NEW 546 Cmh Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Cmh

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Giải bóng đá quốc tế U23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng bài chia sẽ 546 Cmh Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Cmh

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Quạt phòng tắm rất cần thiết để loại bỏ hơi ẩm và mùi hôi từ phòng tắm trong nhà bạn, do đó ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Bằng cách loại bỏ hơi ẩm dư thừa từ không khí, bạn cũng có thể ngăn giấy dán tường và sơn không bị bong tróc, đồng thời ngăn cửa ra vào và cửa sổ bị cong vênh. Việc lắp đặt hoặc thay thế một chiếc quạt phòng tắm là việc mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được với một chủ nhà với những kỹ năng cơ bản.

*

Đầu tiên bạn cần tính toán lưu lượng phù hợp với phòng tắm, nhà vệ sinh của mình thì mới có thể chọn mua quạt cho phù hợp. CMH là viết tắt của lưu lượng gió mà quạt tạo ra trong vòng một giờ tính bằng m3 / h. Phòng tắm nhỏ nên bạn chỉ cần CMH thấp, trong khi phòng tắm lớn có thể yêu cầu quạt có CMH cao hơn nhiều. Để tính CMH cho phòng tắm của bạn, hãy nhân hệ số khối của phòng (Dài x rộng x cao). Ví dụ: Phòng tắm của bạn rộng 5m2, bạn nhân với chiều cao của phòng tắm 3m để được 15m3, sau đó bạn chia cho 7,5 và nhân với 60, bạn sẽ chọn được lưu lượng quạt tương đương là 120 m3 / H. So sánh với quạt trần. sản phẩm của sentory.vn thì bạn sẽ chọn được mẫu quạt KL10-15 tương ứng.

Đang xem: cmh là gì

Đang xem: cmh là gì

Sau khi chọn được mẫu quạt, bạn bấm vào mẫu quạt trên website và xem thông số kỹ thuật trước khi tiến hành lắp đặt.

Tiếp theo là chọn vị trí lắp đặt quạt. Vị trí lắp đặt quạt rất quan trọng, quạt thường được lắp đặt ở vị trí trung tâm giữa nhà tắm và nhà vệ sinh của bạn để tạo sự thông thoáng tối ưu. Tuy nhiên, nếu phòng tắm của bạn rộng, bạn có thể cần lắp nhiều hơn một quạt hút.

Việc lắp đặt một chiếc quạt trong phòng tắm tương đối dễ dàng đối với mọi người. Trước khi bắt đầu, bạn hãy chuẩn bị một số dụng cụ cầm tay cơ bản như: tuốc nơ vít – tuốc nơ vít, kìm, khoan, cưa tay, ty ren, … Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một đoạn ống mềm và dây đai để kết nối ổ cắm của quạt với khu vực bạn muốn thông gió.

Xem thêm: Báo giá Máy rửa bát âm tủ Bosch Smi68Ts06E Series 6 8Ts06E Semi Acoustic Series 6

Sau khi chuẩn bị xong, bạn khoét lỗ trần thạch cao theo kích thước lỗ ban do sentory.vn giới thiệu trong thông số kỹ thuật của quạt.

Tháo mặt gió của quạt, sau đó khoan ren – ren trên trần bê tông, luồn ống gió, nối với đường ống thoát của quạt trước khi cố định quạt vào vít – ren treo bằng vít kết nối. Lưu ý nối dây nguồn trước khi cố định quạt

Lắp lỗ thoát gió trên quạt bằng cách bóp hai núm vặn và luồn qua nút bấm trên quạt, điều chỉnh quạt dài ngắn và vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp đặt xong.

Xem thêm: Iphone Lỗi 3194 Khi Restore, Cách Sửa Lỗi 3194 Iphone, Sửa Lỗi 3194 Khi Restore, Update Iphone, Ipad

Cuối cùng, bạn bật công tắc nguồn và kiểm tra xem quạt đã hoạt động chưa. Nếu quạt hoạt động tốt thì xin chúc mừng, bạn đã lắp được quạt hút.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment