15 hình xăm đẹp và ý nghĩa ở đùi dành cho nữ như hình xăm dreamcatcher, hình cô gái, họa tiết, cành hoa .. mang đến cảm giác cực kỳ quyến rũ và cá tính cho bạn gái.

  • Top 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng nhất 2020-2021
  • 30 hình xăm đẹp ở lưng cho nữ sành điệu & cá tính

Hình xăm đẹp cho nữ ở đùi cực hấp dẫn và lôi cuốn

Tóm tắt hình xăm đùi đẹp nhất cho nữ, hình xăm đẹp Ở vị trí đùi đối với nữ thường là những hình xăm hoa lá, biểu tượng hay con vật dễ thương… Đối với nam thường xăm những hình xăm ở đùi với những hình ảnh làm nổi bật cơ bắp, ví dụ như hoa văn hay hình ảnh dữ tợn.

Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ

Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ Hình xăm ở đùi đẹp & gợi cảm cho nữ

Cách chăm sóc hình xăm mới đúng cách

Chăm sóc cho hình xăm đang phát triển của bạn trong những ngày và vài tuần sau đó là rất quan trọng, và biết cách chăm sóc hình xăm lâu dài sẽ giúp bạn có được một hình xăm tuyệt vời cho phần còn lại của cuộc đời. Bạn bè. Nếu không được chăm sóc đúng cách, hình xăm có thể bị nhiễm trùng, đây sẽ là một thảm họa thực sự. Tìm hiểu những điều cần thiết để chăm sóc hình xăm nó là của bạn.
Các hình xăm thường mất khoảng một tuần rưỡi hoặc hai tuần để lành và hồi phục – trong thời gian đó, bạn hầu như sẽ cảm thấy như bị cháy nắng – da có thể có một chút vảy và bạn hoàn toàn không làm vậy. loại bỏ hoặc gãi cho da chết có vảy. Điều đó sẽ gây khó khăn cho bạn vì nó sẽ gây ngứa, nhưng bạn phải cố gắng chịu đựng và cố gắng đừng làm hỏng hình xăm từ những ngày đầu tiên
Ngay sau khi xăm
Người thợ xăm của bạn ngay sau khi xăm có thể dùng băng gạc mỏng băng lại hình xăm để tránh bụi bẩn cho bạn khi di chuyển từ nơi xăm về nhà, nhưng sẽ không tốt nếu bạn để quá lâu. , vì sẽ làm vết xăm bị tổn thương (nhiều người cẩn thận mời thợ xăm đến xăm tại nhà, nhưng ở Việt Nam thì có lẽ ở tiệm xăm sẽ tốt hơn vì họ có đầy đủ dụng cụ để phục vụ tốt cho bạn). Ngay khi về đến nhà, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ băng ra, không gì tốt hơn là dùng tay (tất nhiên là khi đã rửa sạch) để nhẹ nhàng rửa sạch máu và để hình xăm khô.
Giữ hình xăm mới sạch sẽ và khô
Điều quan trọng nhất sau khi xăm là phải giữ xăm hình sạch và khô. Công việc hàng ngày bạn đang làm có thể gây đổ mồ hôi, tiếp xúc với nước hoặc làm ố hình xăm mới. Bạn phải lưu ý đừng để xảy ra hiện tượng này, có thể dùng bông / khăn mềm sạch kết hợp với xà phòng diệt khuẩn pha loãng và nước ấm để rửa và lau khô. Nhớ đừng chà xát quá mạnh, chỉ cần vỗ nhẹ cho khô. Với cơ thể khỏe mạnh, bạn hãy để nguyên hình xăm mới, nó sẽ tự lành.
Sử dụng các sản phẩm chăm sóc hình xăm
Khá nhiều người lựa chọn Vaselin là sản phẩm chăm sóc da trong giai đoạn phục hồi này, đây là một lựa chọn không tồi chút nào. Tuy nhiên, hãy chú ý đến liều lượng. Tốt nhất chỉ nên thoa một lớp mỏng lên da, ngày 2 đến 3 lần, tránh để bụi bẩn. Đối với một số loại da khô, nó có thể được 4-5 lần một ngày. Nhưng đừng lạm dụng nó, hãy sử dụng trong khoảng 2 tuần là bạn có thể yên tâm là hình xăm của mình sẽ đẹp.
Lưu ý: Ngay sau khi rời khỏi cửa hàng, bạn nên giữ hình xăm sạch sẽ bằng cách:
Rửa bằng xà phòng diệt khuẩn hai lần một ngày và lau khô bằng khăn giấy.
Sử dụng kem dưỡng da không mùi để giữ ẩm cho hình xăm mới.
Mặc quần áo rộng rãi để cho phép lưu thông xung quanh vùng da xung quanh hình xăm.
Quần áo chật có thể gây kích ứng da. Tuy nhiên, không nên ngâm hình xăm trong nước sau hai tuần thực hiện. Khi tắm, bạn nên cố gắng tránh vùng da xung quanh nó. Không tắm nắng vì ánh nắng có thể làm mờ hình xăm mới, thoa kem dưỡng ẩm có chứa SPF khi ra ngoài trời. Không chạm vào hình xăm để tránh vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt.

Hình xăm đẹp –