NEW Giá Honda Winner 150 giảm xuống dưới đề xuất sau chưa đầy 2 tháng ra mắt

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Ngày hôm nay, giaibngdaquocteu23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá với bài chia sẽ Giá Honda Winner 150 giảm xuống dưới đề xuất sau chưa đầy 2 tháng ra mắt

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Giá bán Honda Winner 150 giọt dưới mức khuyến nghị chưa đầy 2 tháng sau khi ra mắt: Tháng 10/2017 hầu hết các đại lý đều bán dưới giá đề xuất. Tại Honda Kường Ngân (115 Nguyễn Lương Bằng), giá mẫu xe này ở mức 44,5 triệu đồng với cả hai phiên bản cao cấp và thể thao. Trong khi đó, giá bán đề xuất của Honda dành cho Winner 150 phiên bản cao cấp là 45,99 triệu đồng và phiên bản thể thao là 45,49 triệu đồng.

Sau 2 tháng chính thức được bày bán trên thị trường, mẫu côn tay mới của Honda vẫn vắng bóng trên đường. Có vẻ như Honda Winner 150 đang phải “đối mặt” với cái bóng quá lớn của “ông vua đường phố” khi Yamaha Exciter đã ăn sâu vào tiềm thức của giới trẻ.

Ngay khi vừa ra mắt, Honda Winner 150 đã bị “làm giá” tại các đại lý. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, giá bán của mẫu côn tay này đã “hạ nhiệt”. Và bất ngờ hơn cả là Honda Winner 150 đang ở dưới giá bán đề xuất. Cụ thể, theo một số khảo sát về dòng xe Winner 150 trên thị trường tính đến ngày 2/8, hầu hết các đại lý đều đang bán dưới giá đề xuất. Tại Honda Kường Ngân (115 Nguyễn Lương Bằng), giá mẫu xe này ở mức 44,5 triệu đồng với cả hai phiên bản cao cấp và thể thao. Trong khi đó, giá bán đề xuất của Honda dành cho Winner 150 phiên bản cao cấp là 45,99 triệu đồng và phiên bản thể thao là 45,49 triệu đồng.

Một Honda Head khác tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội vẫn đang được rao bán Honda Winner 150 chỉ với mức giá 44 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 44,5 triệu đồng cho phiên bản cao cấp. Lý giải về việc điều chỉnh giá này, đại diện một đại lý Honda khu vực Đống Đa cho biết:Do nhu cầu mua xe Honda Winner 150 liên tục giảm nên các đại lý phải giảm giá để kích cầu tiêu dùng. Hơn nữa, hiện đã là đầu tháng Ngâu – tháng 7 âm lịch nên nhiều người vẫn hạn chế mua sắm theo tín ngưỡng. Do đó, Honda Winner 150 đã được điều chỉnh giá bán tương ứng“.

Như vậy, có vẻ như mẫu côn tay mới của Honda sẽ làm mưa làm gió trên thị trường sau khi ra mắt. Nhưng có vẻ như mọi thứ không được như mong đợi của hãng xe đến từ Nhật Bản. Chỉ sau vài ngày bị “làm giá”, Honda Winner 150 liên tục “rơi tự do” về giá bán. Tuy nhiên, với giá bán hiện tại, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với mẫu côn tay mới này. Xem các mẫu xe Honda mới nhất tại đây.

Honda Winner 150 được giới thiệu lần đầu tại triển lãm xe máy Việt Nam 2020-2021 vừa qua và công bố giá bán vào cuối tháng 5, trước khi chính thức bán ra thị trường vào đầu tháng 6. Xe có 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. mức, giá bán đề xuất của Honda Việt Nam lần lượt là 45,5 và 46 triệu đồng. Đây là mẫu côn tay thể thao, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đang làm mưa làm gió trong phân khúc là Yamaha Exciter 150 – mẫu xe đạt doanh số 192.000 xe trong năm 2015. Trái tim của Honda Winner 150 chính là động cơ. chuyên dùng cho dòng xe thể thao cỡ nhỏ thế hệ mới, phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 15,42 mã lực tại 9.000 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng / phút.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment