NEW Genesis Vision là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin

Xin chào đọc giả. , Giải bóng đá quốc tế U23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá với nội dung Genesis Vision là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử GVT Coin

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Genesis Vision gì? Tìm hiểu thêm về đồng tiền mã hóa GVT Coin cùng với những giải thích cụ thể về địa chỉ trao đổi, ví lưu trữ GVT Token và tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo GVT coin. giờ. Genesis Vision với đầy đủ tính năng và ưu điểm nổi bật không thể không kể đến là hợp đồng thông minh, có khả năng tích hợp với mọi nền tảng giao dịch, có ứng dụng tương tác trực tiếp với khách hàng, hay quan trọng hơn là bạn không cần lo lắng về khoản đầu tư vì nó khá dễ dàng và tiện lợi. Khi đã nắm bắt đúng và đủ những nội dung cần thiết, bạn sẽ khá tự tin khi lựa chọn GVT để đầu tư sinh lời.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu kỹ về đồng tiền mã hóa Genesis Vision là gì và cách thức hoạt động cụ thể của nó nhé!

Genesis Vision là gì? Tổng quan chi tiết về GVT Coin

1. Genesis Vision (GVT) là gì?

Genesis Vision là một nền tảng quản lý thị trường tư nhân, được xây dựng trên công nghệ blockchain, sử dụng các hợp đồng thông minh để quản lý. Mục đích của Genesis Vision là kết nối các sàn giao dịch, nhà môi giới, thương nhân và nhà đầu tư một cách tập trung trong một mạng lưới phi tập trung và trung thực. Điều này làm cho thị trường tài chính trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn.

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu thêm về GVT Coin

Genesis Vision đang tạo ra một nền tảng nơi các nhà đầu tư có thể chọn mua mã thông báo từ bất kỳ nhà quản lý đầu tư nào. Các nhà quản lý đầu tư được đánh giá dựa trên hiệu suất giao dịch và số lượng tài sản hiện có của họ. Các cơ quan quản lý có nhiều thành công với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh sẽ có lợi thế để phát hành nhiều mã thông báo trong nền tảng và ngược lại.

Mã thông báo GVT là tiền điện tử chính của Genesis Vision được sử dụng cho tất cả các hoạt động đầu tư, phân phối lợi nhuận và giao dịch mã thông báo riêng tư của người quản lý trên sàn giao dịch nội bộ của họ.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của Genesis Vision

 • Tháng 11 năm 2017: Khái niệm về nền tảng
 • Nửa đầu năm 2020: Ra mắt phiên bản alpha của nền tảng; tích hợp các giao thức MT4 / MT5 – FIX / FAST, SDK để trao đổi tiền điện tử nhanh hơn; Đã ra mắt phiên bản web alpha.
 • Nửa năm sau, 2020: Ra mắt phiên bản beta của dự án; tích hợp với nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ; Ra mắt phiên bản beta cho web và điện thoại di động
 • 2019: Phát hành phiên bản 1.0; tích hợp với các sở giao dịch chứng khoán truyền thống; Khởi chạy ứng dụng phiên bản 1.0 (dành cho web và thiết bị di động)
 • 2020: Phát hành phiên bản 2.0; hội nhập với các ngân hàng; Khởi chạy ứng dụng phiên bản 2.0 (dành cho web và thiết bị di động)

3. Nhóm phát triển của Genesis Vision

Genesis Vision được thành lập vào năm 2020 và được dẫn dắt bởi CEO Ruslan Kamensky cùng nhiều thành viên tài năng khác. Dưới đây là các thành viên chính của Genesis Vision:

 • Russlan Kamenskiy, Giám đốc điều hành: Ông là nhà phát triển phần mềm tài chính với hơn 7 năm kinh nghiệm. Phát triển hệ thống giao dịch chứng khoán có tên là “Saint Petersburg”, là trưởng bộ phận phần mềm của một công ty môi giới tài chính.
 • Dmitry Nazarov, đồng sáng lập: Một nhà phát triển phần mềm khác với 6 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tài chính khác nhau, bao gồm một công ty môi giới, chứng khoán và một công ty ngoại hối lớn của Vương quốc Anh.
 • Alex Kutsenko: Giám đốc điều hành của “Tools For Brokers”, anh ấy gia nhập nhóm vào đầu năm 2017. Công ty của anh ấy đã có mặt trên thị trường được 8 năm và có hơn 300 nhà môi giới là khách hàng.

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu thêm về GVT Coin

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án.

4. Tính năng và đặc điểm của Genesis Vision

Genesis Vision sẽ là giải pháp cho những vấn đề quan trọng nhất trong ngành tài chính, chẳng hạn như hạn chế do thiếu thông tin, thiếu minh bạch và do đó thiếu lòng tin. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của Genesis Vision:

 • Đầu tư thuận tiện và dễ dàng: Mã thông báo của nhà đầu tư đã mua trong lần đầu tiên, có thể được bán trên sàn giao dịch Genesis bất kỳ lúc nào. Các nhà đầu tư có thể xây dựng chiến lược đầu tư của mình và tạo ra lợi nhuận ngay cả giữa các kỳ báo cáo quản lý.
 • Ứng dụng Máy khách: Người dùng sẽ tương tác với nền tảng Genesis Vision thông qua các ứng dụng web và di động. Ứng dụng này cho phép nhà đầu tư và người quản lý thực hiện tất cả các hành động cần thiết, bao gồm xem danh sách người quản lý, thẻ giao dịch của người quản lý trong giao dịch nội bộ, đầu tư vào nhà đầu tư. quản lý và xem lịch sử giao dịch của người quản lý.
 • Tích hợp với các nền tảng giao dịch: Các nhà môi giới có thể cài đặt một plugin tích hợp để tích hợp Genesis Vision với nền tảng giao dịch của họ. Đây là cách các nhà môi giới tham gia vào nền tảng giao dịch, họ kết nối với Genesis Vision và tận hưởng khối lượng giao dịch tăng lên nhờ người dùng Genesis Vision.
 • Giao dịch nội bộ và quản lý tiền điện tử: Genesis Vision sẽ có một sàn giao dịch nội bộ, nơi các nhà quản lý tiền có thể trao đổi với nhau. Đây là nơi các nhà đầu tư có thể mua hoặc bán mã thông báo. Ban đầu, các mã thông báo của các nhà đầu tư sẽ chỉ có sẵn trên trang web với một mức giá nhất định, tuy nhiên, các mã thông báo sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch nội bộ.
 • Hợp đồng thông minh: Genesis Vision tích hợp các hợp đồng thông minh của Ethereum làm cốt lõi của nền tảng. Hợp đồng thông minh được sử dụng để tương tác với mô-đun tích hợp, phân phối lợi nhuận giữa những người nắm giữ tiền điện tử hoặc để tạo tài khoản người quản lý, đăng ký nhà đầu tư và đăng ký. một nhà môi giới.

5. Mua và bán GVT coin trên bất kỳ sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn có thể giao dịch đồng tiền GVT trên 5 sàn giao dịch thế giới bao gồm Binance, Ovis, Bit-Z, Kucoin, Hotbit và HitBTC thông qua chủ yếu là các cặp GTV / BTC và GTV / EHT.

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu thêm về GVT Coin

6. Lưu trữ Token GVT trong ví nào?

Vì nền tảng sử dụng hợp đồng thông minh Ethereum, GVT là mã thông báo ERC20, vì vậy các ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 và các loại thường được sử dụng hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hoặc Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ đồng GVT trực tiếp trên ví điện tử của các sàn giao dịch. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn và không cần giao dịch thường xuyên, bạn nên sử dụng các ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên.

7. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo GVT Coin

Tiền điện tử GVT đã được niêm yết tại Coin Market Cap kể từ tháng 11 năm 2017 với giá ban đầu là 2,84 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này, giá của tiền điện tử GVT là 14,53 USD.

Genesis Vision là gì? Tìm hiểu thêm về GVT Coin

Hiện đồng tiền kỹ thuật số GVT có tổng vốn hóa hơn 54 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 4 triệu USD. Số lượng coin đang được phát hành là 20.000.000 ARN và số lượng coin đang được khai thác là 13.000.000 ARN. Bạn có thể xem Tỷ giá GVT Coin theo thời gian thực được cập nhật của chúng tôi để hiểu biến động giá của nó.

Với kinh nghiệm và kiến ​​thức sẵn có của mình, chúng tôi đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về Genesis Vision là gì, dựa vào đó bạn có thể áp dụng nhiều tính năng của GVT Coin để đảm bảo quy trình. Giao dịch diễn ra suôn sẻ và thành công. Lưu ý rằng, ở mỗi thời điểm khác nhau, giá trị của đồng tiền mã hóa GVT Coin sẽ thay đổi liên tục nên bạn cần thường xuyên theo dõi và cập nhật mọi biến động. Hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Coins, cụ thể ở đây là Genesis Vision Coin, hãy liên hệ với Gonhub.com để được giải đáp tận tình. Mong các bạn xem tin vui!

Kiến thức – Tags: Altcoin, Genesis Vision Coin, tiền ảo

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment

http://www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii diplomansy.com/diplom-magistra https://diplomansy.com/kupit-diplom-s-provodkoj http://www.diplomansy.com/diplom-tehnikuma https://diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii diplomansy.com/kupit-diplom-moskva diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-kazan diplomansy.com/kupit-diplom-volgograd http://www.diplomansy.com/diplom-spetsialista diplomansy.com/kupit-diplom-s-provodkoj http://www.diplomansy.com/diplom-tekhnikuma-ili-kolledzha http://www.diplomansy.com/attestat-shkoly diplomansy.com/kupit-diplom-v-gorode http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk https://diplomansy.com/kupit-diplom-ekaterinburg www.diplomansy.com/kupit-diplom-samara www.diplomansy.com/kupit-diplom-kazan diplomansy.com/kupit-diplom-v-ufe eonline-diploma.com https://eonline-diploma.com eonline-diploma.com/kupit-diplom.-otzyvy http://www.eonline-diploma.com/kupit-diplom-medicinskogo-kolledzha eonline-diploma.com/diplom-tehnikuma-v-rostove-na-donu
купить диплом фармацевта
www.olimp-alfa.ru http://http://direct-press.ru/ freeplaneta-news.ru http://http://nb12.ru/ uniteddesigners.ru http://knowledgestream.ru/ http://medspravka66.ru/ www.sonumorya.ru www.textedu.ru http://moysamogon.ru/ www.argo-hotel.ru http://hotel-vkorable.ru/ http://http://realpravo.ru/ inter-medical.ru doshcolniki.ru http://vestnikedu.ru/ originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil originaly-dokuments.com/gorod/vologda https://originaly-dokuments.com/gorod/saratov https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass http://www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg www.originaly-dokuments.com/attestaty originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter www.originaly-dokuments.com/gorod/omsk www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk www.originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/orjol originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra https://originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить диплом о среднем специальном
gosznac-diplomy.com www.gosznac-diplomy.com gosznac-diplomy.com https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-moskve gosznac-diplomy.com https://gosznac-diplomy.com/diplom-s-reestromkupit-kupit http://https://gosznac-diplomy.com/svidetelstvo-o-rozhdenii www.gosznac-diplomy.com www.gosznac-diplomy.com www.gosznac-diplomy.com
купить диплом специалиста
originality-diplomans.com
купить диплом о среднем специальном
https://rudiplomis24.com/
купить диплом о среднем образовании
www.lands-diplom.com
купить диплом магистра
www.gosznac-diplom.com https://diploman-doci.com/
купить аттестат
www.originality-diplomans.com
купить диплом кандидата наук
www.rudiplomista24.com
купить диплом магистра
http://https://diploma-asx.com/
купить аттестат
http://https://gosznac-diplom.com/ http://https://diploman-doci.com/
купить диплом врача
https://originality-diplomas.com/
купить свидетельство о браке
www.rudiplomista24.com
купить диплом врача
https://diploma-asx.com/
купить свидетельство о браке
http://https://gosznac-diplom24.com/ http://https://aurus-diplom.com/
где купить диплом
www.originality-diplomans.com
купить диплом колледжа
rudiplomis24.com
купить диплом врача
https://diploma-asx.com/
купить диплом техникума
http://https://gosznac-diplom24.com/ http://https://aurus-diplom.com/
купить диплом магистра
Купить диплом в Чите https://originality-diploman24.com/купить-диплом-екатеринбург https://gosznac-diplom.com/ Купить диплом юриста https://originality-diploma24.com/купить-диплом-санкт-петербург Купить аттестат школы http://https://frees-diplomy.com Купить диплом психолога http://https://ekaterinburg.arena-diplomi24.com/ http://https://rostov-na-donu.arena-diplomi24.com/ http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-stroitelya.html www.krasnodar.arena-diplomi24.com sankt-peterburg.arena-diplomi24.com https://frees-diplom.com/ekaterinburg купить свидетельство о рождении Купить диплом в Нижнем Тагиле Купить диплом строителя Купить диплом в Москве Купить диплом Екатеринбург new crypto casinos usa Купить аттестат 9 классов Купить аттестат 9 классов Купить диплом фельдшера Купить диплом Екатеринбург Купить аттестат 11 классов купить диплом в Красноярске rudiplomirovany.com http://rudiplomirovans.com/купить-диплом-омск rudiplomirovana.com www.rudiplomisty.com http://rudiplomis.com/аттестат-9-классов www.rudiplomista.com https://diploman-doci.com/kupit-diplom-ekaterinburg http://rudiplomista24.com/аттестат-9-классов http://rudiplomis24.com/купить-диплом-омск http://http://rudiplomirovan.com/купить-диплом-омск http://http://ru-diplomirovanie.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить http://ru-diplomirovan.com/купить-диплом-омск Купить диплом с реестром Купить диплом Казань Купить диплом строителя Купить диплом техникума Купить аттестат 9 классов Купить аттестат 11 классов Купить диплом колледжа купить диплом бухгалтера Купить диплом бухгалтера Купить диплом колледжа Купить диплом техникума Купить диплом Казань Купить диплом Екатеринбург diploman-doci.com http://https://lands-diplomy.com купить диплом техникума купить диплом в волгограде www.gosznac-diplom.com https://gosznac-diplom24.com/kupit-diplom-v-kazani https://gosznac-diploms.com/diplom-bakalavra Купить диплом Купить диплом с реестром Купить диплом о среднем образовании diplom-ua.com купить диплом в новосибирске