NEW Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tin nhắn

Hello quý khách. Bữa nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá qua bài viết Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tin nhắn

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tin nhắn, rất đơn giản và nhanh chóng. Theo quy định của Chính phủ, để giảm thiểu sim rác, các hình thức lừa đảo qua điện thoại và giúp nhà mạng dễ dàng quản lý thông tin người dùng, khách hàng sử dụng thuê bao di động phải cập nhật đầy đủ thông tin. thông báo cho nhà điều hành mạng, nếu không dịch vụ sẽ bị chặn. Để biết số thuê bao của mình đã đầy đủ hay chưa, người dùng có thể đến các phòng giao dịch của nhà mạng đó hoặc kiểm tra qua tin nhắn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tin nhắn cực đơn giản và nhanh chóng dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone chi tiết dưới đây nhé.

Mục Lục hide

1. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414

Ngay sau vài giây bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài về số điện thoại của mình với các thông tin cơ bản của chủ thuê bao: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMT / Hộ chiếu, nơi cấp.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tin nhắn

Nếu thông tin thuê bao không phải của bạn, bạn cần mang theo CMND, ảnh chân dung và sim điện thoại đến cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký lại chính chủ. Hoặc bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin bổ sung cho sim Viettel của mình bằng cách tải ứng dụng My Viettel về điện thoại, để biết chi tiết cách cập nhật thông tin bằng ứng dụng My Viettel.

2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Tương tự với thuê bao Viettel, để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414

Khi nhận được thông tin thuê bao, bạn cần kiểm tra thông tin đó có phải là chính chủ hay không.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tin nhắn

Nếu chưa chính chủ, bạn cần đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone để đăng ký chính chủ, nếu thuê bao của bạn đã đăng ký chính chủ nhưng thiếu ảnh chân dung, bạn có thể bổ sung ảnh chân dung bằng cách đến cửa hàng. cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất hoặc bạn có thể gửi ảnh chân dung bằng cách inbox Fanpage VNPT – Vinaphone để điền đầy đủ thông tin.

3. Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Với Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414

Bạn cũng sẽ nhận được một tin nhắn từ nhà điều hành với thông tin cơ bản đã đăng ký cho số điện thoại của bạn.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tin nhắn

Nếu thông tin thuê bao chưa chính chủ hoặc chưa đầy đủ theo quy định, bạn cần đến các cửa hàng giao dịch của Mobifone để được nhân viên hỗ trợ các thủ tục cần thiết để chỉnh sửa và cập nhật thông tin, thêm ảnh chân dung. Khác với Viettel, việc bổ sung ảnh chân dung chính chủ hiện được Mobifone quy định không thực hiện qua mạng, khách hàng bắt buộc phải đến trực tiếp cửa hàng, đại lý ủy quyền để cập nhật ảnh chân dung.

Sau khi thực hiện theo cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone bằng tin nhắn trên đây, chắc hẳn người dùng đã biết cách kiểm tra xem số điện thoại của mình đã được đăng ký theo quy định và đã được bổ sung đầy đủ thông tin chưa. , tránh khóa một chiều. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên ghé thăm gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Thủ thuật – Tags: cách kiểm tra thông tin thuê bao, thủ thuật di động

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment