NEW Gọi Lại Không Đồng Bộ ‘Unsecapp, ¿Qué Es Unsecapp

Hi quý vị. Today, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá qua bài chia sẽ Gọi Lại Không Đồng Bộ ‘Unsecapp, ¿Qué Es Unsecapp

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Unsecapp.exe sentory.vn chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Windows qua Microsoft.

Đang xem: Unsecapp.exe là gì

Microsoft Windows là một hệ điều hành. Unsecapp.exe chạy một quy trình đóng vai trò như một đường dẫn để đồng bộ hóa thông tin giữa hệ thống và một máy tính từ xa. Nó thuộc về Công cụ quản lý Windows (WMI), một thành phần của hệ điều hành. Đây là một thành phần thiết yếu của Windows và không nên bị gỡ bỏ. Windows Management Instrumentation (WMI) là một cụm các phần mở rộng cho Mô hình trình điều khiển Windows hoạt động chung để hỗ trợ cơ sở hạ tầng quản lý hoạt động và dữ liệu trên hệ điều hành dựa trên Windows. Ngoài ra, nó cho phép các ngôn ngữ kịch bản như Windows PowerShell và VBScript quản lý máy chủ Microsoft Windows và máy tính cá nhân cục bộ và từ xa. điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính, máy tính và thiết bị cá nhân. Công ty được chú ý với thương hiệu hệ điều hành Windows, cùng nhiều sản phẩm phần mềm và phần cứng khác như Microsoft Office, máy chơi game Xbox và máy tính bảng Microsoft Surface.

UnSeCApp là viết tắt của Universal NSmực để RẺekiên cố ủng hộ từ Ứng dụnggiấy phép

Phần mở rộng .exe trên tên sentory.vn chỉ ra một sentory.vn có thể thực thi được. Trong một số trường hợp, sentory.vns thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần dưới đây để tự quyết định xem unsecapp.exe trên máy tính của bạn có phải là một Trojan mà bạn nên gỡ bỏ hay không, hay đó là sentory.vn thuộc hệ điều hành Windows hay một ứng dụng đáng tin cậy.

Nhấp để Chạy Quét Miễn phí cho các lỗi liên quan đến unsecapp.exe

Thông tin unsecapp.exe sentory.vn

*

Quá trình Unsecapp.exe trong Windows TaskManager

Quá trình được gọi là Sink để nhận lệnh gọi lại không đồng bộ cho ứng dụng khách WMI hoặc WMI thuộc về phần mềm Hệ điều hành Windows của Microsoft hoặc Hệ thống bảo mật Internet AVG của Microsoft (www.microsoft.com) hoặc AVG Technologies (www.freeavg.com).

Sự miêu tả: Unsecapp.exe gốc từ Microsoft là một phần quan trọng của Windows, nhưng thường gây ra sự cố. Unsecapp.exe nằm trong thư mục con của C: WindowsSystem32 — phổ biến là C: WindowsSystem32wbemKích thước của sentory.vn đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 16,896byte (41% tổng số lần xuất hiện), 38,912byte và 8 biến thể khác.

Xem thêm: Chào Mừng Đến Với 52La Vip Đời Thương_ 今日 热点 头条 新闻 Kèo Cái Con_House Kimsa

*

Nó là một hệ thống Windows sentory.vn. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Sentory.vn là sentory.vn đã được Microsoft ký kết. Vì vậy, xếp hạng bảo mật kỹ thuật là 6% nguy hiểm; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

Khuyến nghị: Xác định các lỗi liên quan đến unsecapp.exe

Virus trùng tên sentory.vn

Unsecapp.exe có phải là vi rút không? Không có nó không phải là. Thật sự unsecapp.exe sentory.vn là một quy trình hệ thống Microsoft Windows an toàn, “Thành phần WMI”. Tuy nhiên, tác giả của các chương trình phần mềm độc hại, chẳng hạn như vi rút, sâu và Trojan cố tình đặt cho các quy trình của họ cùng một tên sentory.vn để tránh bị phát hiện. Các loại virus có cùng tên sentory.vn ví dụ: Trojan-Dropper.Win32.Agent.nsfh hoặc không-phải-vi-rút: HEUR: RiskTool.Win32.Generic (được phát hiện bởi Kaspersky), và PUA.Gen.2 (được phát hiện bởi Symantec).Để đảm bảo rằng không có unsecapp.exe giả mạo nào đang chạy trên PC của bạn, hãy nhấp vào đây để chạy Quét phần mềm độc hại Miễn phí.

Xem thêm: Sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi con gì, mạng tương sinh với con gì? Sinh năm 2011 mệnh gì

Làm thế nào để nhận ra các biến thể đáng ngờ?

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang dưới dạng unsecapp.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: WindowsSystem32. Do đó, bạn nên kiểm tra quá trình unsecapp.exe trên PC của mình để xem nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi đề nghị SecurityTaskManager để xác minh tính bảo mật của máy tính của bạn. Đây là một trong những Các lựa chọn tải xuống hàng đầu của Các bài viết washingtonThế giới PC.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment