MỚI Trung tâm bóng đá Viettel – Lò đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

Blog Giải Bóng Đá Q.uốc Tế U23 xin chào quý fan hâm mộ. Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Trung tâm bóng đá Viettel – Lò đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ Việt Nam. Tất cả nội dung bài viết trên website này đều do mình đi tổng hợp từ nhiều nguồn rất khác nhau từ trong và ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích toàn bộ mọi thứ tương quan đến bóng đá, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của bạn. Follow chúng tôi ngay thôi nào

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Trung tâm bóng đá Viettel là một trong những học viện chuyên nghành, câu lạc bộ chuyên đào tạo và giảng dạy bóng đá trẻ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trụ sở chính tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô. Trung tâm đang từng bước khẳng xác lập thế và tên tuổi của tớ với nhiều cầu thủ tiềm năng và chất lượng. Được học tập và rèn luyện tại Trung tâm Thể thao Viettel là một trong những mong ước lớn số 1 của nhiều cầu thủ bóng đá trẻ.

Giới thiệu về TT bóng đá Viettel

Trung tâm bóng đá Viettel (viettel FC) hiện được gọi là TT thể thao Viettel. Đây là một trong những TT đào tạo và giảng dạy bóng đá chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Các lứa tuổi từ U11 đến U19 đều được TT đào tạo và giảng dạy và huấn luyện. Nhằm đáp ứng mong ước lực lượng, những cầu thủ đẳng cấp và sang trọng chuyên nghiệp trong tương lai cho đội tuyển vương quốc và những câu lạc bộ khác.

>>>>> Xem thêm Trung tâm Hanoifootball – Nơi chơi bóng, lớp học cho những bé học bóng đá cơ bản tốt nhất hà nội

Lịch sử tăng trưởng

Trước đây, tiền thân của TT thể thao Viettel mang tên là đội bóng Thể Công (câu lạc bộ bóng đá lâu lăm nhất Việt Nam). Đội bóng Cống hiến từ thời gian năm 1955 đến năm 1979 luôn là đội mạnh nhất và không tồn tại đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu của Việt Nam. Tuy nhiên, mùa giải 2000-2001 đội không tranh tài nhiều ở V.league chuyên nghiệp. Đội bóng này chỉ xếp thứ 11/12 đội ở mùa giải 2004. Đây là thành tích không mấy sáng sủa của CLB Thể Công.

câu lạc bộ thể dục

Ngày 22/9/2009 (trước dịp kỷ niệm 55 năm ngày xây dựng Đoàn Thể thao CAND), Bộ Q.uốc phòng quyết định hành động xóa tên Thể Công và giao đội cho Tổng Công ty Viễn thông Q.uân đội Viettel quản trị và vận hành.

Cho đến năm 2014, đội quyết định hành động thay tên thành Trung tâm thể thao Viettel (học viện chuyên nghành bóng đá viettel – câu lạc bộ bóng đá viettel). Kể từ đó, tên gọi mới đã mang lại nhiều thắng lợi và như ý cho toàn bộ câu lạc bộ trong những mùa giải lớn.

Thành tích trong lịch sử dân tộc bản địa thăng hạng hoàn toàn có thể kể tới như:

 • Mùa giải V-League 2016, học viện chuyên nghành bóng đá Viettel giành ngôi á quân.
 • Mùa giải 2018, CLB đã vô địch giải bóng đá hạng nhất vương quốc 2018 và giành quyền thăng hạng 1 V.League năm 2019. Đây là dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp của những cầu thủ.

Trung tâm bóng đá Viettel tiếp tục duy trì và tăng trưởng quy trình đào tạo và giảng dạy, sản sinh ra thế hệ cầu thủ trẻ tài năng. Tiếp bước để thúc đẩy bóng đá Việt Nam trong tương lai, tiếp bước những thành công xuất sắc của những lịch sử một thời bóng đá nước nhà.

đội tuyển bóng đá viettel

Các hoạt động và sinh hoạt chính

 • Đào tạo cầu thủ trẻ U11-U19: Từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo và giảng dạy bóng đá và văn hóa truyền thống, ngoại ngữ.
 • Tham gia những chương trình sự kiện tương quan đến thể thao và quân sự chiến lược
 • Đội tranh tài ở những giải chuyên nghiệp như V.league
 • Cung cấp nguồn nhân lực, cầu thủ tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam: tranh tài trong nước và quốc tế
 • Tạo ĐK cho học viên tham gia nhiều hoạt động và sinh hoạt để tăng trưởng năng khiếu sở trường.

Học viện bóng đá Viettel tuyển sinh vào năm 2019

Nhằm tìm kiếm những cầu thủ trẻ có năng khiếu sở trường, tài năng bóng đá, yếu tố thiên tài. Học viện Bóng đá Viettel thường xuyên tổ chức triển khai tuyển sinh thường niên với những em lứa tuổi 11 và 12. Năm 2019, Học viện có chương trình Tuyển sinh vào trong thời gian ngày một5/6/2019 tại Trung tâm Thể thao Viettel (xã Thạch). Hòa, Huyện Thạch Thất, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô). Các ứng viên được lựa chọn là sinh viên sinh vào năm 2007 và 2008. Tất cả những ứng viên sẽ tiến hành những tuyển trạch viên review và nhận định toàn vẹn về kỹ năng tranh tài và kỹ thuật thành viên, thể hình và thể lực. lực lượng. Sẽ có 2 vòng thi, vòng thứ nhất là vòng sơ khảo, tiếp sau đó là vòng ở đầu cuối là review và nhận định nâng cao.

Khi trúng tuyển học viên được học tại TT. Được đào tạo và giảng dạy bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Được rèn luyện về thể chất, tinh thần, kỹ thuật, kỹ năng, nhiệm vụ, văn hóa truyền thống, đạo đức và ngoại ngữ. Mọi ngân sách do TT đài thọ.

Liên hệ Hotline để được tư vấn: 024 6666 0080

Học viện bóng đá Viettel

Câu lạc bộ bóng đá viettel

Hệ thống đào tạo và giảng dạy mở rộng

Trung tâm đào tạo và giảng dạy bóng đá Viettel là một trong những nơi có khối mạng lưới hệ thống đào tạo và giảng dạy bóng đá lớn số 1 Việt Nam. Cả nước có 7 TT đào tạo và giảng dạy vệ tinh: Thành Phố Hải Dương, P.hú Thọ, Tỉnh Thái Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa, Đồng Nai và Thành P.hố Thành Phố Đà Nẵng.

Tất cả đều được tương hỗ kinh phí góp vốn đầu tư khá đầy đủ từ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập,… Để giúp những em tăng trưởng tốt nhất hoàn toàn có thể, tuy nhiên qua mỗi năm học, câu lạc bộ viettel đã bổ trợ update và sàng lọc những em. tài năng bóng đá.

Câu lạc bộ bóng đá viettel

>>>>>> Xem thêm câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

P.hương pháp đào tạo và giảng dạy tiêu chuẩn

Hiện tại TT viettel đang đào tạo và giảng dạy cho hơn 171 cầu thủ tới từ 63 tỉnh thành trên toàn nước (không gồm có những cầu thủ cũ). Những đứa trẻ được rèn luyện thể chất và kỹ thuật mỗi ngày. P.hương pháp đào tạo và giảng dạy của TT với một quyết sách cực kỳ nghiêm ngặt như trong quân đội. Tất cả cũng chỉ vì mục tiêu thế nào để những em học viên tăng trưởng tốt nhất và tốt nhất.

Tuyển chọn chuyên nghiệp và đối đầu

Câu lạc bộ bóng đá Viettel tạo ĐK để những em thể hiện tài năng, tạo những sân chơi lớn để những em tăng trưởng. Đặc biệt, nhiều bạn hoàn toàn có thể lực, văn hóa truyền thống, bản lĩnh, kỹ thuật tốt hoàn toàn có thời cơ lọt vào list những cầu thủ tiềm năng. Có thể được chọn vào đội tuyển bóng đá vương quốc hoặc tranh tài trong đội hình chính của câu lạc bộ.

TT airtel

Đội hình những cầu thủ bóng đá của câu lạc bộ Viettel

 • Thủ môn: Ngô Xuân Sơn; Q.uang Thế Tài; Nguyễn Thanh Tùng.
 • Hậu vệ: Lê Đắc Hùng; Bùi Tiến Dũng; Bùi Đình Sơn; Đàm Tiến Dũng; Lê Tuấn Anh; Nguyễn Văn Toàn; P.hạm Hoài Dương; Nguyễn Đức Chiến; Trương Văn Thiết.
 • Tiền vệ: Trương Tiến Anh; Trần Văn Bửu; Bùi Duy Thường; Đặng Văn Trâm; Trần Ngọc Sơn; Nguyễn Vũ Linh; Nguyễn Huy Hoàng; Dương Văn Hào; Nguyễn Hoàng Đức; Nguyễn Trọng Đại.
 • Tiền đạo: Đồng Văn Trung; Trần Văn Trung; Bùi Q.uang Hải; Lưu Công Sơn; Trần Hoàng Sơn.
 • Huấn luyện viên trưởng: Nguyễn Hải Biên

Trong số đó, những cầu thủ nổi trội nhất trong đội tuyển Việt Nam được kể tên như: Q.uế Ngọc Hải (Đội trưởng); Bùi Tiến Dũng; Nguyễn Trọng Hoàng…

đội hình TT thể thao viettel

Thành tích câu lạc bộ:

 • Giải bóng đá hạng nhất vương quốc: Vô địch (1): 2018
 • Giải bóng đá hạng nhì Q.uốc gia: Vô địch (1): 2015 + Á quân (1): 2009
 • Giải bóng đá hạng ba vương quốc: Vô địch (2): 2008, 2012
 • Giải vô địch bóng đá U19 Q.uốc gia: Vô địch (1): 2009

Trung tâm bóng đá Viettel là nơi có chất lượng đào tạo và giảng dạy số 1 Việt Nam. Với sự góp vốn đầu tư từ cơ sở vật chất đến giáo dục đào tạo và giảng dạy. Chắc chắn tương lai bóng đá Việt Nam sẽ bị những thế hệ cầu thủ làm ra lịch sử dân tộc bản địa.

>>>>> Xem thêm thông tin tuyển sinh Trung tâm bóng đá P.VF

Tags: TT thể thao viettel; TT thể thao viettel Thạch Thất Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô; TT thể thao hòa hợp viettel; đội hình TT thể thao viettel; nhân viên cấp dưới viettel; viettel fc; TT bóng đá viettel; câu lạc bộ bóng đá viettel; câu lạc bộ viettel; học viện chuyên nghành bóng đá viettel; Đội tuyển bóng đá Viettel; TT airtel; sân bóng viettel; daotao viettel; học viện chuyên nghành viettel …

Website: Trung tâm bóng đá Hanoifootball

var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];

if (d.getElementById(id)) return;

js = d.createElement(s); js.id = id;

js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/all.js#xfbml=1";

fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);

}(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn tổng hợpUSD

Leave a Comment