Một nguồn tin từ Auto Express cho biết, Kia Rio Chiếc SUV có thể sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ diesel, xăng và hybrid. Đây là chiếc xe đầu tiên của hãng trong phân khúc hạng B, mang theo hy vọng tăng trưởng mạnh nhất tại thị trường crossover cỡ nhỏ châu Âu. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Auto Express, người đứng đầu khu vực Tây Âu của Kia – ông John Kim cũng đã tiết lộ: “Kia sẽ tung ra một số sản phẩm mới trong năm tới, chẳng hạn như một phiên bản mới của Kia Rio dưới hình dáng của một chiếc SUV”.

Kia Rio SUV 2020 sẽ ra mắt khi nào? Bao nhiêu?

Trước thành công của những mẫu SUV phân khúc B như Nissan Juke, Renault Captur và Peugeot 2008, Kia không thể tiếp tục đứng ngoài cuộc chơi khi quyết định tung ra phiên bản SUV của Kia Rio.

Mẫu xe mới dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show trước khi chính thức bán ra thị trường vào năm 2020, giá bán dự kiến ​​sẽ được niêm yết ở mức 14.000 bảng Anh. Đây là lần đầu tiên tân binh này lộ ảnh chạy thử khi lọt vào ống kính của các phóng viên Auto Express. Tham khảo thêm các bài đánh giá xe khác như: Santafe 2020, Honda CRV 2020 & Mazda CX5

Nguồn từ báo xe hơi nói, Kia Rio SUV có thể sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ diesel, xăng và hybrid. Đây là chiếc xe đầu tiên của hãng trong phân khúc hạng B, mang theo hy vọng tăng trưởng mạnh nhất tại thị trường crossover cỡ nhỏ châu Âu. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Auto Express, người đứng đầu khu vực Tây Âu của Kia – ông John Kim cũng đã tiết lộ: “Kia sẽ tung ra một số sản phẩm mới trong năm tới, chẳng hạn như một phiên bản mới của Kia Rio dưới hình dáng của một chiếc SUV”.

Bức ảnh rò rỉ cho thấy Rio SUV có thiết kế khá giống với người anh em hatchback vừa ra mắt cách đây ít ngày, với chiều cao tăng lên và không gian cabin rộng hơn. Không giống như người anh em Sportage, chiếc SUV cỡ nhỏ này sẽ không đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Xe – Tags: Kia Rio