NEW Chia sẻ phương pháp tập cho bé tự ngủ “không nước mắt” và kết quả

Hi quý vị. Ngày hôm nay, giaibngdaquocteu23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng bài viết Chia sẻ phương pháp tập cho bé tự ngủ “không nước mắt” và kết quả

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Chia sẻ phương pháp Dạy bé tự ngủ không nước mắt và đánh giá kết quả tiếp tục là những kiến ​​thức mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn qua chuyên mục này, để các chị em hiểu rõ hơn về kinh nghiệm khi áp dụng cách dỗ con ngủ bằng hình thức “không rơi nước mắt”. Để trẻ ngủ được đòi hỏi sự kiên nhẫn và một lượng kiến ​​thức nhất định của người mẹ, vì vậy làm thế nào để trẻ ngủ ngon hơn vào ban đêm cũng như ban ngày mà không cần sử dụng bất kỳ phương pháp phức tạp nào luôn là bài toán nan giải khiến các bà mẹ lo lắng rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu xem các ông bố bà mẹ có kinh nghiệm đã áp dụng phương pháp cho con ngủ ngon như thế nào ngay bây giờ nhé.

Nào hãy cùng gonhub.com tham khảo phương pháp dạy bé ngủ không chảy nước mắt và đánh giá kết quả qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm của mẹ: Phương pháp dạy con tự ngủ “không chảy nước mắt” đã không hiệu quả với con yêu của tôi

“Con trai tôi hiện đã được 6 tháng tuổi và cuối cùng nó đã đi ngủ mà không phản kháng. Chúng tôi nghĩ rằng thật ích kỷ khi tập cho bé tự ngủ và để bé tự khóc và ngủ. Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp thay thế khác. Chúng tôi đã thử mọi thứ. Không có cách nào hiệu quả. Con trai tôi là một cậu bé vui tính, nhưng mỗi đêm nó ngủ là một trận chiến của gia đình tôi. Tuy nhiên, cách làm cho con bạn tự khóc và ngủ ngay lần đầu tiên có tác dụng! Bé ngủ dậy khỏe mạnh và vui vẻ hơn ”, chị Bích Ngọc, Hà Nội cho biết.

“Con gái tôi thức dậy mỗi giờ. Tôi đã thử mọi giải pháp. Cuối cùng, khi nó được 7 tháng tuổi, tôi đã thử phương pháp làm cho nó khóc. Bạn cũng phải mất từ ​​3 đến 4 tuần để đưa bé vào giấc ngủ thành công. Bây giờ bé ngủ khoảng 10 tiếng mỗi đêm. Bé rất thích nôi của mình. Cả tôi và bé đều vui và có thêm năng lượng để chơi ”, chị Vân Anh, TPP.HCM cho biết.

“Con tôi được 6 tháng. Từ khi sinh ra đến nay, trẻ sơ sinh thường chỉ ngủ từ 30 đến 90 phút mỗi ngày. Tôi đã thử mọi cách ngoại trừ việc làm cho đứa bé khóc. Sau khi con bú no, tôi phải đung đưa cho con ngủ. Bé chưa biết cách tự đưa mình vào giấc ngủ. Bé chỉ ngủ trưa khoảng 15 phút. Kết quả là tôi bị thiếu ngủ trầm trọng. Tôi không thích cách trẻ khóc, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ áp dụng nó với một chút thay đổi như dỗ dành trẻ khi tôi đặt trẻ xuống trong khi vẫn có cơ hội tập cho trẻ tự ngủ ”, Ms. Thu Trang, Ninh Thuận.

Chia sẻ phương pháp dạy bé tự ngủ

Chia sẻ kinh nghiệm của mẹ: Phương pháp dạy bé tự ngủ “không rơi nước mắt” rất phù hợp với bé nhà mình

“Tôi không bao giờ để con gái mình khóc mặc dù có lâu hơn một chút để đặt nó xuống vào ban đêm. Chúng tôi vẫn đang tập cho em bé tự ngủ. Mấy tháng gần đây bé thực sự dễ đi vào giấc ngủ hơn và bé có thể ngủ suốt đêm ”, chị Mai Hoa, Hải Dương cho biết.

“Mỗi khi con bé quấy khóc, tôi lại bước vào, bế con và vỗ về cho đến khi con dừng lại. Khi anh ấy bình tĩnh lại, tôi lại đặt anh ấy xuống. Nếu trẻ vẫn tiếp tục khóc, tôi lặp lại các bước trên. Cuối cùng em bé của bạn sẽ biết đã đến giờ ngủ. Tôi đã thử áp dụng phương pháp này với con 3 tháng tuổi và thực sự rất hiệu quả ”, chị Bích Loan, Bình Dương chia sẻ.

“Con trai tôi được 3 tháng tuổi. Tôi đã từng đá anh ta ngủ mỗi đêm. Bé chìm vào giấc ngủ rất nhanh. Nếu con bạn thức dậy vào nửa đêm, chúng tôi đến để an ủi bé. Chúng tôi không đưa cô ấy ra ngoài, chúng tôi chỉ giúp xoa dịu cô ấy. Tại sao lại khiến con bạn cảm thấy đơn độc và bị bỏ rơi? Tôi nghĩ việc mất ngủ một chút cũng không thành vấn đề nếu cô ấy cảm thấy chúng tôi luôn ở bên khi cô ấy cần cô ấy “, Mỹ Linh, Hà Nội chia sẻ.

“Khi con trai tôi còn nhỏ, chúng tôi thường cho cháu vào địu và đi lại để đưa cháu ngủ. Giờ con đã lớn, tôi đọc sách, ôm ấp và dỗ dành con để đưa con vào giấc ngủ. Chúng tôi không còn phải vật lộn với em bé trước khi đi ngủ. Vì cô ấy ngủ với chúng tôi, cô ấy thường ôm chúng tôi. Bây giờ nó đã trở thành một thói quen của bé. Khi đèn tắt, bố mẹ bế con, đã đến giờ đi ngủ. Bé thường ngủ rất ngoan, trừ những lúc bị đau do mọc răng ”, chị Tuyết Hương, TP HCM.

“Tôi có cách giúp con bạn ngủ nếu bạn không thoải mái khi để con bạn khóc. Bạn cần làm những việc sau: Đêm đầu tiên, bạn đọc một câu chuyện hoặc hát một bài hát ru. Sau đó đặt trẻ vào nôi. Ngồi cạnh nôi, vỗ về và nói chuyện với bé cho đến khi bé ngủ. Tuy nhiên, không được bế em bé. Quá trình này có thể mất một lúc, nhưng bé biết bạn đang ở đó và bé sẽ ngủ.

Làm điều này trong 3 đêm liên tiếp. Vào đêm thứ tư, thay vì đặt con vào cũi và ngồi bên cạnh, hãy đứng giữa nôi và cửa. Lặp lại trong 3 đêm tiếp theo. Vào tối thứ bảy, sau khi đặt bé vào cũi, hãy đứng ở cửa và hát hoặc nói chuyện cho đến khi bé ngủ. Tiếp tục làm điều này trong 3 đêm tiếp theo. Phương pháp này để bé tự học cách đi vào giấc ngủ nhưng bé biết bạn vẫn ở đó ”, chị Lan Anh, ở TP HCM, chia sẻ kinh nghiệm.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn phương pháp dạy bé tự ngủ không chảy nước mắt và đánh giá kết quả, hy vọng mẹ nào cũng có thể tự đọc, tham khảo ý kiến ​​của nhiều mẹ đi trước để có thể áp dụng nhé. Sử dụng thành công để giúp bé ngủ ngon và sâu giấc vào ban đêm. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay quấy khóc giữa đêm khiến mẹ mệt mỏi mà bé lại không được khỏe vì mất ngủ nên việc tìm cách giúp bé ngủ ngon trong tháng đầu đời là vô cùng cần thiết. ở đó. Chúc các mẹ nuôi con khỏe – nuôi con ngoan. Và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com thường xuyên nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment