Cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai chính xác nhất mà bạn lựa chọn 100% là nội dung chính quan trọng mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các cặp vợ chồng, đặc biệt là những người đang mong muốn sinh con trai để nối dõi tông đường hoặc muốn sinh thêm con trai để “nối dõi tông đường”. đủ đạm bạc ”. Sinh con theo ý muốn hiện đang là một trong những phương pháp ngừa thai tốn kém nhất của giới trẻ, chưa kể không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để áp dụng cách làm này. hiện tại. Để có thể mang thai bé trai như ý và mong muốn, có khá nhiều cặp vợ chồng đã thử đủ mọi cách nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong đợi. Ngay bây giờ sẽ là những kiến ​​thức về cách sử dụng que thử rụng trứng để sinh con theo ý muốn mà chị em quan tâm, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ bài viết này nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu thêm về Que thử rụng trứng là gì?Cách sử dụng que thử rụng trứng để sinh con trai chính xác 100% Hãy chia sẻ những nội dung cần thiết bên dưới!

1. Kiến thức cơ bản về que rụng trứng và hướng dẫn cách sử dụng đúng cách

Que thử rụng trứng là gì?

Que thử rụng trứng dùng để kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing Hormone) trong nước tiểu. Hormone LH thường sẽ tăng lên vào khoảng thời gian rụng trứng, và việc thụ thai sẽ thuận lợi hơn nếu các cặp đôi quan hệ vào khoảng thời gian trứng mới rời khỏi nang trứng (rụng trứng) đi vào ống dẫn trứng. trứng, khoảng 12-24 giờ sau khi rụng trứng. Vì vậy, nếu dự đoán được ngày rụng trứng sẽ có lợi hơn cho các cặp vợ chồng đang muốn có con. Chức năng của que thử rụng trứng là giúp xác định ngày tốt nhất để thụ tinh trong tháng.

Cách sử dụng que thử rụng trứng đúng cách

 • Bước 1: Lấy que thử rụng trứng ra khỏi túi đựng.
 • Bước 2: Nhúng que thử vào nước tiểu theo chiều mũi tên chỉ xuống. Không nhúng quá vạch MAX (vạch ngang) sẽ cho kết quả không chính xác.
 • Bước 3: Sau 5 giây, lấy que thử ra và đặt trên bề mặt phẳng, sạch, khô và không thấm nước.
 • Bước 4: Bạn đợi dải màu xuất hiện và đọc kết quả sau 5 phút.

Làm thế nào để đọc kết quả thử rụng trứng?

Nhiều người cảm thấy khá bối rối và không biết cách đọc kết quả que thử rụng trứng, nếu bạn là một trong số những người đó có thể tham khảo cách đọc kết quả que thử rụng trứng dưới đây:

Cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai chính xác nhất mà bạn lựa chọn

 • Nếu que thử rụng trứng hiện 1 vạch: Chưa phải thời điểm rụng trứng.
 • Nếu que thử rụng trứng hiện 2 vạch cùng màu: Sắp rụng trứng.
 • Nếu que thử rụng trứng hiện 2 vạch, trong đó vạch dưới đậm hơn nhiều so với vạch trên: Quá trình rụng trứng sẽ diễn ra trong 12-24 giờ tới.
 • Nếu que thử rụng trứng hiện 2 vạch, vạch trên mờ dần: Trứng đang hoặc đã rụng, vạch trên càng mờ, càng xa ngày rụng trứng.

Những lưu ý khi sử dụng que thử rụng trứng

 • Mỗi que thử rụng trứng chỉ được sử dụng một lần.
 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều hoặc không đều.
 • Không nên mở túi quá lâu trước khi thực hiện thử nghiệm.
 • Bạn phải theo dõi sát chu kỳ kinh nguyệt của mình để có kết quả rụng trứng chính xác nhất.
 • Trong khi uống thuốc bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng có thể cho kết quả sai do một số loại thuốc làm tăng nồng độ LH một cách đột ngột.
 • Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
 • Khi mua que thử rụng trứng, bạn chỉ nên mua của một thương hiệu, không nên mua nhiều thương hiệu vì không phải loại que thử rụng trứng nào cũng có cách sử dụng giống nhau.
 • Nên kiểm tra ngày rụng trứng trong những ngày này liên tục và cùng khung giờ để dễ dàng theo dõi thời gian rụng trứng chính xác nhất.
 • Tránh lấy mẫu nước tiểu vào sáng sớm khi thức dậy và sau 22h đêm vì lấy nước tiểu vào hai khung giờ này sẽ cho kết quả sai lệch.
 • Không sử dụng que thử rụng trứng đã hết hạn sử dụng.

2. Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng để sinh con trai theo chuẩn chính xác nhất.

Sau khi thử thai và xác định được ngày rụng trứng, bạn nên kiểm tra chính xác ngày rụng trứng bằng cách theo dõi thêm các dấu hiệu sau:

 • Nhạy cảm với mùi vị.
 • Trong những ngày rụng trứng, bạn sẽ thấy ham muốn tình dục tăng lên.
 • Chất nhầy cổ tử cung: vào ngày rụng trứng chất nhầy cổ tử cung sẽ có màu như lòng trắng trứng.

Kết hợp một số yếu tố trên sẽ giúp bạn chọn được ngày rụng trứng chính xác. Vì vậy quan hệ vào thời điểm trứng rụng sẽ dễ sinh con trai vì tinh trùng Y di chuyển nhanh và dễ vỡ hơn tinh trùng X nhưng lại nhanh chết nhất nếu quan hệ vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y dễ gặp trứng. và khả năng sinh sản. con trai sẽ xảy ra. Nếu quan hệ trước hoặc sau ngày rụng trứng quá xa, tinh trùng Y sẽ chết trước khi rụng trứng, còn tinh trùng X sống lâu hơn nên sẽ gặp trứng và dễ dàng thụ thai con gái.

Vì vậy, khi có dấu hiệu sắp rụng trứng, chị em cần quan hệ tình dục để tăng khả năng mang thai. Phương pháp dùng que thử rụng trứng để sinh con trai khá hiệu quả được nhiều mẹ tin tưởng và cho kết quả như mong đợi. Chỉ cần các cặp vợ chồng áp dụng đúng phương pháp sẽ nhanh chóng gặp được con yêu.

Trên đây là cách sử dụng que thử rụng trứng để có con theo ý muốn tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn, những cặp vợ chồng đang mong muốn có con trai cho vui nhà, theo ý muốn của gia đình. Các gia đình ở hai bên nôi, nhất định đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này. Thật sự không có gì tuyệt vời hơn khi sinh được một cậu con trai theo đúng giới tính mà mình mong muốn, nhưng nếu mọi thứ không như ý thì cũng đừng quá buồn vì đứa trẻ nào cũng là con, là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho bạn. ban tặng cho mỗi chúng ta. gonhub.com chúc bạn xem tin vui vẻ!

Mẹ – Bé – Tags: mang thai