NEW Exciter 175cc 2020 của Yamaha khi nào ra mắt? Giá bao nhiêu?

Chào bạn đọc. Bữa nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá qua bài chia sẽ Exciter 175cc 2020 của Yamaha khi nào ra mắt? Giá bao nhiêu?

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Exciter 175cc của Yamaha khi nào ra mắt? Bao nhiêu? Khi nào Exciter 150 Vẫn chưa hết “hot”, hãng xe Nhật Bản đã lên kế hoạch cho thế hệ tiếp theo với dung tích lớn hơn: 175 cc. Trong cuộc khảo sát, những khách hàng được lựa chọn là chủ xe Exciter 150 và có mối quan hệ “thân thiết” với Yamaha Việt Nam (Yamaha VN) trước và sau khi ra mắt Exciter 150 cc Fi 2015.

Xe Exciter 175 cc Những gì dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2020? Nên mua Exciter 150 ngay hay đợi Exciter 2020? Cho dù Exciter 2020 tạo nên cơn sốt như Exciter 150?

Exciter 175 thực sự ra mắt vào năm 2020

Trong những ngày vừa qua, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe và thấy những hình ảnh về Exciter 175 Bản concept, thực chất đây là hình ảnh đồn đoán của xe Yamaha Exciter 150 trước khi tiết lộ những hình ảnh rõ ràng đầu tiên về Exciter 150 trước thời điểm phát hành. Bản vẽ này được lấy từ nguồn nước ngoài, dựa trên các báo cáo ban đầu về chiếc Exciter 150, dựa trên thiết kế của Exciter 135 hiện tại tại thời điểm đó.

Exciter 175cc 2020 của Yamaha khi nào ra mắt? Bao nhiêu?Khi Exciter 150 còn chưa hết “hot”, hãng xe Nhật đã lên kế hoạch cho thế hệ tiếp theo với dung tích lớn hơn: 175 cc. Trong cuộc khảo sát, những khách hàng được lựa chọn là chủ xe Exciter 150 và có mối quan hệ “thân thiết” với Yamaha Việt Nam (Yamaha VN) trong thời gian trước và sau khi ra mắt Exciter 150 cc Fi 2015. Xem Thêm: Yamaha Exciter 135 độ của rất tem Sport Pro đẹp tại sài gòn

Tại buổi khảo sát bất ngờ dành cho khách hàng sở hữu Exciter 150 được tổ chức tại TP. Mới đây, tại TP.HCM, Yamaha đã đặt câu hỏi: “Nếu 4-5 năm nữa, Yamaha Nhật Bản lại tung ra phiên bản tiếp theo của dòng xe này với dung tích phân khối dưới 175 cc, liệu những khách hàng quen thuộc có muốn sở hữu mẫu xe này nữa không? ”.

Cuộc khảo sát này bao gồm người Nhật, phiên dịch viên và khách hàng của Yamaha. Trong cuộc khảo sát đó, mỗi khách hàng được đưa ra 30 câu hỏi khác nhau và cũng có phần Hỏi và Đáp trực tiếp.

Các câu hỏi và câu trả lời được tập trung vào điểm “Hài lòng và không hài lòng” của khách hàng. Dưới đây là một số câu hỏi mà Yamaha Việt Nam hỏi khách hàng

– Phuộc trước và cổ xe Exciter 150 có vấn đề. Yamaha VN cho biết sẽ khắc phục trong phiên bản tiếp theo.

– Vấn đề về thiết kế tổng thể và phần đuôi xe Exciter 150. Ý kiến ​​của khách hàng cho rằng thiết kế phần đuôi xe thể thao hơn. Yamaha VN đồng ý và sẽ bất ngờ trong phiên bản tiếp theo.

– Vấn đề nhiệt. Yamaha VN hỏi khách hàng có bị nóng ngay động cơ không? Khách hàng trả lời là có.

– Vấn đề Shell. Nhận xét của khách hàng Mượt. Yamaha VN được nhà cung cấp trả lời là IRC.

– Vấn đề động cơ. Khách hàng nhận xét tiếng còi của động cơ. Yamaha VN trả lời rằng vì dây chuyền lắp ráp nên sắp tới Yamaha VN sẽ cử một kỹ sư người Nhật do Yamaha đào tạo sang giám sát quá trình này.

Những vấn đề này, rất nhiều bạn quan tâm Yamaha VN đã “bí mật” thăm dò ý kiến ​​này để khắc phục những điểm cần thiết. Hình ảnh trong cuộc khảo sát sẽ được kiểm duyệt bí mật bởi Yamaha, khách hàng khảo sát cũng không được cung cấp bất kỳ hình ảnh nào.

Nhưng trong cuộc khảo sát này. Một đại diện Nhật Bản của Yamaha Nhật Bản đã hỏi một khách hàng:

– Nếu trong những năm tới, Yamaha Nhật Bản ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng xe phân khối dưới 175 cc này, liệu những khách hàng thân thiết có muốn sở hữu thêm?Đây là một tín hiệu khá rõ ràng cho thấy hãng xe máy Nhật Bản sẽ đưa ra một lựa chọn mới cho bộ ly hợp chủ đạo này. Bởi với nhiều chủ xe, 150 cc vẫn chưa thể thỏa mãn niềm đam mê tốc độ. Và quan trọng nhất, thị trường xe máy có dung tích xi-lanh lớn đang bùng nổ.

Bên cạnh đó, Yamaha Việt Nam cũng tiết lộ phiên bản mới sẽ được nâng cấp thiết kế phía sau, giúp Exciter mới thể thao hơn. Sự thay đổi này được Yamaha Việt Nam khẳng định là một “bất ngờ lớn”.

Yamaha cũng là hãng xe máy đầu tiên đưa các dòng xe 135 và 150 cc về lắp ráp tại Việt Nam. Vì vậy, nếu có Exciter 175, việc mẫu xe này nối gót đàn anh gia nhập thị trường nước ta cũng không quá bất ngờ.

Hiện tại, tại Việt Nam, Exciter 150 tuy không còn tạo được “sóng” trên thị trường xe máy như khi mới ra mắt nhưng vẫn là cái tên “hot” và là lựa chọn khó tìm của nhiều người. mua một ly hợp thể thao. Bởi giá bán của Exciter 150 đã giảm khoảng 5 triệu đồng so với trước Tết Nguyên đán, nhưng vẫn rất cao so với giá niêm yết. Nhưng bất chấp điều đó, nhu cầu mua Exciter 150 vẫn không hề giảm.

Như mọi người đã biết, các đời Exciter sẽ trong khoảng 4 – 5 năm, trong thời gian này nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi nguyên bản, làm mới mình bằng cách thay đổi tem, màu xe, … Do đó, thông tin Yamaha Exciter 175 sẽ đến giai đoạn 2020-2020 sẽ bắt đầu được ra mắt chính thức, do dòng Exciter 150 mới ra mắt chưa được 1 năm, chưa từng có đợt làm mới nên thông tin Exciter 175 sắp ra mắt vào năm sau là không có. chính xác.

Dù dòng Exciter đã được nâng cấp từ 135 cc lên 150 cc nhưng đối với các biker, những khách hàng “trung thành” của dòng Exciter vẫn chưa hài lòng, vì bằng A1 vẫn ở ngưỡng 175 cc nên đây vẫn là hy vọng. của các biker.

Về thông tin “Bỏ ngỏ” thời điểm khảo sát thị trường Exciter 150 mới ra mắt khoảng 1-2 tháng, công ty Yamaha Việt Nam đã có cuộc khảo sát lấy ý kiến ​​khách hàng. Nhưng ý kiến ​​khảo sát đó sẽ được “cất giữ” để mở ra một dòng xe hoàn toàn mới vào năm 2020 – 2021 (thông tin trên đã được đăng tải trên diễn đàn 2banh.vn, nguồn gốc).

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment