MỚI Thông tin về câu lạc bộ bóng đá Quảng Nam – Đội bóng xứ Quảng

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tin tức về câu lạc bộ bóng đá Q.uảng Nam – Đội bóng xứ Q.uảng. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Câu lạc bộ bóng đá Q.uảng Nam Dù không tồn tại nhiều năm tranh tài đỉnh điểm nhưng anh đã để lại ấn tượng với chức vô địch V.League 2017. Blogsoccer.net Nó sẽ tương hỗ cho bạn hiểu thế nào về lịch sử dân tộc bản địa của đội bóng xứ Q.uảng?

tin tức cơ bản về câu lạc bộ bóng đá Q.uảng Nam

Năm xây dựng: 1997

Tên nick: Đội bóng xứ Q.uảng

Sân vận động: Tam Kỳ

Chủ nhân: Lê Nguyên Hồng

Trang web: https://www.facebook.com/Q.uangNamFootballClub.official/

Câu lạc bộ bóng đá quảng nam 1
Logo câu lạc bộ bóng đá Q.uảng Nam

Lịch sử hình thành và tăng trưởng của câu lạc bộ bóng đá Q.uảng Nam

Đội được xây dựng năm 1997 sau khoản thời hạn tỉnh Q.uảng Nam – Thành P.hố Thành Phố Đà Nẵng được tách ra. Từ đó họ khởi đầu tranh tài ở những giải đấu thấp hơn. Năm 2003, đội giành ngôi á quân hóa giảig nhì vương quốc khi để thua khách sạn Khải Hoàn ở trận đấu ở đầu cuối.

Đến năm 2007, Q.uảng Nam xuống hạng 2 và về hạng nhất vào năm 2009. Kể từ đó đến trước năm 2013, Q.uảng Nam thường ở vị trí thấp trên bảng xếp hạng hóa giảig nhất.

Công ty CP góp vốn đầu tư Q.NK đã tài trợ cho đội từ thời gian năm 2011 đến năm 2016. Lúc đó đội được thay tên thành CLB bóng đá Q.NK Q.uảng Nam. Mùa giải 2013, đội bóng xứ Q.uảng lần thứ nhất trong lịch sử dân tộc bản địa giành quyền lên chơi ở V.League.

Ngày 29 tháng 1hai năm 2016, đội chính thức được thay tên thành câu lạc bộ bóng đá Q.uảng Nam như lúc bấy giờ. Một năm tiếp theo, Q.uảng Nam giật mình đột ngột lên ngôi vô địch V.League 2017 khi cùng FLC Thanh Hóa 48 điểm, nhưng nhỉnh hơn về thành tích đối đầu. Đáng để ý hơn, chức vô địch V.League mà người ta giành được là thành tích đáng tự hào kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Q.uảng Nam.

Câu lạc bộ bóng đá quảng nam 2
Q.uảng Nam vô địch V.League 2017

Dù giành chức vô địch V.League nhưng Q.uảng Nam lại mất suất dự AFC Champions League do không đáp ứng mong ước được tiêu chuẩn của AFC về cơ sở vật chất cũng như đào tạo và giảng dạy trẻ. Q.uảng Nam đã phải nhường suất dự đấu trường châu Á cho FLC Thanh Hóa.

Những mùa giải sau chức vô địch thần kỳ, Q.uảng Nam trở lại vị thế ban sơ từ nhiều mùa giải ở V.League khi đứng giữa bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đội cũng gặt hái được chút thành tích khi vào đến chung kết cúp vương quốc 2019 và chỉ chịu thua Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô FC.

Thành tựu nổi trội và Danh hiệu

  • V.League 1: 2017
  • V.League 2: 2013
  • Giải Nhì Q.uốc gia: 2008
  • Cúp vương quốc: Á quân 2019
  • Siêu cúp vương quốc: 2017

Trên đấy là một số trong những thông tin về câu lạc bộ bóng đá Q.uảng Nam. Blogsoccer.net sẽ tiếp tục gửi đến fan hâm mộ thông tin của những đội khác qua những nội dung bài viết tiếp theo.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment