NEW Chi phí mổ cận thị tại viện mắt Trung Ương

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Bữa nay, chúng tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng bài chia sẽ Chi phí mổ cận thị tại viện mắt Trung Ương

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Chi phí mổ mắt ở bệnh viện K Trung ương: Giá mổ mắt cận thị năm 2020 khoảng 11-16 triệu / mắt chưa bao gồm tiền phòng (nếu ở), chi tiết điều kiện mổ mắt, quy trình & cách chăm sóc mắt sau mổ cận thị dưới đây.

Bệnh viện mắt trung ương Hà Nội ở đâu?

 • Địa chỉ nhà: 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 4 3826 3966
 • Trang web: www.vnio.vn

Bệnh viện mắt trung ương được thành lập năm 1917 là bệnh viện lớn nhất Đông Dương, được nhân dân thời bấy giờ gọi là “Bệnh viện Mắt dốc Hàng Gà”. Giờ đây, Bệnh viện Mắt Trung ương là bệnh viện khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng mắt cho bệnh nhân tuyến cao nhất cả nước, đồng thời là “cái nôi” đào tạo bác sĩ nhãn khoa cho các cơ sở y tế. các sở y tế trong cả nước.

Chi phí mổ cận thị tại bệnh viện mắt trung ương

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại với các kỹ thuật mới, giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt chính xác và nhanh chóng hơn, bao gồm: chụp mạch huỳnh quang, siêu âm chẩn đoán, chụp cắt lớp võng mạc OCT, phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng tia laser … Bệnh viện Mắt Trung ương đã thực hiện thành công hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học và hợp tác chuyên môn với các đơn vị trong và ngoài ngành y như Quỹ Bảo trợ. Nhi đồng, Viện dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhằm mang lại nguồn sáng tốt nhất cho bệnh nhân cả nước, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phẫu thuật cận thị tại bệnh viện mắt trung ương được thực hiện chủ yếu tại khoa Mắt trẻ em (đối với trẻ em bị tật khúc xạ bẩm sinh) và khoa Bán công (trường hợp bệnh nhân có yêu cầu được Giáo sư, Bác sĩ trưởng, phó khoa lâm sàng khám, tư vấn và phẫu thuật điều trị cận thị bằng laser eximer). Hiện nay, do nhu cầu phẫu thuật mắt cận thị ngày càng tăng cao, bệnh viện đã thành lập Khoa Khúc xạ từ ngày 4/11/2011 với 6 bác sĩ (trong đó có 3 bác sĩ và 1 thạc sĩ). Tính đến năm 2012, khoa đã phẫu thuật thành công cho 652 bệnh nhân.

Điều kiện mổ mắt cận thị là gì?

 • Chỉ người trên 18 tuổi, độ cận thị đã ổn định (trong vòng sáu tháng, độ cận thị không thay đổi quá 0,25 – 0,5 điốp) và giác mạc đủ dày.
 • Không kèm theo các trường hợp chống chỉ định khác (ví dụ: tiểu đường, phụ nữ có thai, cho con bú,…) đủ điều kiện phẫu thuật.

Nhiều người cho rằng mức độ cận thị phải trên 4 đi-ốp mới can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu độ cận thị chỉ 0,5 đi-ốp nhưng hội đủ các yếu tố trên và người bệnh có nhu cầu phẫu thuật (đáp ứng đủ điều kiện làm việc trong một số ngành đặc thù như phi công, công an, quân đội,…) thì vẫn có thể mổ mắt để điều chỉnh. sự khúc xạ.

Giá mổ mắt bệnh viện mắt trung ương 2020 (tham khảo)

 • LASIK thông thường: 11.000.000 VND
 • Link bản đồ giác mạc LASIK: 14.000.000 vnđ
 • FemtoLASIK định kỳ: 31.000.000 VND
 • Link bản đồ giác mạc FemtoLASIK: 34.000.000 vnđ
 • Tiêu chuẩn Epi / OUP – LASIK: 14.000.000 VND
 • Link bản đồ giác mạc Epi-LASIK: 14.000.000 vnđ

Ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 30 phút. Thời gian theo dõi từ 1 ngày đến 1 tuần, tùy theo phương pháp phẫu thuật và tình trạng riêng của bệnh nhân.

Em và anh trai cũng cần lưu ý một số điều trong quá trình mổ mắt và uống thuốc.

Thu một phần viện phí chuyên khoa mắt về phẫu thuật trung bình với chi phí phẫu thuật đặc biệt là 1.500.000 đồng, phẫu thuật loại I là 700.000 đồng, phẫu thuật loại II là 400.000 đồng và phẫu thuật loại III là 250.000 đồng.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật cận thị như sau:

Tỷ lệ thành công sau phẫu thuật đạt hơn 95%. 5% còn lại, hầu hết là tái phát sau phẫu thuật. Tuy nhiên, giai đoạn hậu phẫu khá phức tạp:

 • Trong vài ngày đầu tiên, bạn không được phép tắm và đi dưới mưa.
 • Đừng bay và đừng lái ô tô.
 • Bạn không thể đi biển trong 1 tháng sau khi phẫu thuật.
 • 3 tháng sau phẫu thuật tránh làm việc nặng nhọc.

Sau phẫu thuật, trong tuần đầu tiên, bệnh nhân cần nhỏ thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, đeo kính bảo vệ 24/24, tuyệt đối không để bị thương. Sau đó, bạn nên thường xuyên nhỏ nước mắt nhân tạo để tránh bị khô mắt.

Khoảng 1-5% bệnh nhân có thể bị khúc xạ, nghĩa là có tật khúc xạ ở mức độ nhẹ hơn sau phẫu thuật. Sau đó, tùy theo độ dày của giác mạc còn lại để tiến hành chiếu tia laser bổ sung. Người bệnh sẽ được bệnh viện hỗ trợ chiếu thêm tia laser miễn phí (nhưng phải thanh toán các chi phí khác: thuốc, dụng cụ y tế,…).

Giá mổ mắt cận thị tại Bệnh viện Mắt Trung ương Cập nhật tại thời điểm năm 2020 nhưng giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể phát sinh thêm một số xét nghiệm, tiền phòng, dịch vụ phụ!

trường y tế

 • Chi phí của kỳ thi này hôm nay năm 2020 là bao nhiêu
 • chi phí phẫu thuật mắt bằng laser
 • Mổ mắt cận thị tại bệnh viện mắt trung ương
 • Địa chỉ mổ cận thị ở đâu tốt nhất Hà Nội?
 • Khuyến mãi phẫu thuật mắt cận thị

Hiểu biết –

Nguồn tổng hợp

Giá mổ cận bệnh viện mắt Trung ương
Chi phí mổ mắt cận thị 2020 viện mắt trung ương
Chi phí mổ mắt cận 2021
Nên mổ mắt cận ở đâu
Giảm giá mổ mắt cận thị 2020
Chi phí mổ mắt cận thị bệnh viện Mắt TP HCM
Chi phí mổ mắt cận thị 2021
Review bệnh viện Mắt Trung ương

Leave a Comment