NEW Cách Forward Mail – Tự Động Chuyển Tiếp Thư Gmail Vào Tài Khoản Khác

Hi quý vị. Ngày hôm nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ bằng bài chia sẽ Cách Forward Mail – Tự Động Chuyển Tiếp Thư Gmail Vào Tài Khoản Khác

Phần lớn nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Hướng dẫn cách Forward Email forward What isForward và tại sao cần chuyển tiếp thư? Bạn có biết cách tự động gửi thư chuyển tiếp trong Outlook Forward không?

Phương thức chuyển tiếp trong Gmail là gì? Cách chuyển tiếp email của bạn đến một email khác sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển trực tiếp nội dung email và thông tin từ người gửi đến một địa chỉ khác mà không cần phải soạn lại thư, từ đó truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. từ người gửi đến bên thứ ba.

Đang xem: Cách chuyển tiếp thư

Việc sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản gmail khác nhau đôi khi gây khó khăn cho việc kiểm tra thư đến của từng tài khoản. Để tự động chuyển email đến hộp thư của 2 tài khoản gmail khác nhau, bạn chỉ cần tham khảo cách chuyển email trong gmail mà sentory.vn Co ,. LTD gửi đến bạn trong thời gian ngắn. Với cách này, bạn đọc chỉ cần đăng nhập tài khoản email là có thể kiểm tra toàn bộ thư gửi đến các email khác mà mình đã thiết lập, tất nhiên trước đó bạn cần có tài khoản gmail hoặc đăng ký gmail nếu chưa ‘. t rồi. Đúng.

Hướng dẫn cách Chuyển tiếp Email Phía trước là gì?

1. Cách chuyển tiếp thư đã nhận sang thư khác

Chuyển tiếp tất cả thư mới

Trong bài viết này, Tinohost sẽ lấy Gmail làm ví dụ điển hình.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản gmail để chuyển tiếp thư, chọn biểu tượng bánh răng cưa và nhấn Cài đặt. Bước 2: Trong cửa sổ cài đặt, chọn tab Chuyển tiếp và POP / IMAP, sau đó chọn Thêm địa chỉ chuyển tiếp. Bước 3: Một cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn nhập địa chỉ gmail để nhận mail chuyển tiếp và nhấn Next. Một cửa sổ nhỏ khác hiện lên, nhấp vào Tiếp tục một lần nữa. Bước 4: Gmail sẽ gửi mã đến địa chỉ email mà bạn đã nhập ở bước trên. Để tiến hành xác thực, hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail đó để lấy mã xác minh.Bước 5: Sau khi xác minh, chọn Chuyển tiếp bản sao thư đến… .Sau đó nhấn Lưu thay đổi là xong.

Với 5 bước trên là bạn đã cài đặt thành công tính năng tự động chuyển tiếp tất cả thư nhận được sang thư khác.

Chuyển tiếp một số email nhất địnhBước 1: Trong Ngăn đọc, nhấp vào Trả lời, Trả lời tất cả hoặc Chuyển tiếp và chọn Chuyển tiếp. Bước 2: Viết nội dung thư của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn mở câu trả lời của mình trong một cửa sổ mới (để bạn có thể thực hiện một số thao tác như thay đổi phông chữ, màu phông chữ, v.v.), hãy nhấp vào nút Hiển thị.

Xem thêm: Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Quảng Châu Siêu Rẻ Hot 2021, Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Giá Siêu Mềm

Bước 3: Khi bạn chuyển tiếp thư, các hộp Tới, Cc và Bcc đều trống. Nhập ít nhất một người nhận vào hộp Tới.

Mẹo: Nếu bạn muốn chuyển tiếp hai hoặc ba tin nhắn đến cùng một người nhận trong một tin nhắn, trong danh sách tin nhắn, hãy nhấn và giữ Ctrl trong khi bấm vào từng tin nhắn. Sau đó, nhấp vào Trang chủ> Chuyển tiếp. Mỗi thư sẽ được chuyển tiếp dưới dạng tệp đính kèm trong thư mới.

Tệp đính kèmKhi bạn chuyển tiếp, thư sẽ bao gồm mọi tệp đính kèm có trong thư gốc. Bạn cũng có thể thêm các tệp đính kèm khác vào thư. Khi bạn trả lời tin nhắn, tệp đính kèm sẽ không được đính kèm vào thư trả lời. Đó là bởi vì nếu bạn làm vậy, bạn sẽ gửi lại cùng một tệp đính kèm cho người gửi.

*
*
*
*

Minh họa: những gì là phía trước

Bước 4:

Tạo quy tắc để tự động chuyển tiếp thư

1. Đặt tên cho quy tắc của bạn

Bạn có thể đặt tên tùy thích nhưng nên đặt kiểu chuyển tiếp Email để dễ nhận ra như trong ảnh trên.

2. Thêm điều kiện:

Có nhiều điều kiện để bạn lựa chọn, nhưng nếu không có gì đặc biệt thì chỉ cần chọn 1 hoặc nhiều phương án bên dưới:

Áp dụng cho tất cả các thư Tôi là người nhận duy nhất Quan trọng (chỉ các email được gắn dấu sao) Phần đính kèm thư Chuyển tiếp là gì Có nhiều loại hành động nhưng chọn Chuyển tiếp đến Bạn có thể chuyển tiếp tới 1 hoặc nhiều tài khoản Các tài khoản thư khác nhau Ngoài ra, bạn có thể Thêm hành động khác và Thêm ngoại lệ. Tuy nhiên, nó không cần thiết. Ngừng xử lý các quy tắc khác

Điều này phải được kiểm tra để không ghi đè các quy tắc khác nếu đây không phải là quy tắc ưu tiên đầu tiên. (Nhấp vào! Tiếp theo để tìm hiểu thêm)

Nhấp vào Lưu để hoàn thành quy tắc tự động chuyển tiếp email.

Xem thêm: Lịch âm hôm nay

Bước 5:

Kiểm tra xem quy tắc chuyển tiếp thư tự động đã thành công chưa? Vui lòng sử dụng 1 tài khoản thư bất kỳ để gửi thư đến Outlook mà bạn vừa thiết lập quy tắc chuyển tiếp. Chờ trong vài phút và email sẽ được chuyển tiếp ngay lập tức. Chúc may mắn.

Chuyển tiếp các tìm kiếm liên quan là gì?

cái gì chuyển tiếp trong email chuyển tiếp dịch tiếng việt chuyển tiếp thư chuyển tiếp email chuyển tiếp đi với giới từ chuyển tiếp cái gì trong bóng đá chuyển tiếp tiếng anh chuyển tiếp là gì

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment