NEW 2 người đẹp được xem là những cô gái ngoan của Showbiz Việt

Hello quý khách. , giaibngdaquocteu23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng nội dung 2 người đẹp được xem là những cô gái ngoan của Showbiz Việt

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

2 mỹ nhân được coi là gái ngoan của Showbiz Việt: Trong showbiz, khi đến một giai đoạn nào đó, nhiều sao nữ sẽ tìm cách chuyển mình và hầu hết trở thành hình tượng sexy, quyến rũ để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, trong số những mỹ nhân đó, vẫn có hai mỹ nhân mãi mãi là “gái ngoan” bởi những lý do rất riêng.

2 mỹ nhân được coi là gái bao Gái ngoan của Showbiz Việt

2 mỹ nhân được coi là gái ngoan của Showbiz Việt

Hoa hậu Thu Thảo

Nổi tiếng với hình ảnh trong sáng, cảm động, được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” của showbiz Việt, Hoa hậu Thu Thảo luôn xuất hiện với những hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng nhất. Giữa rừng mỹ nhân sexy, gợi cảm, Thu Thảo vẫn luôn giữ vững hình ảnh đó từ khi đăng quang đến nay.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về vấn đề thử nghiệm phong cách sexy, Hoa hậu Thu Thảo thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ không cần phải cố gắng. Tôi không hợp với sexy. Tôi thậm chí không thể ăn mặc gợi cảm vì cơ thể tôi kén trang phục. Khi tôi sexy, tôi không tự tin ”.

“Bây giờ tôi đã có phong cách của riêng mình. Tôi rất thích hình ảnh hiện tại nên không có ý định thay đổi. Nếu có, tôi sẽ làm mới một chút về xu hướng, cách làm đẹp phù hợp với xu hướng. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tú là cách dễ đi vào lòng người nhất “, hoa hậu nói thêm.

2 mỹ nhân được coi là gái ngoan của Showbiz Việt
HÀNG TRIỆUhu Thảo thừa nhận mình không hợp với phong cách sexy.
2 mỹ nhân được coi là gái ngoan của Showbiz Việt
Và dù cô ấy có mặc sexy đi chăng nữa thì cô ấy cũng không thể sexy được. Chính vì vậy, người đẹp luôn xuất hiện với hình ảnh trong sáng, thuần khiết.

Ca sĩ Khởi My

Từ khi vào nghề đến nay, Khởi My trong tâm trí người hâm mộ là một nữ ca sĩ trẻ trung, đáng yêu. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng cô vẫn không có ý định thay đổi hình ảnh với hình ảnh sexy, gợi cảm. Nữ ca sĩ cho biết: “Thân hình người ta sexy, nóng bỏng mới làm được, nhưng mình thế này thì làm sao sexy được. Mình không tự tin với thân hình của mình. Gợi cảm không chỉ là ăn mặc hở hang, khoe đường cong gợi cảm mà còn ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể phải linh hoạt. Điều đó khác xa với tôi. “

Khởi My thừa nhận cô không đủ tự tin với hình thể của mình để có thể thay đổi hình ảnh theo hướng sexy, gợi cảm hơn. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn cho biết thêm, nhiều người hâm mộ hay khán giả lớn tuổi cũng khuyên cô không nên thay đổi hình tượng. “Họ thích mình mãi, Khởi My chân chất như ngày mới bước chân vào showbiz”Khởi My tâm sự.

2 mỹ nhân được coi là gái ngoan của Showbiz Việt
Khởi My luôn duy trì hình ảnh hồn nhiên, đáng yêu.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment