MỚI Sean Garnier – Vua bóng đá đường phố là ai?

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sean Garnier – Vua bóng đá đường phố là ai?. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Sean Garnier được nghe biết là ngôi sao 5 cánh bóng đá đường phố nổi tiếng nhất toàn thế giới. Anh cũng là người giành được nhiều thương hiệu trong những giải bóng đá đường phố được tổ chức triển khai trên khắp toàn thế giới và sẽ là ông vua của môn bóng đá đường phố. Hãy Blogsoccer.net Tìm hiểu về cầu thủ bóng đá đường phố nổi tiếng này.

Sean Garnier là ai?

Tên khá đầy đủ của anh là Arnaud “Sean” Garnier, sinh ngày 6 tháng 5 năm 1984 tại Sens, P.háp. Anh là một cầu thủ bóng đá đường phố người P.háp (không lấy phístylers) và sẽ là một trong những vận động viên tự do xuất sắc nhất toàn thế giới lúc bấy giờ.

Ít ai biết rằng trước lúc trở thành vận động viên nhảy tự do nổi tiếng, anh từng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Vì chấn thương, sự nghiệp tranh tài đỉnh điểm của Garnier đã kết thúc trong thời hạn ngắn. Anh ấy đã chơi cho những đội bóng của P.háp như Auxerre và Troyes.

Sean Garnier một là ai

Năm 2006, trong lúc Garnier đang theo học một khóa học để trở thành huấn luyện viên bóng đá, anh khởi đầu tiến hành một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng chương trình đường phố tự do và được nghe biết với phong thái và kỹ năng chơi bóng đặc biệt quan trọng của tớ. Người hướng dẫn và kim chỉ nan cho anh theo con phố bóng đá đường phố là nhà vô địch toàn thế giới Benjamin Aw.

Sự nghiệp bóng đá đường phố của Sean Garnier

Năm 2008, Sean Garnier trở thành nhà vô địch toàn thế giới tại Vòng chung kết toàn thế giới Red Bull Street Style lần thứ nhất được tổ chức triển khai tại Sao P.aulo, Brazil. P.hong lối chơi bóng của Garnier phối hợp giữa âm nhạc, breakdance, nhào lộn với những động tác quen thuộc mà anh thường sử dụng trong bóng đá và bóng rổ.

(Sean Garnier hóa thân thành một ông già bóng đá nghệ thuật và thẩm mỹ đường phố. Nguồn: ALTERIAN, INC.)

Trong nhiều năm liên tục, Garnier đã giành chức vô địch tự do trên toàn toàn thế giới. Anh cũng xuất hiện tại những sự kiện và hoạt động và sinh hoạt tiếp thị cho những thương hiệu lớn và là đại sứ thương hiệu của Red Bull.

Ngoài ra, Sean Garnier còn xây dựng đội riêng của tớ mang tên Street Style Society, gọi tắt là S3 Crew. Đội của anh tranh tài theo phong thái phối hợp bóng đá và bóng rổ theo phong cách đường phố.

Năm 2016, Garnier cùng đội tuyển P.háp tham gia giải vô địch bóng đá đường phố toàn thế giới theo thể thức 3 người. Đội tuyển P.háp đứng thứ 4 tại giải đấu sau khoản thời hạn để thua Croatia ở bán kết.

Sean Garnier 2 là ai

Vừa rồi là một số trong những thông tin cơ bản về cầu thủ Sean Garnier, người được mệnh danh là vua bóng đá đường phố. Blogsoccer.net sẽ gửi đến fan hâm mộ những thông tin, kiến ​​thức hữu ích khác qua những nội dung bài viết sau.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment