NEW Bí quyết cách massage bụng cho bà bầu giúp thư giãn thoải mái ngay tại nhà

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá bằng bài chia sẽ Bí quyết cách massage bụng cho bà bầu giúp thư giãn thoải mái ngay tại nhà

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Cách bí mật massage bụng cho bà bầu Giúp bạn thư giãn thoải mái ngay tại nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Massage từ lâu đã được biết đến và công nhận là mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Kích thích tuần hoàn máu, thúc đẩy cơ thể tăng cường trao đổi chất giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm đau nhức, giảm căng thẳng, stress và mang lại cảm giác thoải mái cho bà bầu. Hơn nữa, việc massage bà bầu kết hợp với kem trị rạn da hay các loại tinh dầu tốt cho sức khỏe còn giúp mẹ bầu ngăn ngừa và hạn chế tình trạng rạn da khi mang thai. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết massage bụng cho bà bầu một cách an toàn nhất. .

1. Massage bụng cho bà bầu

Tại sao phải massage bụng?

Câu trả lời là đơn giản, nó cảm thấy tốt. Không chỉ vậy, massage bụng giúp bạn cải thiện tuần hoàn, giúp bạn thư giãn, giảm đau và giúp gắn kết với em bé tốt hơn.

Bí quyết cách massage bụng cho bà bầu giúp thư giãn thoải mái ngay tại nhà

Mẹ bầu nào có thể massage bụng?

Miễn là bạn đã bước qua tam cá nguyệt đầu tiên, việc xoa bóp nhẹ nhàng không gây nguy hiểm.
Bạn luôn có thể tự mát-xa cho mình hoặc nhờ chồng làm cho mình. Điều này giúp anh ấy “giao tiếp” thân mật hơn với em bé.

2. Bí quyết massage cho bà bầu

Chuẩn bị

Bạn nên dùng dầu massage thay vì lotion vì lotion khô rất nhanh. Dầu jojoba, dầu em bé, dầu ô liu hoặc dầu dừa rất tốt cho da. Một vài chiếc gối tựa lưng giúp bạn ngồi thẳng lưng giúp khí huyết lưu thông, tránh đau lưng.

Bắt đầu

Hai bên bụng là nơi tốt để bắt đầu. Từ từ di chuyển tay theo vòng tròn từ hai bên vào giữa bụng, sau đó từ từ di chuyển đến xương mu, bẹn, sau đó trở lại giữa bụng. Nhớ đừng dùng lực mạnh vào vùng bụng hoặc bẹn.

Để tăng hiệu quả thư giãn, bạn nên kết hợp thở chậm, tưởng tượng rằng bạn đang vuốt ve em bé và em bé cũng thở cùng nhịp với bạn.Trên đây là bí quyết cách massage bụng cho bà bầu giúp thư giãn thoải mái tại nhà, mẹ bầu có thể áp dụng massage đúng cách dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp cơ thể luôn được thư giãn thoải mái. nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, bà bầu nên kết hợp với các bài tập thể dục phù hợp khi mang thai để có một sức khỏe tốt nhất. Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com nhé.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment