NEW Cách gieo và tính quẻ âm dương bát quái để biết sinh con trai hay con gái

Chào bạn đọc. Bữa nay, chúng tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá qua bài viết Cách gieo và tính quẻ âm dương bát quái để biết sinh con trai hay con gái

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Cách gieo và tính bát quái âm dương để biết là trai hay gái.: Để sinh ra một đứa con theo giới tính mong muốn là điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể làm được. Điều quan trọng là cả hai phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi chế độ trong sinh hoạt, ăn uống và quan hệ để tỷ lệ có thai cao nhất theo ý muốn. Trước hết, chúng ta cần quan tâm đến một số yếu tố như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, các bà mẹ trên 35 tuổi thường dễ sinh con gái hơn con trai. Trong khi…

Cách gieo và tính bát quái âm dương để biết là trai hay gái.

Bát quái có 8 quẻ chính: Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này được chia thành quẻ âm và dương. Quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Các quẻ âm còn lại là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa vào các quẻ âm dương nói trên để tính đứa trẻ sinh ra là trai hay gái.

Cách gieo và tính bát quái âm dương để biết là trai hay gái.

Cách tính là lấy tuổi âm lịch của bố, mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu mẹ ở độ tuổi chẵn khi mang thai: 20, 22, 24, 26 … thì kẻ 2 vạch ngắn liên tiếp (-). Nếu tuổi là số lẻ như 21, 23, 25 … thì kẻ một vạch dài (_). Đối với các ông bố cũng vậy. Tiếp theo là tháng thụ thai. Nếu tháng thụ thai lẻ thì dài 1 vạch, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý rằng tháng thụ thai cũng được tính theo âm lịch và tuổi âm lịch cũng phải cộng với tuổi của mẹ, ví dụ sinh năm 1986 thì năm 2013 sẽ là 27 tính theo dương lịch nhưng 28 theo dương lịch. âm lịch.

Sau khi tính toán các dòng ngắn và dài, chúng tôi sắp xếp lại chúng. Được lót bằng số tuổi của bố ở trên, của mẹ ở dưới và xen vào giữa là dòng tương ứng với tháng thụ thai của con. Nếu hình thành các quẻ dương thì sinh con trai, ngược lại sẽ sinh con gái. Để dễ nhớ, chúng ta hãy tóm tắt, nếu tuổi của bố, mẹ và tháng thụ thai hình thành: 2 chẵn 1 lẻ là con trai, 2 lẻ 1 chẵn là con gái, 3 chẵn là con gái, 3 lẻ là một cậu bé.

Đây là một phương pháp để mọi người có thể dự đoán một người mang thai sẽ sinh con trai hay con gái trong thời đại chưa có máy siêu âm. Theo thời gian, dựa vào phương pháp quẻ này mà người ta áp dụng thành phương pháp sinh con theo ý muốn. Tuổi cha, mẹ đã biết trước, nên chỉ cần chọn tháng thụ thai để lập một quẻ dương.

Tính tuổi bố mẹ theo âm lịch để xác định con là trai hay gái.

Lấy tổng số tuổi của vợ chồng theo âm lịch trừ đi 40 tuổi. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại trước trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là trai, nếu thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì là gái. Nếu hiệu cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh năm nào là con gái. Ngược lại, quan niệm ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ, tuổi của bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25, vậy tổng là 55. Lấy 40 trừ đi 15 được 15. Lấy số đó trừ đi 9 để được 6. Đây là số chẵn. Vì vậy, nếu bạn thụ thai trong năm và sinh con trong năm thì sẽ là con trai, còn nếu bạn thụ thai từ năm trước và sinh năm nay thì sẽ là con gái.

Vần (quyết) tính tuổi mẹ để xác định giới tính con sinh ra.

49 đã được sửa.
Thêm vào tháng sinh để chơi.
Ngoại trừ mẹ tôi bao nhiêu tuổi!
Thêm 19 để tách.
Đếm chính xác tuổi âm lịch.
Con trai chẵn và con gái lẻ đúng mười.

Theo cách mà bài hát này hướng dẫn, chúng ta lấy 49 cộng với tháng sinh cộng với 19 rồi trừ tuổi mẹ (tính theo âm lịch). Có bao nhiêu thì chia cho một nửa, nếu chia hết thì ta gọi là số chẵn, không chia hết thì là số lẻ. Kết quả chẵn sẽ sinh con trai, kết quả lẻ sẽ sinh con gái. Ví dụ, mẹ 27 tuổi, sẽ sinh con vào tháng 10. Ta lấy 49 + 10 + 19 = 78. 78 – 27 = 51. 51/2 = 25,5. Kết quả này là một số lẻ. Vậy mẹ 27 tuổi sinh tháng 10 sẽ là con gái theo cách tính trên.

Ngoài ra, trong lịch thứ có ghi “Tháng thụ thai để sinh con trai hay con gái”. Người ta nói rằng bản tóm tắt này được thực hiện bởi các thái giám trong cung điện thời xưa. Những phương pháp này được lưu truyền trong dân gian, đúng sai như thế nào không ai dám khẳng định. Nay tác giả sưu tầm và trích dẫn để bạn đọc biết thêm về những cách làm xưa.

Theo khoa học, các cặp vợ chồng muốn có con theo ý muốn nên áp dụng các biện pháp sau: Thai 40 tuần

Để sinh ra một đứa trẻ đúng giới tính mong muốn là điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể làm được. Điều quan trọng là cả hai phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi chế độ trong sinh hoạt, ăn uống, quan hệ để tỷ lệ có thai theo ý muốn là cao nhất.

Trước hết, chúng ta cần quan tâm đến một số yếu tố như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, các bà mẹ trên 35 tuổi thường dễ sinh con gái hơn con trai. Trong khi đó, đối với người bố, cơ thể càng mát thì càng dễ sinh con trai. Mẹ thiếu chất dinh dưỡng trong cơ thể sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, nhưng điều đó không có nghĩa là mẹ ăn nhiều hơn nếu muốn sinh con gái.

Đặc biệt, cha mẹ phải lưu ý những điều sau:

 • Để có trứng tốt, trước hết người vợ phải quan tâm đến việc điều trị các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Nhiễm trùng âm đạo sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai. Đồng thời, cần giữ gìn sức khỏe chung, ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên. Và hàng ngày, bạn nên uống bổ sung vitamin tổng hợp có chứa axit folic.
 • Để có tinh trùng tốt, người chồng nên bỏ thuốc lá và rượu. Xuất tinh 3 đến 4 ngày một lần là được. Trước khi giao hợp để sinh con phải kiêng khoảng 5 ngày. Bạn có thể uống vitamin C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có vitamin C.
 • Điều quan trọng nhất là phải biết ngày rụng trứng. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của vợ ít nhất 3 tháng. Chu kỳ phải đều đặn mới mong có con. Đối với mỗi kỳ kinh, cần xác định rõ ngày hành kinh đầu tiên, và tính xem giữa hai chu kỳ kinh nguyệt là bao nhiêu ngày. Thông thường, ngày rụng trứng là số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14. Ví dụ, nếu chu kỳ kinh là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 16 của chu kỳ. Bạn có thể thử dịch tiết âm đạo bắt đầu từ một hoặc hai ngày trước khi rụng trứng. Vào ngày rụng trứng, do ảnh hưởng của nội tiết tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, loãng và trong như lòng trắng trứng. Bạn có thể đo nhiệt độ vào mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường.
 • Thông thường, một ngày trước khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể của bạn giảm từ 0,1 đến 0,4 độ F, sau đó nhanh chóng tăng lên 0,5 đến 1 độ F. Gần đây, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử rụng trứng: bắt đầu thử nước tiểu vào mỗi buổi sáng, hai ngày trước đó. ngày rụng trứng dự kiến ​​của bạn. Bạn nên đến hiệu thuốc Tây để mua một hộp thuốc thử. Khi nước tiểu của bạn chuyển sang màu xanh đậm thành màu tiêu chuẩn, bạn có thể đang rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.
 • Theo lý thuyết, nam giới sản xuất hai loại tinh trùng: X (nữ) và Y (nam). Tinh trùng nam Y thường nhỏ hơn, yếu hơn nhưng nhanh hơn tinh trùng X, to hơn, béo hơn và ác hơn. Dựa trên sự hiểu biết này, bạn có thể làm nhiều điều để tăng cơ hội sinh con gái hoặc con trai theo ý muốn của mình.
 • Càng gần ngày rụng trứng, càng dễ sinh con trai, vì tinh trùng của nam giới sẽ gặp trứng trước càng nhanh. Như vậy, giao hợp trước ngày rụng trứng 3 ngày sẽ dễ sinh con gái, ngược lại giao hợp dưới 2 ngày và đúng ngày rụng trứng sẽ dễ sinh con trai.
 • Trên thực tế, các nghiên cứu chỉ ra rằng trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đến gặp noãn với tỷ lệ tinh trùng nam và nữ bằng nhau.
 • Độ pH của âm đạo cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn giới tính. Môi trường axit thường thích hợp hơn cho tinh trùng của phụ nữ. Ngược lại, tinh trùng của nam giới thích môi trường kiềm hơn. Phụ nữ nên rửa âm đạo bằng nước giấm (1, 2 muỗng canh trong một lít nước) trước khi giao hợp, nếu bạn muốn sinh con gái. Nếu muốn sinh con trai, bạn nên pha dung dịch muối nở chỉ với 1/2 thìa cà phê cho mỗi lít nước. Khó khăn là pha đúng nồng độ, vì một số phụ nữ có chất nhầy âm đạo có tính axit hoặc kiềm hơn những người khác.
 • Tư thế và độ sâu thâm nhập cũng khá quan trọng. Bên ngoài âm đạo càng nông, môi trường càng có tính axit. Nếu bạn xuất tinh gần cổ tử cung thì tinh trùng của nam giới sẽ gần trứng hơn nên sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “giới thiệu” nông sẽ sinh con gái, còn “giới thiệu” sâu sẽ dễ sinh con trai.
 • Niềm vui của một người phụ nữ đóng một vai trò quan trọng. Khi người phụ nữ đạt cực khoái, chất nhờn có tính kiềm hơn nên dễ thụ thai con trai hơn. Vì vậy, nếu phụ nữ muốn sinh con gái thì không nên đạt cực khoái.
 • Số lượng tinh trùng rất quan trọng đối với việc lựa chọn giới tính. Số càng cao càng dễ sinh con trai.
 • Khi muốn sinh con trai, nam giới nên nhịn ăn 3 – 4 ngày cho đến trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Nếu bạn muốn có con gái, hãy cho uống hàng ngày và dừng lại vào 3 ngày trước khi rụng trứng. Ngoài ra, nếu nam giới muốn sinh con gái thì nên tắm nước nóng trước khi hành sự.

Tóm tắt dự định của các cặp đôi Có một em bé của sự lựa chọn của bạn nên biết

Muốn sinh con trai:

 • Ăn ngọt. Không ăn thức ăn chua hoặc thức ăn lên men.
 • Giao hợp DURING Ovule. Tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái nhưng chết sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng cái nặng và chậm, sẽ đến muộn hơn và không thụ tinh được với trứng. Cụ thể hơn, nếu hai vạch của que thử nước tiểu có màu xanh đậm giống nhau thì nên đợi khoảng 36 đến 48 tiếng rồi mới nên gần nhau.
 • Vào ngày dự định quan hệ tình dục, bạn nên rửa sạch âm đạo bằng môi trường kiềm. Trộn 9 gam muối trong một lít nước hoặc 9 gam bicacbonat trong một lít nước.

Muốn có con gái:

 • Không ăn mặn. Nên ăn chua, hoa quả, sữa chua, uống sữa.
 • Giao hợp TRƯỚC khi rụng trứng. Tinh trùng nam sẽ chết sớm hơn tinh trùng nữ nên vào thời điểm trứng rụng, số lượng tinh trùng của nữ sẽ nhiều hơn tinh trùng của nam. Đặc biệt hơn, nếu hai vạch của que thử nước tiểu màu xanh đậm bằng nhau thì nên thực hiện giao hợp trong vòng 24 giờ.
 • Vào ngày dự định giao hợp, bạn nên rửa âm đạo bằng nước có pha giấm hoặc nước cốt chanh. Một cốc giấm trong 9 cốc nước (90%) hoặc một thìa cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.
 • Theo nghiên cứu, xác suất thành công của các bé gái là 70-75%, và 75- 80% đối với các bé trai.

Đến đây chắc hẳn các cặp vợ chồng đã biết mình cần phải làm gì để có thể sinh con theo ý muốn dựa trên âm dương bát quái cũng như dựa trên khoa học rồi phải không? Bí quyết sinh con trai, con gái theo ý muốn dựa trên âm dương bát quái là một trong những cách mà các cặp vợ chồng đang muốn có con tìm kiếm. Với cách tính theo quẻ âm dương, theo tuổi mẹ … người xưa có thể tìm ra ngày giao hợp để sinh được con trai hay con gái. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này lên Facebook cho bạn bè cùng xem nhé!

Mẹ – Bé – Tags: chúc bé yêu

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment