Kiểu móng đơn giản đẹp 2020 – 2021 nghệ thuật cho cô nàng sang trọng Những kiểu nail đơn giản sẽ giúp bạn có được một bộ móng trông thật bắt mắt nhưng không kém phần thanh lịch và nghệ thuật. Hãy cùng gonhub.com tham khảo 5 kiểu nail dễ làm tại nhà nhé.

Đầu móng tay viền màu cam điện

Nếu vẫn trung thành với kiểu sơn móng tay kiểu Pháp, một giải pháp “biến tấu” nhẹ nhàng và đơn giản dành cho bạn là sơn neon cho phần đầu móng. Bạn chỉ cần sơn móng với màu nude bóng bất kỳ, sau khi móng khô hoàn toàn, sơn đầu móng với màu cam tươi. Để sơn đầu móng một cách chính xác, bạn nên dùng cọ mảnh và cuối cùng phủ một lớp sơn bóng lên trên.
5 mẫu nail đẹp họa tiết đơn giản 2020-2020 cho những cô nàng sang chảnh

Sơn móng tay hình tam giác màu cam và bạc hà

Bạn không mấy khéo tay nhưng vẫn thích sở hữu một bộ móng trông cầu kỳ, nghệ thuật và cá tính? Giải pháp cho bạn là kỹ thuật dùng băng dính để sơn móng tay. Bạn cắt các miếng băng dính thành các hình tam giác nhỏ và sơn lên đó bất kỳ màu sơn tươi sáng nào mà bạn thích. Chờ cho băng sơn khô hoàn toàn.
Tiếp theo, sơn móng tay với màu đối lập của băng dính. Chờ 5 phút cho móng khô rồi cẩn thận dán các miếng băng dính hình tam giác lên đầu móng. Để tránh bị lệch, bạn nên dùng nhíp để gắp các mảnh băng dính. Nhấn chặt những miếng băng dính này và cuối cùng là phủ một lớp sơn lên trên.
5 mẫu nail đẹp họa tiết đơn giản 2020-2020 cho những cô nàng sang chảnh

Móng tay sọc dọc neon

Sọc dọc là một trong những kiểu thiết kế móng dễ dàng và không tốn nhiều công sức nhất. Bí quyết để bạn nhanh chóng có được những đường sọc dọc như ý là bạn nên sơn những đường sọc dày một chút vì như vậy sẽ dễ sơn hơn những đường kẻ sọc mỏng. Nếu bạn muốn có bộ móng như hình, hãy sơn móng tay với màu hồng tươi, đợi 5 phút cho móng khô rồi dùng sơn màu vàng sáng vẽ những đường sọc dọc nhẹ về mép móng. Chờ cho đến khi móng khô hoàn toàn, sau đó phủ một lớp sơn bóng lên trên.
5 mẫu nail đẹp họa tiết đơn giản 2020-2020 cho những cô nàng sang chảnh

Sơn móng tay cầu vồng pastel

Bộ móng màu pastel này không yêu cầu bất kỳ kỹ thuật vẽ móng nào nhưng vẫn mang đến cho bạn vẻ ngoài cực trendy và hợp với không khí kỳ nghỉ ở bãi biển. Bạn có thể sử dụng 5 màu pastel bất kỳ mà bạn thích cho mỗi móng.
5 kiểu nail đẹp với họa tiết đơn giản 2020-2020 cho những cô nàng sang chảnh

Sơn móng tay hình bán nguyệt màu xám

Sơn móng tay hình bán nguyệt gần như hoàn toàn trái ngược với sơn móng tay kiểu Pháp. Thay vì sơn đầu móng, bạn chấm phấn highlight ngay trên lớp biểu bì, tạo hình nửa vầng trăng xinh xắn. Để thực hiện thiết kế móng này, đầu tiên bạn sơn móng bằng màu trung tính. Màu xám nhạt như trong hình là tốt nhất.
Sau khi lớp sơn xám khô, sơn móng bằng màu sáng hơn, ở đây là màu hồng tươi. Tuy nhiên, bạn không nên sơn toàn bộ móng mà hãy để hình bán nguyệt màu xám phía trên lớp biểu bì. Để vẽ chính xác, bạn nên dùng cọ mảnh để vẽ hình bán nguyệt. Hoàn thiện vẻ ngoài bằng một lớp sơn bóng.
5 mẫu nail đẹp họa tiết đơn giản 2020-2020 cho những cô nàng sang chảnh
Trên đây là những kiểu vẽ móng tay đẹp đơn giản cho bạn gái 2020 – 2021. Những mẫu móng tay mà chúng tôi giới thiệu tuy rất đơn giản nhưng giá trị nghệ thuật và vẻ đẹp mà nó mang lại là sự thật. Nó thực sự lớn, phải không? Hãy thử vẽ cho mình 5 kiểu nail trên đây. Chúc các bạn gái thành công sẽ có một bộ móng thật đẹp.

Tóc đẹp –