NEW 5 bí quyết giúp giảm đau khi sinh lần hai cho mẹ bầu

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Bữa nay, giaibngdaquocteu23 xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ bằng bài viết 5 bí quyết giúp giảm đau khi sinh lần hai cho mẹ bầu

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

5 mẹo để giúp giảm đau khi sinh nở Lần 2 các mẹ bầu tham khảo sẽ giúp các mẹ tự tin hơn khi bước vào phòng sinh. Khi sinh con lần đầu, cơn đau đẻ có thể còn “đeo bám” các mẹ sau sinh nhiều năm nên khi mang thai lần 2, nhiều mẹ bầu vẫn rất lo lắng và sợ hãi về cơn đau chuyển dạ chẳng kém gì các mẹ bầu. mang thai lần đầu. Để ca sinh nở dễ dàng, ít đau đớn hơn, dù là lần mang thai đầu tiên hay lần thứ hai, hãy tham khảo bài viết này của gonhub.com nhé.

1. Học cách vượt qua nỗi sợ hãi khi sinh con

Khi đối mặt với một tình huống căng thẳng, não bộ sẽ tự động ghi nhớ cảm giác sợ hãi, và cảnh báo bạn trong những tình huống tương tự. Vì vậy, một khi bạn đã sinh con và cảm thấy sợ hãi khi chuyển dạ, không có gì ngạc nhiên khi não bộ của bạn đặt bạn vào trạng thái “báo động đỏ” cho lần sinh tiếp theo. Tốt nhất bạn chỉ nên chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực đó, vì bạn không thể ngừng hoạt động của não bộ, và ít nhất não bộ cũng biết rằng cảm giác sau khi sinh con sẽ bù đắp tất cả.

2. Hãy bày tỏ cảm xúc thật của bạn về nỗi sợ hãi khi chuyển dạ

Đừng ngại nói chuyện với đối tác hoặc thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn về nỗi sợ hãi khi chuyển dạ. Không có gì phải xấu hổ, mang nặng đẻ đau không hề đơn giản, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lời động viên, an ủi. Mặc dù điều đó sẽ không giúp giảm bớt nỗi đau khi sinh nở, nhưng ít nhất cô ấy biết mình được quan tâm và thấu hiểu. Hãy cho bản thân thời gian để tự do bộc lộ những cảm xúc chân thật này, bạn có thể khóc cũng không sao, mắng chồng rằng “tại sao tôi phải có con của bạn”, không sao cả. Tôi đã yếu đi một vài lần.

3. Dựa vào chồng để có động lực sinh con.

Trong lần sinh đầu tiên, đừng ngại để chồng thấy bạn chuyển dạ. Dù không trực tiếp cảm nhận nhưng nhìn thấy vợ đau thì tự khắc người chồng sẽ hiểu. Lần sau khi sinh con, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nỗi sợ hãi đó với chồng mà không lo anh ấy không hiểu.

5 mẹo nhỏ giúp giảm đau khi sinh con thứ 2 cho bà bầu

4. Lắng nghe lời khuyên của bác sĩ để giảm bớt nỗi sợ hãi khi đau đẻ

Trong các lần khám tiền sản, bạn có thể thành thật chia sẻ với bác sĩ về nỗi sợ hãi vĩnh viễn khi sinh con. Tư vấn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự an tâm. Ít nhất cũng giảm bớt được sự lo lắng khi phải “vượt cạn”.

5. Chia sẻ nỗi đau với những bà mẹ khác

Không chỉ riêng bạn, bà mẹ nào cũng rất sợ cơn đau chuyển dạ. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ cảm giác này với những người phụ nữ khác. Họ có thể mang đến cho bạn những cảm xúc tiêu cực, nhưng họ cũng đưa ra những lời khuyên quý giá giúp củng cố tinh thần của bạn. Hơn nữa, bạn cũng nên dựa vào những cảm xúc tiêu cực để giúp não bộ xử lý mọi việc tốt hơn, ít nhất cũng cho bạn biết kết quả mà bạn xứng đáng nhận được sau này.

Với những bí quyết trên, mẹ bầu sẽ cảm thấy cơn đau khi sinh nở được xoa dịu, việc sinh nở trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các mẹ bầu hãy tham khảo thật kỹ bài viết này của gonhub.com để chuẩn bị cho lần sinh nở thứ hai nhé. Chúc các mẹ bầu mẹ tròn con vuông.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment