NEW Apple Tv Là Gì? Có Nên Mua Apple Tv Gen 4 K Vì Sao Bạn Không Nên Mua Apple Tv 4K

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Bữa nay, Giải bóng đá quốc tế U23 sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá bằng bài chia sẽ Apple Tv Là Gì? Có Nên Mua Apple Tv Gen 4 K Vì Sao Bạn Không Nên Mua Apple Tv 4K

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

TTO – Apple vừa ra mắt thiết bị Apple TV 4K trong một sự kiện mới nhất. Tuy nhiên, giới công nghệ tỏ ra lo ngại về tính ưu việt thực sự của sản phẩm này.

Đang xem: Có nên mua apple tv gen 4

*

Tạp chí Forbes liệt kê một số lý do tại sao bạn không nên mua Apple TV 4K:

1, Giá đắt

Với giá khởi điểm 179 USD cho phiên bản 32GB và 199 USD cho phiên bản 64GB, Apple TV 4K thực sự đắt hơn nhiều so với các đối thủ.

Để so sánh, Fire TV tương thích 4K của Amazon chỉ có giá 89,99 đô la; Ultra 4K của Roku là 129 USD, Chromecast Ultra của Google là 69 USD và thậm chí Nvidia Shield hiện chỉ có 179 USD.

2, Bạn không có TV 4K tương thích

Nếu bạn chỉ mua một thiết bị cung cấp nội dung 4K thì không thể làm cho một chiếc TV HD có thể hiển thị nội dung phù hợp với tiêu chuẩn 4K.

Điều này thoạt nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng trên thực tế, nhiều người dùng không hiểu rằng các thiết bị như Apple TV 4K sẽ chỉ hoạt động với màn hình có độ phân giải 4K tương ứng.

Vì vậy, nếu bạn không có TV 4K ngay bây giờ nhưng sẽ sớm có một chiếc, thì việc mua Apple TV 4K không phải là vấn đề.

Nhưng nếu bạn hiện đang rất hài lòng với chiếc TV HD của mình và không có ý định mua một chiếc TV chuẩn 4K khác thì bạn không nên mua Apple TV 4K vì nó sẽ không giúp ích được gì.

3, Phát tất cả nội dung ở cùng một định dạng video

Nếu bạn sử dụng Apple TV 4K, tất cả nội dung được phát trên TV của bạn, bao gồm trò chơi, video trực tuyến, hình ảnh, video, v.v. sẽ được tự động hiển thị ở cùng một định dạng video.

Xem thêm: Hội mua bán mèo cảnh Hà Nội, Hội trao đổi chó mèo cảnh Xuyên Việt

Định dạng này được Apple TV 4K tự động thiết lập trong cài đặt ban đầu khi thiết lập tính năng đọc cho TV của bạn qua chuẩn kết nối HDMI.

Mặc dù Apple cũng đã thêm các cài đặt hiển thị video khác cho từng loại nội dung theo cách thủ công. Tuy nhiên, trên thực tế, không nhiều người dùng thông thường muốn mất thời gian điều chỉnh mỗi khi họ muốn chuyển sang xem các loại nội dung khác nhau trên TV của mình theo cách như vậy.

4, Điều khiển từ xa có thể khiến bạn phát điên

Việc thực hiện các thao tác nhỏ trên track pad của thiết bị điều khiển từ xa (remote) như chọn chữ cái trên bàn phím màn hình, di chuyển các biểu tượng xung quanh màn hình chủ khiến người dùng khá khó chịu vì kích thước nhỏ của remote.

Mặc dù bạn có thể sử dụng trợ lý ảo Siri để giảm bớt sự phụ thuộc vào điều khiển từ xa trong một số trường hợp, nhưng đây không phải là giải pháp hoàn chỉnh cho vấn đề.

5, Bạn không thể tải xuống 4K. phim

Vì một số lý do, có thể liên quan đến vi phạm bản quyền, Apple sẽ không cho phép người dùng tải các tựa game 4K từ iTunes. Chỉ có thể tải phim HD xuống để xem trên TV.

Theo đó, bạn có thể không xem được phim 4K trực tuyến nếu nhà bạn không có kết nối Internet băng thông rộng.

Để xem phim 4K, tốc độ Internet của bạn phải đạt ít nhất 15 Mb / giây.

Xem thêm: Top 8 Tiệm bánh Hoàng Gia Tân Bình, Tiệm bánh Hoàng Gia

Không cho phép tải phim để xem trên thiết bị cũng là một vấn đề đối với những người không có kết nối Internet băng thông rộng không giới hạn.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment