NEW Dùng Windows 10 Có Nên Dùng Phần Mềm Diệt Virus Có Sao Không?

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Ngày hôm nay, Giải bóng đá quốc tế U23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng bài viết Dùng Windows 10 Có Nên Dùng Phần Mềm Diệt Virus Có Sao Không?

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Như tiêu đề đã nói, đây là miễn phí mở chủ đề tán gẫu. Tôi có nên cài đặt phần mềm diệt vi rút cho máy tính xách tay của mình không? Bạn đã cài đặt nó chưa?

Microsoft Security Essentials vẫn ổn khi sử dụng cái này

*

Nên dùng nhưng nếu bạn dùng laptop mà chỉ nghe nhạc, xem phim, lập trình, ít tải tài liệu trên mạng thì cũng có thể dùng Windows Defender.

Đang xem: Bạn có nên sử dụng phần mềm diệt vi rút?

Có ba lựa chọn: avast, kaspersky, bitdefender

Hầu hết các lập trình viên mà tôi không thấy ai cài đặt vì nó thường bị nhiễm virus và khởi động tệp trong hệ thống có vấn đề. Sau đó, đủ thứ lý do … Tôi đã nói không với Antivirus từ lâu rồi. Cài đặt một số phần mềm, vì vậy hãy chú ý đến liên kết!

Trên thực tế, antivirus không chỉ chống lại virus mà nó còn bảo vệ an toàn khi chúng ta lướt facebook, web, mạng, … Ngoài ra, nó còn chống lại keylogger, trojan, … và kiểm tra, vá các lỗ hổng hệ thống, … như bkav, cũng có tính năng Giao dịch an toàn. Giờ đây, Internet rất hữu ích nhưng không còn an toàn như trước nữa

*

Đã 2 năm không có phần mềm diệt vi rút mà vẫn tốt

*
*
*

Số bạn may ghế

*

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, không click vào các liên kết, quảng cáo xấu, không tải từ các trang không chính thống, khi cài đặt phần mềm, chú ý bỏ chọn cài đặt của bên thứ ba, …

Nếu bạn ra đường nhặt được một chiếc USB, đừng vội mang nó về nhà sử dụng, có thể là do hacker cố tình đánh rơi nó …

vi rút nó không phá vỡ máy tính của bạn nhưng nó không tốt

*

Bạn có chắc là bạn hiếm khi vào web không ???

*

Nhưng có thể một loạt các keylogger đang theo dõi bạn?

*

Theo dõi những việc cần làm, anh bạn. Tài khoản ngân hàng luôn là 0 đồng Bạn bè trên Facebook là 100 :)) Tiền không phải đâu. Giám sát tốn nhiều thời gian

*

: trollhacker:

Bạn đã cài đặt nó chưa?

Tôi chỉ sử dụng Tiện ích bổ sung Adguard của Chrome. Vậy là được rồi. Adguard rất tốt, mình đã test với hầu hết các trang web đen, kết quả trả về hình ảnh web thuần, rất sạch. Không bị chuyển hướng đến trang web khác có chứa mã độc khi nhấp vào liên kết. Lướt web một cách an tâm.

Xem thêm: Monosaccharide là gì và những tác dụng của nó là gì? Monosaccharid

Đối với tất cả các tài khoản, hãy bật xác minh hai bước. Hiện tại, Google, Garena, Facebook, Microsoft, Steam … đều có tính năng này.

Xem thêm: Bao nhiêu tuổi nên mất Zin, 7 Cách Nhận Biết Bạn Trai Còn “Zin”

Sử dụng Ubuntu, tôi cảm thấy yên tâm hơn. Vừa rồi mình bị bạn troll, nén virus + keylogger rồi gửi cho mình

*

Tôi đã sử dụng Ubuntu kể từ đó

*

Mặc dù nó có thể được sửa chữa, nhưng tôi lo lắng rằng nó sẽ xảy ra một lần nữa trong tương lai.

*

Mình nghĩ ubuntu cũng được nhưng máy tính kết nối mạng chán quá. Đôi khi tôi không thể đăng nhập mặc dù cửa sổ sử dụng phà

Tôi thấy BKAV làm sao đủ tiêu chuẩn để chống lại virus? Trước khi học BKAV, sinh viên dính troijan hourse, cài BKAV rồi tạm biệt Win. Từ lâu tôi đã tin tưởng vào phiên bản miễn phí của Kaspersky, máy bị nhiễm virus chỉ cần cập nhật và quét dữ liệu là an toàn. Nó rất nặng, vì vậy hãy quét virus và loại bỏ nó!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment