những cách dán.

Tránh chơi bóng ở những nơi có vật cứng và sắc và nhọn như chai lọ, dây thép gai, đinh sắt, đá nhọn,… vì điều này khiến bóng dễ bị thủng.

Sau khi sử dụng xong bạn hãy lau bóng thật sạch, để nơi khô ráo thông thoáng, tránh tia nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment