Hình xăm cung Song Tử đối với nam và nữ ở tay, lưng hoặc bụng .. thể hiện tình cảm anh em trong gia đình, ngoài ra nó còn mang lại may mắn cho gia chủ.

  • Hình xăm may mắn
  • Những hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích

Hình xăm cung Song Tử cho nam và nữ

Tình cảm anh em rất cao cả và thiêng liêng nên nhiều người đã mượn hình ảnh cung Song Tử để thể hiện. Tại sao Hình xăm cung hoàng đạo song tử Nó là biểu tượng của tình anh em trong gia đình?

Hình xăm dấu hiệu cung Song Tử đẹp trên tay

Theo thần thoại Hy Lạp, Gemini đại diện cho chòm sao của hai anh hùng, hai anh em cùng cha khác mẹ. Trong đó, ngôi sao Castor tương ứng với người anh em Polydeukes, và người em Pollux tương ứng với ngôi sao Pollux.

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay

Castor là con trai của Tyndareus và Pollux là con trai của Zeus, chúa tể của tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Họ là hai đứa trẻ trung thành, rất dũng cảm và cùng nhau nổi tiếng vì đã lập được nhiều chiến công hiển hách trong hành trình của thủy thủ đoàn tàu Argo vĩ đại và trong nhiều cuộc phiêu lưu khác.

Hình xăm dấu hiệu cung Song Tử trên lưng

Dù trong lúc vui, lúc vui hay lúc buồn, khó khăn, hoạn nạn, hai em luôn tìm cách giúp đỡ, hỗ trợ nhau. Truyền thuyết kể rằng tại một thị trấn, nơi anh trai của ông là Castor bị đánh, chết vì vết thương của mình. Người em trai Pollux vô cùng đau buồn trước mất mát quá lớn nên đã cùng anh trai tự tử. Nhưng vì thừa hưởng dòng máu của cha mình là thần Zeus nên không chết. Khi không thể chết cùng anh – Pollux vừa khóc vừa khóc: “Hãy để con chết cho Castor, cha”.

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử đẹp & cá tính nhất hiện nay

Mặc dù Zeus rất yêu thương con trai mình, nhưng chứng kiến ​​tình cảm anh em bất diệt của Pollux, ông đã đồng ý để họ thay nhau sống rồi một ngày đưa họ lên thiên đường. Sau đó, hai anh em hóa thân thành chòm sao Song Tử và bất tử. Kể từ đó, Song Tử được coi là biểu tượng của tình anh em. Đây chính là lý do khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn xăm hình trên cơ thể.
Hình xăm cung hoàng đạo song tử Có thể xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể, bao lâu tùy thích. Hơn nữa, chúng phù hợp với cả nam và nữ chứ không riêng gì anh em đi xăm. Vì vậy, bạn thấy rất nhiều cô gái có hình xăm cung Song Tử này.
trường y tế

  • bức tranh màu xanh cùng năm
  • hinh anh ca dao hoang tu
  • hình ảnh con dao hoang dã màu xanh

Hình xăm đẹp –