MỚI Thông tin về câu lạc bộ bóng đá Sint-Truidense V.V

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tin tức về câu lạc bộ bóng đá Sint-Truidense V.V. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Sint-Truidense VV (Sint-Truiden hay STVV) là đội tuyển Bỉ, nơi tiền đạo Nguyễn Công P.hượng từng tranh tài trong quá trình đầu mùa giải 2019-20. Blogsoccer.net Điều này sẽ tương hỗ cho bạn tìm hiểu một số trong những thông tin về đội này.

tin tức cơ bản về Sint-Truidense VV

Năm xây dựng: 1924

Tên nick: De Kanaries

Sân vận động: Ở lại

Chủ nhân: DMM.com

Trang web: https://www.stvv.com/vi

Logo CLB Sint-Truidense VV
Logo CLB Sint-Truidense VV

Lịch sử của Sint-Truiden

STVV được xây dựng vào năm 1924 bằng phương pháp hợp nhất hai câu lạc bộ bóng đá Sint-Truiden là FC Union và FC Goldstar. Đội sử dụng màu chủ yếu là vàng và xanh dương, đấy là hai màu đại diện thay mặt thay mặt cho thành phố Sint-Truiden và được đặt tên là Sint-Truidense Voetbal Vereeniging.

Trận đấu thứ nhất của đội là gặp Cercle Tongeren. Cuối trong năm 1930, Leopold Appeltans là cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong lịch sử dân tộc bản địa đội bóng và được gọi vào đội tuyển vương quốc Bỉ năm 1948 lúc còn chơi cho STVV.

Đội được thay tên thành Sint-Truidense Voetbalvereniging vào năm 1947. Năm năm tiếp theo, STVV giành ngôi á quân và được thăng hạng vô địch vương quốc. Thành công thực sự của đội bóng đến khi HLV Raymond Goethals đến vào năm 1959. Dưới triều đại của Goethals, STVV đã giành ngôi á quân giải vô địch vương quốc Bỉ 1965-66.

Sint-Truidense VV.  câu lạc bộ bóng đá

HLV Marc Wilmots trước lúc dẫn dắt tuyển Bỉ vào năm 2012, ông từng là huấn luyện viên của Sint-Truidense VV trong thuở nào hạn ngắn từ thời gian năm 2004-2005. STVV kết thúc mùa giải 2004-05 với bộ ba huấn luyện viên Guy Mangelschots, Eddy Raymaekers và Eddy Raymaekers. P.eter Voets.

Thành tích của STVV không thật nổi trội, họ thường xuyên nằm ở vị trí nửa cuối BXH giải VĐQ.G Bỉ (Hạng nhất Bỉ hạng A) và luôn phải vật lộn với trận chiến trụ hạng trong nhiều năm qua.

Danh hiệu và thành tích xuất sắc

  • Giải vô địch vương quốc Bỉ: Á quân 1965–66
  • Giải hạng hai Bỉ (4): 1986–87, 1993–94, 2008–09, 2014–15
  • Cúp Bỉ: Á quân 1970–71, 2002–03
  • Cúp Liên đoàn Bỉ: 1997–98

Vừa rồi là những thông tin cơ bản về câu lạc bộ bóng đá Sint-Truidense VV Blogsoccer.net Mình sẽ gửi đến những bạn thông tin của những đội khác qua những nội dung bài viết tiếp theo.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment