Ford Ranger là mẫu xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam 2 năm qua: Kết thúc 6 tháng đầu năm, tổng doanh số bán lẻ của Ford Việt Nam tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái với 13.616 xe bán ra. Ford cũng công bố doanh số bán lẻ tháng 6 kỷ lục, tăng 47% với 2.369 xe, nhờ kết quả bán hàng hàng tháng tốt nhất từ ​​trước đến nay của Ranger và nhu cầu mạnh mẽ trên các dòng xe toàn cầu của Ford. Ford cũng mở rộng mạng lưới đại lý chính hãng trong 6 tháng đầu năm, mở đại lý Ford tại Thanh Hóa và Nha Trang. Số lượng đại lý và chi nhánh chính hãng của Ford lên tới 31 đại lý tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Ford Ranger là mẫu xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam trong 2 năm qua

Theo báo cáo bán hàng của Ford Việt Nam, mẫu xe bán tải Ford Ranger đã đạt kỷ lục bán hàng tháng cao nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam. Cụ thể, Ford Ranger đóng góp vào kết quả kinh doanh sáu tháng đầu năm của Ford với doanh số tăng 102%, tương ứng 6.868 xe, tiếp tục là mẫu xe bán tải đắt hàng nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp. Tháng 6 cũng là tháng đạt kỷ lục cao nhất của Ranger với 1.429 xe, với mức tăng ngoạn mục 128% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dòng SUV đô thị cỡ nhỏ EcoSport tiếp tục giữ vững phong độ trong tháng 6 với doanh số tăng 18%, đạt 308 xe. Kết quả khả quan này góp phần giúp tổng doanh số nửa đầu năm tăng 30%, tương đương 2.220 xe, EcoSport tiếp tục định hình một phân khúc hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Theo trang web đánh giá xe, dòng xe thương mại Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc trong tháng 6 với doanh số bán lẻ 371 xe. Doanh số của mẫu xe này tăng 40%, tương đương 3.399 xe trong 6 tháng đầu năm.

Doanh số tháng 6 của mẫu xe thể thao cỡ nhỏ Fiesta tăng 43%, tương đương 103 xe, góp phần giúp doanh số 6 tháng đầu năm tăng 12%, tương đương 399 xe. Fiesta cũng được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L – loại động cơ từng đoạt giải thưởng quốc tế của –Ford trong nhiều năm liên tiếp.

Dòng Focus với động cơ 1.5L EcoBoost đã bán được 100 xe trong tháng 6, đưa doanh số 6 tháng đầu năm tăng 66% lên 459 xe.

Kết thúc 6 tháng đầu năm, tổng mức bán lẻ của Ford Việt Nam tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái với 13.616 xe bán ra. Ford cũng công bố doanh số bán lẻ tháng 6 tăng kỷ lục 47% với 2.369 xe, nhờ kết quả bán hàng tháng tốt nhất từ ​​trước đến nay của Ranger và nhu cầu mạnh mẽ trên tất cả các dòng xe toàn cầu của Ford. Ford cũng mở rộng mạng lưới đại lý chính hãng trong 6 tháng đầu năm, mở đại lý Ford tại Thanh Hóa và Nha Trang. Số lượng đại lý và chi nhánh chính hãng của Ford lên tới 31 đại lý tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Xe – Tags: Đánh giá xe Ford