Đánh giá xe Kia Picanto facelift Năm 2020: Thế hệ mới không quá khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, chỉ thay đổi nhỏ về thiết kế ngoại thất ở cản trước và sau. Cụ thể, cản trước trên phiên bản mới trông tròn trịa hơn, lưới tản nhiệt được hạ thấp kích thước lớn hơn và kiểu dáng “mũi hổ” cũng đã được tạo hình lại. Xe còn được trang bị đèn pha halogen và đèn sương mù projector, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đuôi xe được trang bị cụm đèn hậu dạng LED, đèn sương mù và đèn lùi thiết kế lại, cản sau cũng có kích thước lớn hơn. Xe cũng được trang bị la-zăng hợp kim 15 inch.

Đánh giá xe Kia Picanto facelift 2020

Trước ngày ra mắt chính thức tại thị trường Malaysia, phiên bản nâng cấp của Kia Picanto (Kia Morning) đã lộ diện tại showroom.

Trước đó, bản facelift đã được ra mắt thế giới vào tháng 1 năm ngoái, trước thềm triển lãm Geneva. Riêng tại thị trường Đông Nam Á, Kia Morning bản nâng cấp đã được giới thiệu tại Indonesia vào cuối tháng 8/2015.

Thế hệ mới không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, chỉ thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất ở cản trước và sau. Cụ thể, cản trước trên phiên bản mới trông tròn trịa hơn, lưới tản nhiệt được hạ thấp kích thước lớn hơn và kiểu dáng “mũi hổ” cũng đã được tạo hình lại. Xe còn được trang bị đèn pha halogen và đèn sương mù projector, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đuôi xe được trang bị cụm đèn hậu dạng LED, đèn sương mù và đèn lùi thiết kế lại, cản sau cũng có kích thước lớn hơn. Xe cũng được trang bị la-zăng hợp kim 15 inch.

Bên trong, nội thất được trang bị đồng hồ tốc độ mới, màn hình hiển thị thông tin viền bạc, trong khi các nút bấm đã được chuyển sang vô lăng cùng các nút điều khiển âm thanh… Bảng điều khiển trung tâm có ít nút điều khiển hơn, trong khi các hốc gió có viền bạc, và Các đòn bẩy cũng được thiết kế mới cho hộp số tự động 4 cấp.

Không có gì thay đổi dưới mui xe, tiếp tục là khối động cơ 1.25L đi kèm hộp số tự động 4 cấp, cho công suất 86 mã lực và mô-men xoắn 120 Nm. Phiên bản mới không còn tùy chọn hộp số sàn 5 cấp như trước.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt nhưng giá bán được các đại lý tiết lộ sẽ được niêm yết từ 62.000 RM, tương đương khoảng 339 triệu đồng.

Xe – Tags: Kia