NEW Các tư thế lên đỉnh nhanh chóng cho nàng ngây ngất vì thăng hoa

Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá bằng nội dung Các tư thế lên đỉnh nhanh chóng cho nàng ngây ngất vì thăng hoa

Đa số nguồn đều được update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Đời sống tình cảm của bạn sẽ không ngừng thăng hoa với cao trào nhanh, khiến cô hài lòng và thích thú. Phút đầu tiên đầy ngây ngất, cuồng nhiệt lao vào nhau, cả hai như hòa làm một. Không những vậy, bạn sẽ tạo được sự mới mẻ và hấp dẫn hơn trong mắt đối tác của mình. Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu một vài tư thế quan hệ dưới đây để giữ lửa tình yêu và giúp đời sống vợ chồng luôn viên mãn. Tình dục là nhu cầu thiết yếu trong đời sống vợ chồng và giúp vợ chồng luôn cảm thấy hạnh phúc. gần gũi. Bên cạnh đó, khi sở hữu những kỹ năng cần thiết, kiến ​​thức về tư thế quan hệ nhanh lên đỉnh không chỉ trở nên đặc biệt hơn trong mắt nàng mà còn khẳng định phong độ và bản lĩnh đàn ông đích thực. trong đời sống hôn nhân và tình dục.

Cặp đôi hạnh phúc với cao trào nhanh chóng

Khi bạn biết cách thể hiện tình yêu, bạn sẽ khiến cô ấy hạnh phúc hơn. Ảnh: Internet

1. Tư thế đứng thẳng

Lộn ngược là một biến thể của tư thế doggy. Người phụ nữ lúc này đang nằm sấp, dùng một chiếc gối ở bụng để đẩy toàn bộ phần hông và mông lên trên. Và người nam có thể quỳ thẳng lưng trên hông người nữ để thâm nhập từ phía sau.

Hay một cách khác, người nam chống tay xuống giường, thân mình hướng từ trên xuống để thâm nhập vào âm đạo của người nữ. Với tư thế này không những có thể giúp nàng nhanh chóng đạt được cao trào mà còn có thể chạm đến điểm G một cách dễ dàng.

2. Tư thế doggy

Kiểu quan hệ doggy được coi là kiểu cơ bản cho các tư thế khác khi thâm nhập từ phía sau người phụ nữ.

Ở tư thế quan hệ này, người nữ ở dạng quỳ gối chống hai tay xuống giường để nâng đỡ bản thân, hoặc có thể gục đầu xuống giường, tùy theo cảm xúc mà tư thế có thể thay đổi. Còn với người nam, cũng ở tư thế quỳ nhưng lưng thẳng, người nữ tay vịn vào hông để điều chỉnh tốc độ, nhịp điệu.

tình yêu từ phía sau

Bạn sẽ là người kiểm soát tốc độ khi yêu từ phía sau. Ảnh: Internet

3. Tư thế “thử thách”

Với tư thế thử thách này, người nữ nằm ngửa, đặt chân lên vai người nam theo phương thẳng đứng hoặc dùng gối mỏng để phần mông nhô ra, giúp dương vật tiếp xúc với người nam dễ dàng. đánh vào điểm G.

Về phía nam, hãy quỳ xuống để dương vật ở đúng vị trí, hai tay giữ chặt chân hoặc hông của người nữ để dễ dàng di chuyển. Hoặc cách khác, người đàn ông dùng tay xoa bóp bầu ngực của người phụ nữ để hỗ trợ tăng cảm giác cực khoái nhanh chóng.

4. Vị trí ngồi đối diện nhau

Đây là tư thế mà người phụ nữ chủ động về tốc độ yêu như ý muốn. Người nam ngồi ở mép giường, hoặc duỗi chân, ôm chặt người nữ. Đối với bên nữ thì ngồi quay mặt về phía nam, có thể dùng 2 tay ôm cổ người nam để giữ tư thế ổn định hơn.

Ở kiểu quan hệ này, người nam và người nữ có thể tiếp xúc cơ thể nhiều hơn, giúp tăng cảm giác thân mật, gần gũi, nhanh chóng đạt đến cao trào.

ngồi đối diện nhau

Tư thế này giúp tăng cảm giác gần gũi. Ảnh: Internet

5. Tư thế Cowgirl

Tư thế cowgirl sẽ giúp người đàn ông tận hưởng cảm giác thư thái, nhưng người đàn ông có thể hỗ trợ người phụ nữ bằng cách dùng tay đẩy phần hông lên xuống.

Với tư thế này, người phụ nữ sẽ được toàn quyền điều khiển cảm xúc của mình, tăng giảm tốc độ cuộc yêu theo ý muốn. Người nữ sẽ ngồi lên trên, hai tay đặt lên ngực người nam, còn người nam thì nằm ngửa, hai tay thả lỏng, thỉnh thoảng xoa ngực người nữ hoặc đỡ theo nhịp lên xuống.

6. Tư thế truyền thống

Vị trí này được coi là vị trí cơ bản và quan trọng trong mọi cuộc yêu. Người nữ nằm ngửa, người nam nằm trên, duỗi thẳng chân cho phù hợp với tư thế khi vào âm đạo của người nữ.

Ngoài ra, hai người có thể tiếp xúc thân mật hơn bằng cách hôn để tăng kích thích và nhanh đạt cảm giác cao trào.

Với cao trào nhanh Nam giới có thể chủ động trong cuộc yêu, thay đổi các ngôi sao cho phù hợp và không ngừng tăng thêm sự mới lạ, hấp dẫn cho người bạn đời của mình. Không chỉ vậy, người phụ nữ cũng sẽ cảm nhận được quá trình ấm áp và tình cảm của người đàn ông. Hi vọng một vài chia sẻ trên của gonhub.com có ​​thể giúp các ông chồng cải thiện khả năng phòng the phong phú của bản thân, luôn là người đặc biệt trong mắt vợ, tận hưởng những giây phút hạnh phúc nồng nàn.

Lý Ngân – Tổng hợp

Kiến thức – Tags: tư thế lên đỉnh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment