NEW Hội Illuminati Là Gì – Law Of 13 Và Thuyết Âm Mưu Trật Tự Thế Giới Mới

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá qua nội dung Hội Illuminati Là Gì – Law Of 13 Và Thuyết Âm Mưu Trật Tự Thế Giới Mới

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Một số tài liệu hiếm hoi được tìm thấy có đề cập đến một hội kín được cho là bí ẩn, quyền lực và có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới, đó là Illuminati. Có nhiều tin đồn cho rằng tổ chức Illuminati vẫn chưa tan rã và vẫn hoạt động cho đến ngày nay, những thành viên tham gia Illuminati đều là những người có địa vị và tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội. Vậy điều đó có đúng hay không, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Illuminati là gì?

Illuminati (tạm dịch là “Khai sáng“,”thức giấc” hoặc “giác ngộ“) Là tên của một nhóm lịch sử được thành lập vào ngày 1 tháng 5 năm 1776 tại Bavaria với tên ban đầu là Bavarian Illuminati trong thời kỳ Khai sáng Châu Âu. Illuminati được thành lập với mục đích chống lại sự mê tín dị đoan, ảnh hưởng tôn giáo và lạm dụng chức quyền gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân, ủng hộ việc giáo dục phụ nữ và “bình đẳng giới”. Vì sợ ảnh hưởng quá lớn đến quốc gia, Illuminati cùng với các nhóm bí mật khác đã bị cấm theo lệnh của chính phủ vào năm 1785. Năm 1787, chính phủ quyết định xử tử những thành viên còn lại của Illuminati. được tổ chức thông qua các quyết định của người dân Bavaria. Tổ chức tan rã, hầu hết các tài liệu mật bị lộ.

Đang xem: Illuminati là gì

Tuy nhiên, nhiều năm sau, nhiều giả thuyết cho rằng tổ chức Illuminati vẫn hoạt động ngầm cho đến ngày nay. Theo thuyết âm mưu, những sự kiện xảy ra trên thế giới có thể là do những kế hoạch bí mật của tổ chức này được sắp xếp sau lưng chính phủ. Một số tổ chức khác ngày nay tự nhận là hậu duệ của tổ chức này, nhưng mối liên hệ này là hoàn toàn không có cơ sở.

Điều kiện trở thành thành viên

Để tham gia hiệp hội, người được đề cử phải đáp ứng các điều kiện do hiệp hội đề ra. Các thành viên của tổ chức được lựa chọn theo hình thức tuyển chọn, đa số là những người trí thức, có địa vị xã hội. Người tham gia phải được thành viên đề cử và trải qua nghi thức rửa tội. Sau đó, người này sẽ được giao một nhiệm vụ bí mật và phải hoàn thành nó. Các thành viên của hiệp hội được gọi là “Người theo chủ nghĩa hoàn hảo“(Người cầu toàn) và được các bang đặt vào những vị trí quan trọng và được cho là đứng sau thao túng quyền lực của chính phủ.

*

Các thành viên Illuminati hầu hết là những người có quyền lực và địa vị.

Điều kiện tham gia:

Có tiền tài, danh vọng, kết nối xã hội rộng rãi, được thành viên của hiệp hội tán thành, không thuộc bất kỳ nhóm nào khác. Không chào đón phụ nữ, mục sư, người Do Thái và những kẻ ngoại đạo.

Có một điều mâu thuẫn khó hiểu là mục đích thành lập của hiệp hội này có một phần đề cập đến “bình đẳng giới”, nhưng điều kiện tham gia lại hoàn toàn trái ngược với điều này.

Có 3 mức phân cấp theo quyền lực của thành viên:

Cấp độ 1: Người mới (Người mới)Cấp độ 2: MinervalCấp 3: Minerval được chiếu sáng

Sau đó, Illuminati đã thay đổi hệ thống phân cấp này thành 13 tầng.

Các lý thuyết về bí mật của Illuminati

Hội kín Illuminati còn rất nhiều bí ẩn, những tài liệu tìm được về tổ chức này vô cùng ít ỏi. Dưới đây là một vài phát hiện của các học giả.

1. Biểu tượng “Khai sáng”

Trên tờ 1 đô la có Biểu tượng “Khai sáng” được cho là biểu tượng của Illuminati. Đầu tiên, hãy nhìn vào dòng chữ “Annuit coeptis Novus Ordo Seclorum“xung quanh vòng tròn, trong tiếng Latinh có nghĩa là”Lãnh đạo của Trật tự Thế giới Mới“. Ở dưới cùng của kim tự tháp là các chữ số La Mã ”.MDCCLXXVI“(1776) là năm thành lập Illuminati cũng như năm khai sinh của Hoa Kỳ. Con mắt trên đỉnh của kim tự tháp được gọi là “Thiên mục“có nghĩa là nhìn thấu mọi thứ.

*

Biểu tượng “Khai sáng” trên tờ 1 đô la Mỹ.

Tiếp tục nhìn vào hình ảnh đối diện của tờ 1 đô la và bạn sẽ thấy một con đại bàng với:

13 ngôi sao 5 cánh trên đầu13 mũi tên trên bàn chân trái13 chiếc lá trên cành ô liu13 quả ô liu13 sọc đỏ và trắng trên khiên13 ký tự trên dải băng

*

Rất nhiều dấu ấn của con số 13 trên tờ 1 đô la Mỹ.

Người phương Tây biết rằng con số 13 mang nhiều điềm xấu nên họ thường cố gắng tránh sự hiện diện của nó. Nhưng đối với Illuminati, số 13 có thể ám chỉ “Luật 13“.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Chay Ngon, Dễ Làm, Ít Béo, 12 Món Chay Ngon Dễ Làm Mỗi Ngày

2. Định luật 13

Luật 13 (tạm dịch “Luật 13” hoặc “Hội đồng 13“) Là một tổ chức tội phạm ngầm cực kỳ nguy hiểm, họ sẽ thực hiện một nhiệm vụ để hạ gục 13 sự kiện tai họa thành nhân loại. Luật 13 thực sự là một tổ chức con của hội kín Illuminati bắt nguồn từ tư tưởng chống mê tín dị đoan, tôn giáo và cường quyền của hội. Tuy nhiên, do bị cấm và bị giải thể vào năm 1785, họ chuyển sang ý tưởng mới là thành lập chính phủ do mình kiểm soát và sắp xếp các sự kiện để xây dựng lại ”.Trật tự thế giới mới“.

Theo một số tài liệu khác, Luật 13 được 13 dòng máu hàng đầu của Illuminati, một đại gia đình lớn có con cháu nắm giữ quyền lực trong chính phủ của quốc gia. Luật 13 hay Hội đồng âm mưu số 13 được cho là kiểm soát thế giới.

3. Thuyết âm mưu “Trật tự thế giới mới”

Trật tự thế giới mới (Trật tự thế giới mới) được cho là Thuyết âm mưu của một tổ chức bí mật nổi lên để thống trị thế giới dưới một chế độ độc tài. Trật tự thế giới mới (thuyết âm mưu) của Luật 13 hay Illuminati được cho là đã sắp đặt các sự kiện trong lịch sử như: Cách mạng Pháp, Cách mạng Nga, Thế chiến thứ nhất, Thế chiến thứ hai, Chiến tranh Việt Nam, Trận Waterloo , những vụ ám sát Tổng thống và các quan chức cấp cao,… Ngoài ra, còn có những tài liệu khác cho rằng Illuminati gieo rắc những căn bệnh chết người để kiểm soát mật độ dân số. số trên thế giới.

4. Có nhiều mối liên hệ với Hội Tam điểm

Ban đầu, người sáng lập Illuminati, giáo sư Adam Weishaupt, không hài lòng với các quy tắc của Illuminati. Tam điểm nên thành lập tổ chức của riêng họ và sử dụng con cú của Minerva làm biểu tượng. Trong khi vẫn còn hoạt động rất tích cực, Illuminati đã thực hiện nhiều nỗ lực để thu hút các thành viên của Hội Tam điểm vì cả hai nhóm đều muốn những thành viên hiểu biết và mạnh mẽ hơn tham gia.

Thêm một vài tin đồn về Illuminati

Dưới đây là một số tin đồn khác về Illuminati. Những tin đồn này hoàn toàn là giả thuyết và chưa được kiểm chứng.

1. Thờ quỷ Satan

Mặc dù mục tiêu ban đầu của hội là chống mê tín dị đoan, tôn giáo và cường quyền. Tuy nhiên, trải qua nhiều biến động, Illuminati mang một sứ mệnh khác là thay đổi Trật tự Thế giới Mới gây ra những biến động lịch sử tiêu diệt hàng triệu người theo trật tự đã được sắp đặt trước. Những tội ác mà Illuminati gây ra được coi như vật hiến tế cho quỷ dữ.

*

Nhiều tin đồn cho rằng Illuminati thờ quỷ Satan.

3. Các thành viên trong Bang hội đều có chung huyết thống

Có tin đồn rằng Illuminati được thành lập bởi 300 gia tộc bao gồm 13 người nắm quyền. Kết hôn với những người cùng tổ chức giúp hiệp hội kiểm soát quyền lực để thực hiện các kế hoạch thống trị của mình.

4. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia lễ hội

Âm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn thế giới, sự nghi ngờ này xuất phát từ thuyết âm mưu về những dấu hiệu kỳ lạ của các ngôi sao trên thế giới được cho là thành viên của hội. Nhiều ngôi sao trên thế giới đã vướng phải nghi án này như: Katy Perry, Miley Cyrus, Beyoncé, Jay-Z, Kesha, Lady Gaga, Rihanna, Sơn Tùng M-TP (Chạy ngay đi), Chi Pu, … tin đồn không thể xác định chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.

Sự thật là “Illuminati đang điều khiển thế giới”

Đó hoàn toàn là thông tin mà cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho biết. Ông cho biết Illuminati là một tổ chức đang kiểm soát thế giới, họ nắm giữ những tinh hoa của công nghệ bao gồm HAARP và không được tiết lộ cho công chúng. Nhưng khi được hỏi tại sao, ông chỉ bóng gió rằng họ muốn hỗ trợ ngành dầu khí. Các thành viên của nó có lợi ích trong ngành công nghiệp dầu khí và muốn giữ bí mật về công nghệ này cho đến khi họ kiếm được hàng nghìn tỷ đô la doanh thu từ dầu mỏ.

*

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng – Paul Hellyer.

Xem thêm: Qua »?? n Truy Tìm Món Cá Dứa Nấu Canh Cá Dứa ~ Mường Khương Quán

Paul Hellyer được biết đến với nhiều nghiên cứu và tranh luận về “Người ngoài hành tinh”, cáo buộc chính phủ của các cường quốc che giấu sự tồn tại của họ.

Sự thật ra sao thì chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác vì thông tin tìm được phần lớn đến từ các học giả và một số ít tài liệu còn sót lại sau sự kiện thanh trừng của chính quyền lúc bấy giờ. Nhưng tầm ảnh hưởng của Illuminati là không thể phủ nhận. Nó xuyên qua nhiều ấn phẩm, phim, truyện và cả game như một chủ đề hấp dẫn để các nhà sản xuất tập trung khai thác. Illuminati có còn tồn tại hay không và nếu bạn có ý kiến ​​gì khác về vấn đề này, hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment