NEW Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Hp Win 7 /10, Laptop Dell Asus Hp

Chào bạn đọc. Today, giaibngdaquocteu23 xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ qua nội dung Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Hp Win 7 /10, Laptop Dell Asus Hp

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Có thể chụp màn hình và hình ảnh của tôi tốt hơn rất nhiều so với khi tôi sử dụng điện thoại để chụp, nó thực sự tuyệt vời. Nhưng rất ít người biết cách chụp ảnh cho màn hình máy tính của mình mà cứ loay hoay tìm cách làm sao cho đẹp. Vì vậy, từ bây giờ bạn có thể tự tin chụp màn hình laptop hp những nơi bạn thích một cách dễ dàng và hãy cùng theo dõi.

Đang xem: Cách chụp màn hình máy tính hp windows 7

1. Chụp màn hình laptop hp bằng phím tắt

Bước 1: Nhấn và giữ phím chức năng Fn đồng thời với. Chìa khóa Trang chủ Prt Sc ở đầu bàn phím số để chụp toàn bộ màn hình. Nếu bạn chỉ muốn chụp ảnh trong một cửa sổ phần mềm nào đó trên màn hình máy tính, bạn có thể nhấn phím Fn và Alt trong khi bạn nhấn Trang chủ Prt Sc.

*

Bước 2: Nhấn nút Bắt đầu ở góc dưới cùng bên trái của màn hình và nhập tìm kiếm Sơn nhấp vào thanh công cụ. Nhấp vào ứng dụng Paint trong kết quả tìm kiếm để mở phần mềm Microsoft Paint.

*

Bước 3: Nhấp vào khung màu trắng trong Paint và nhấn Ctrl + VẼ để bạn có thể dán ảnh chụp màn hình laptop hp mới của mình thành hình ảnh mới. Sau đó nhấp vào “Các tập tin” và cuối cùng Lưu thành… Để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn ở bất kỳ vị trí nào. (hoặc nhấnCtrl + SẼ).

*

Nếu bạn muốn hình ảnh của mình được giữ nguyên chất lượng thì hãy lưu ở định dạng PNG, còn nếu bạn muốn hình ảnh lưu có dung lượng nhẹ với mục đích chia sẻ thì hãy lưu ở định dạng JPG.

*

Bạn có thể tham khảo thêm cách chụp màn hình máy tính laptop Dell Win 7 10

2. Sử dụng Công cụ cắt của máy tính xách tay HP để chụp ảnh màn hình

Snipping Tools là một công cụ có sẵn trong hệ điều hành windows cho phép người dùng chụp màn hình laptop hp theo ý muốn như chụp toàn bộ hoặc một cửa sổ trình duyệt nào đó. Với cách chụp ảnh màn hình bằng công cụ Snipping Tools này, bạn có thể sử dụng cho tất cả các dòng laptop không riêng gì laptop HP vì nó đã được tích hợp sẵn trên các dòng laptop khác. . Các thao tác chụp màn hình như sau:

*

Bước 1: Bạn nhấn đồng thời tổ hợp phím Windows + WILL hoặc Windows + Q để có thể mở thanh tìm kiếm của máy tính nhanh hơn. Tiếp theo, bạn vào ứng dụng Công cụ cắt Nhấp vào thanh tìm kiếm của công cụ này. Khi nó vừa xuất hiện, hãy nhấp vào nó để mở công cụ.

*

Bước 2: Nhấp vào nút có biểu tượng hình tam giác bên cạnh nút Mới để chọn các chế độ khi bạn chụp ảnh màn hình máy tính, bao gồm:

Free-form Snip là một chế độ mà bạn có thể cắt khung một cách tự do và bạn cũng có thể chụp bất kỳ hình ảnh nào bạn thích. của việc chụp ảnh toàn màn hình máy tính HP là bạn sẽ phải chụp toàn bộ màn hình máy tính.

Bước 3: Khi bạn đã chọn một chế độ chụp, hãy thay đổi đường viền của hình ảnh bạn chụp ở Tùy chọn. Vì viền mặc định của công cụ chụp ảnh màn hình này là viền đỏ nên bạn có thể vào phần Tùy chọn để có thể chọn màu viền khác nếu muốn hoặc có thể bỏ chế độ màu viền.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Cắt Video Trực Tuyến Dễ Sử Dụng Nhất, Cắt Video Nhanh Chóng, Không Giảm Chất Lượng

*

Bước 4: Khi hoàn thành với tất cả các định dạng, hãy nhấp vào Mới vì vậy bây giờ bạn có thể bắt đầu chụp ảnh màn hình máy tính của mình. Bạn di chuyển chuột để cắt hình dạng của nó theo ý muốn.

*

Bước 5: Khi bạn có ảnh chụp màn hình máy tính xách tay của mình mà bạn muốn, vui lòng nhấp vào Cứu để lưu hình ảnh.

Nếu bạn có thể tham khảo Cách cắt ảnh trong Paint cực kỳ đơn giản sau khi chụp ảnh màn hình máy tính xách tay HP

3. Sử dụng phần mềm để chụp ảnh màn hình máy tính HP

Phần mềm Skitch

Skitch là phần mềm cho phép bạn chụp ảnh màn hình máy tính nhanh và tốt nhất hiện nay. Hiện tại với phần mềm này nó được rất nhiều người dùng. Cách chụp ảnh cho màn hình cũng rất đơn giản và không khó hiểu như khi bảng điều khiển chụp ảnh có thể chuyển sang tiếng Việt. Bạn có thể lưu hình ảnh của màn hình sau khi chụp dưới dạng PNG hoặc JPG, cách này cũng rất đơn giản. Hình ảnh sau khi được cắt ra từ màn hình máy tính HP cũng có độ sáng cao và chất lượng hình ảnh ở mức tốt.

Ngoài ra, sau khi chụp ảnh màn hình, bạn cũng có thể thêm chữ hoặc làm theo các mũi tên điều hướng hoặc làm mờ một phần ảnh mà bạn không thích. Bạn cũng có thể cắt lại hình ảnh bạn đã chụp và có nhiều màu rèm khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho từng tùy chọn bạn sử dụng.

Tải xuống Skitch ở đây

Phần mềm Lightshot

Lightshot cũng là phần mềm chụp ảnh màn hình có thể chụp màn hình các dòng laptop HP chuyên nghiệp hiện nay. Để sử dụng phần mềm này, bạn vào biểu tượng Lightshop ở góc phải màn hình máy tính Hp. Chỉ cần kéo và thả đến những nơi bạn muốn cắt ảnh. Chỉ bằng những cách đơn giản như vậy là bạn đã có thể chụp màn hình máy tính một cách dễ dàng.

Ngoài ra, giao diện của phần mềm Lightshot cũng khá đơn giản và đầy đủ các tiện ích giúp cho những bức ảnh sau khi chụp có nhiều thứ hay ho và mới mẻ để thêm vào. Và bạn cũng sẽ đăng ảnh sau khi chụp lên trang web của Lightshot bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký.

Xem thêm: Transino Blue 240 Sanakyo Shop, Transino Green

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình laptop Hp… một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúc may mắn khi triển khai tính năng này.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment