NEW Giá Rumor Là Gì – Lập Kế Hoạch Marketing Bđs Theo Quy Trình 5W+1H

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Hôm nay, giaibngdaquocteu23 mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá bằng bài chia sẽ Giá Rumor Là Gì – Lập Kế Hoạch Marketing Bđs Theo Quy Trình 5W+1H

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Trong sự kiện này, sentory.vn Agency rất vinh dự được đồng tổ chức Workshop cùng Admicro – Công ty khai thác quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam khi sở hữu hơn 2/3 thị trường. Admicro là đối tác quan trọng của các công ty quảng cáo và truyền thông uy tín.

Đang xem: Tin đồn về giá là gì

*

Rất đông anh em bất động sản đến tham dự Hội thảo

Trước khi Workshop diễn ra là thời gian Tea Break giúp tất cả những người tham dự cùng nhau trò chuyện, trao đổi công việc cũng như mở rộng mối quan hệ với anh em trong ngành.

Bắt đầu Hội thảo với sự chia sẻ của Ông Đinh Thiên Phước – Trưởng phòng Bất động sản Admicro.

*

Ông Trần Thiện Phước – Trưởng phòng Bất động sản Admicro

Theo ông Phước, khi một dự án được “tung” ra thị trường, sẽ có những chiến dịch truyền thông với sự “tham gia” từ 3 hướng: Chủ đầu tư, Sở giao dịch và Đại lý. Với Chủ đầu tư sẽ quan tâm hơn đến Thương hiệu, họ luôn đặt ra câu hỏi làm sao để hình ảnh thương hiệu in đậm trong tâm trí khách hàng.

Có 3 cách để xây dựng thương hiệu cho dự án, đó là:

Gắn thương hiệu dự án với công ty mẹ (chủ đầu tư): Điển hình như Vinhomes sẽ có: Vinhomes Greenbay, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Riverside,… Xây dựng thương hiệu cho nhóm sản phẩm cùng phân khúc: Nam Long Group có 3 dòng sản phẩm dành cho chó 3 phân khúc khác nhau: VALORA là phân khúc biệt thự, nhà liền kề; EHOME là phân khúc căn hộ tầm trung dành cho gia đình trẻ, FLORA dành cho phân khúc căn hộ cao cấp. Xây dựng thương hiệu cho tổ hợp dự án và phát triển chủ đề riêng cho từng phân khu (phù hợp với Grand Project). Dự án – Biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng,…)

Bên cạnh đó, định vị nào phổ biến, khai thác các xu hướng như thế nào, định vị ra sao trên các phương tiện truyền thông.

Không khí hội trường càng nóng hơn sau sự xuất hiện không kém phần hài hước và sôi động của Ông Trần Minh Quang – Giám đốc Marketing Công ty Đất Xanh Miền Nam.

*

Ông Trần Minh Quang – Giám đốc Marketing Công ty Đất Xanh Miền Nam

Vốn là người yêu thích các kỹ năng mềm, anh Quang đã có một hoạt động nhỏ khiến anh em vốn đã hào hứng lại càng thích thú hơn. Anh Quang đã có những chia sẻ rất hữu ích cho các chuyên viên kinh doanh cũng như các chuyên viên Marketing trong việc định hình đối tượng khách hàng mà mình cần hướng đến thông qua các lĩnh vực, nhu cầu chung và nhu cầu tiềm năng.

Xem thêm: Xem ngay lời bài hát Bùa yêu Bích Phương, lời bài hát Bùa yêu, xem ngay lời bài hát Bùa yêu

*

Hoạt động giữa giờ của Minh Quang giúp các bạn hào hứng hơn với chương trình

Theo đó, khu Nam giữ vị trí “quán quân” ​​khi chiếm 44% nguồn cung mới, tiếp theo là khu Đông với 24%, tiếp đến là khu Tây với 21%, khu Tây Bắc với 6% và cuối cùng là khu trung tâm. chỉ 5%. Về nhu cầu chung của khách hàng, mong muốn có nhà riêng chiếm 37%, tiếp đến là căn hộ chung cư chiếm 23%. Trong đó phân khúc tầm trung được quan tâm nhiều nhất.

Và Digital Marketing có vai trò gì đối với Bất động sản?

Hiện dân số Việt Nam đã lên tới 90 triệu người, trong đó có 41 triệu người sử dụng Internet chiếm 45% dân số. Theo báo cáo Consumer Barometer năm 2015 của Google về hành vi tiêu dùng trực tuyến tại Việt Nam, 76% khách hàng tìm kiếm trực tuyến thông tin về sản phẩm bất động sản trước khi quyết định mua hàng và 57% khách hàng bắt đầu tìm kiếm tài nguyên. Thông tin Bất động sản đến từ Online và kết thúc bằng việc ký Offline.

Brand Marketing là tạo “phễu” bằng các hoạt động chiến lược nhằm nâng cao giá trị sản phẩm trong từng phân khúc thông qua các hoạt động PR, Banner, Video, Social, .. còn hoạt động Sale Marketing là “kích thích” khách hàng bằng cách thúc đẩy các hoạt động qua Facebook, Google, Zalo, Email, Tiếp thị lại (Biểu ngữ),…

Kết lại phần chia sẻ của hai diễn giả là chương trình văn nghệ của Tiên Cherry – cô ca sĩ nhỏ nhắn, xinh xắn với chất giọng khỏe, đầy nội lực.

*

Fairy Cherry đã mang đến chương trình một ca khúc dễ thương với cây đàn ukulele nhỏ nhắn dễ thương

Món quà mà cô bé mang đến là ca khúc “Ông bà anh” cùng với cây đàn ukulele nhỏ đã mang đến không khí sôi động và thoải mái cho hội trường. Tiếp thêm năng lượng để nhận thêm những chia sẻ thú vị từ diễn giả cuối cùng – Anh Duong Khoi Nguyen – CEO of sentory.vn Agency

*

Anh Duong Khoi Nguyen – CEO at sentory.vn Agency

Anh Nguyên chia sẻ chi tiết về cách thực hiện một chiến dịch Marketing. Đầu tiên ông trình bày về dòng chảy cơ bản trên thị trường bất động sản, đầu tiên nhà đầu tư sẽ “đồn thổi” để xem phản ứng của thị trường như thế nào, sau đó định hình sản phẩm cho các dự án phân khúc. định giá và cuối cùng là thúc đẩy truyền thông. Tiếp theo, anh ấy nói về quy trình hành vi của khách hàng theo mô hình AICEDS / R (Nhận thức -> Sở thích -> Cân nhắc -> Tương tác -> Thỏa thuận-> Chia sẻ / Quay lại)

Về nhận thức (Awareness) nên sử dụng các kênh Social media như Facebook, Google, Cốc Cốc, Ad network,… Khách hàng Về sở thích sử dụng Landing page, Fanpage, Email, HTML5 banner,… để triển khai, giải quyết thắc mắc của khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng điều kiện “cần và đủ” trước khi chuyển sang chiến thuật mới. .Trong quá trình xem xét (Cân nhắc) cần sử dụng lại các kênh ở 2 giai đoạn trên là Facebook, Google, Cốc Cốc, Ad Network, hệ thống Langding Page của dự án, Blog, Website … giúp khách hàng thực sự thấy được sự “phù hợp” của dự án trước khi quyết định xuống tiền. Quá trình tương tác (Engpris) là điểm khởi đầu cho các hoạt động trực tiếp diễn ra: Telesale, Chat box, trao đổi trực tiếp giữa Sale và khách hàng, điều này sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm thực tế với đơn vị phân phối thông qua việc tác động mạnh đến cảm xúc của khách hàng. “Thỏa thuận” quan trọng nhất là đặt hàng (Deal) thông qua các sự kiện, TeleSale. Và cuối cùng, việc chăm sóc khách hàng sau dự án, góp phần phát triển Bigdata và tạo ra những khách hàng chất lượng lâu dài thông qua các sự kiện, Email, .. sẽ giúp khách hàng quay lại và chia sẻ nhiều hơn với những khách hàng mới về bạn.

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng, với 5 phần quà giá trị dành cho những vị khách may mắn nhất là 2 gói dùng thử GetFly CRM và 3 gói tư vấn Performance Marketing từ sentory.vn Agency. trị giá 15.000.000đ.

*

Các diễn giả chụp ảnh cùng các khách mời may mắn

Buổi Workshop khép lại với nhiều cảm xúc, hy vọng nội dung chương trình sẽ mang đến cho tất cả những người tham dự những thông tin bổ ích. Cuối cùng, sentory.vn Agency xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các diễn giả, đơn vị đồng tổ chức Admicro, các đối tác truyền thông Memilus, GetFly và tất cả các khách mời đã dành thời gian đến tham dự Workshop.

Xem thêm: Bộ Ngân khố là gì – Bộ Ngân khố là gì

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách trong những sự kiện sau này.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment