MỚI Thông tin về câu lạc bộ bóng đá XSKT Cần Thơ

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tin tức về câu lạc bộ bóng đá XSKT Cần Thơ. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ là một đội nhóm bóng chuyên nghiệp hiện giờ đang tranh tài tại Giải hạng Nhất Q.uốc gia Việt Nam (V.League 2). Blogsoccer.net sẽ tương hỗ cho bạn tìm hiểu một số trong những thông tin về đội này.

tin tức cơ bản về câu lạc bộ bóng đá XSKT Cần Thơ

Năm xây dựng: Năm 1976

Tên nick: Đội bóng tây đô

Sân vận động: Cần Thơ

Chủ nhân: P.hạm Hoàng Hải

Trang web: http://www.bongdacantho.com/

Logo câu lạc bộ bóng đá XSKT Cần Thơ
Logo câu lạc bộ bóng đá XSKT Cần Thơ

Lịch sử CLB XSKT Cần Thơ

Đội được xây dựng năm 1976 với tên thường gọi ban sơ là đội bóng đá Thiếu niên Hậu Giang sau khoản thời hạn Cần Thơ hợp nhất với tỉnh Hậu Giang. Năm 1991, Đội bóng đá trẻ Hậu Giang được giải thể và chuyển về tỉnh Cần Thơ sau khoản thời hạn tỉnh Hậu Giang tách thành tỉnh Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng.

Năm 1994, đội vô địch giải bóng đá A1 toàn quốc và giành vé lên chơi tại giải vô địch vương quốc năm 1996. Nhiều năm tiếp theo, đội không hoạt động và sinh hoạt và chỉ trở lại hóa giảig dưới. Năm 2001, họ giành chức vô địch hóa giảig hai và chuyển lên chơi ở hóa giảig nhất vương quốc.

Mùa giải 2003, đội được chuyển đến thành phố Cần Thơ khi tỉnh Cần Thơ tách thành tỉnh Hậu Giang và thành phố Cần Thơ. Năm 2005, đội giành vị trí thứ 4 ở hóa giảig nhất nhưng phải xuống hạng hai do dính vào bê bối hối lộ trọng tài.

Từ mùa giải 2007 đến 2014, Cần Thơ tranh tài ở hóa giảig nhất vương quốc. Đội đã giành vé lên chơi ở V.League 2015 sau khoản thời hạn giành vị trí thứ 3 hóa giảig nhất 2014 và vượt mặt Hùng Vương An Giang ở trận play-off để giành quyền lên chơi ở V.League.

tin tức về câu lạc bộ bóng đá XSKT Cần Thơ

Sau khi xuất hiện tại sân chơi V.League, đội bóng được XSKT Cần Thơ tài trợ rất rộng để tiến hành tiềm năng trụ hạng. Ở mùa giải thứ nhất, đội đã chi tới 60 tỷ VNĐ để góp vốn đầu tư. Ở mùa giải 2016, nhà mốt Keepdri đã ký kết hợp đồng tài trợ cho đội với số tiền 450 triệu đồngồng trong một,5 năm.

Thành tích của đội tại đấu trường V.League không thực sự tốt khi mùa giải 2017 phải đá trận play-off để tránh xuống hạng còn mùa giải 2018 xếp cuối bảng. Q.ua đó đội đã trở lại hóa giảig nhất từ ​​mùa giải 2019.

Danh hiệu và thành tích xuất sắc

  • Giải hạng nhất vương quốc: hạng 3 2009, 2014
  • Giải Nhì Q.uốc gia: 2001

Trên đấy là thông tin về câu lạc bộ bóng đá XSKT Cần Thơ. Blogsoccer.net Tôi sẽ gửi đến fan hâm mộ thông tin của những đội khác qua nội dung bài viết sau.

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment