NEW Lỗi Background Intelligent Transfer Service Là Gì, Background Intelligent Transfer Service

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá bằng nội dung Lỗi Background Intelligent Transfer Service Là Gì, Background Intelligent Transfer Service

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Background Intelligent Transfer là một trong những dịch vụ quan trọng trên Windows 10. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể nâng cấp Windows 10 và trong trường hợp xảy ra lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10 thì bạn phải làm thế nào. Hướng dẫn sau đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Chuyển đổi nền thông minh không hoạt động trên Windows 10 Nó không xảy ra thường xuyên và ít được chú ý, nhưng nó thực sự mang lại nhiều phiền toái cho người dùng.

Đang xem: Dịch vụ chuyển nền thông minh là gì

*

Thông thường chúng ta chỉ biết cập nhật Windows 10 mà không biết rằng đằng sau đó là rất nhiều tiến trình, tiến trình, dịch vụ chạy ngầm hỗ trợ cập nhật Windows 10 cho bạn. Và Background Intelligent Transfer là một trong số đó, dịch vụ giúp bạn cập nhật Windows 10 tự động một cách dễ dàng.

Chuyển đổi nền thông minh là gì?

Nói tóm lại, Truyền thông thông minh trong nền là một Dịch vụ hỗ trợ cho các bản cập nhật WindowsNếu bạn tắt nâng cấp tự động – Automactic Update, nó cũng vô hiệu hóa quá trình này và nó cũng làm tăng đáng kể tốc độ của hệ thống.

Tại sao Giao tiếp thông minh bị lỗi trong nền

– Có một nguyên nhân gây ra lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10 trong đó có thể do quá trình cập nhật bị lỗi, chính xác hơn là do phiên bản bạn đang cập nhật bị lỗi.

– Một số nguyên nhân khác có thể do virus, phần mềm độc hại tấn công và gây hại cho dịch này.

– Một số ít là do một số quá trình không tương thích trong quá trình sử dụng máy tính khiến tính năng Smart Background Switch bị tắt đột ngột và cũng là nguyên nhân dẫn đến tính năng Smart Switching trong nền không chạy trên Windows 10.

Khắc phục tính năng Truyền thông minh trong nền không chạy trên Windows 10

Có 2 cách giúp bạn sửa lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10 và không chạy cho Windows 10 nhưng cũng có thể áp dụng cho các hệ điều hành khác.

Phương pháp 1. Khắc phục tính năng Truyền thông minh trong nền không chạy bằng cách Khắc phục sự cố

Tính năng khắc phục sự cố trên Windows 10 được cải thiện đáng kể và đây là một công cụ có sẵn để giúp bạn sửa lỗi Chuyển thông minh nền không chạy trên Windows 10 trong trường hợp hiện tại. Nguyên tắc xử lý sự cố rất đơn giản khởi chạy lại quá trình đóNhưng nếu bạn gặp lỗi, nó sẽ tự động thiết lập lại quá trình, dịch vụ tương đương với việc khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 1: Mở ra Menu bắt đầu kiểu “giải quyết“Và quyền truy cập vào các công cụ Khắc phục sự cố xuất hiện đầu tiên.

Bước 2: Trong Khắc phục sự cố, cuộn xuống và nhấp vào cập nhật hệ điều hành Window và lựa chọn Chạy Trình gỡ rối để tiến hành sửa lỗi Giao tiếp thông minh trong nền.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Khắc phục sự cố với tư cách quản trị viên để thực hiện kiểm tra lỗi với quyền Quản trị viên nâng cao nhất.

Bước 4: Khi có thông báo Tải xuống và cài đặt các bản cập nhật đang chờ xử lý, vui lòng nhấp vào Áp dụng bản sửa lỗi này Để tiến hành sửa lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10.

Xem thêm: Game Bắn Súng Trên Y8 – Game Bắn Súng Y8: Giới thiệu, Tải về, Cách chơi

Sẽ mất một lúc để hệ thống khởi động và sửa lỗi này và tất nhiên bạn phải để nó chạy, nếu không có thể xảy ra lỗi hoặc kết quả kiểm tra không chính xác.

Bước 5: Khi có thông báo về các bản cập nhật dịch vụ đã sửa Vì vậy, bạn đã sửa lỗi Chuyển nền thông minh không chạy trên Windows 10 và bây giờ bạn có thể đóng cửa sổ Lần nữa.

Phương pháp 2. Khắc phục sự cố Truyền thông minh trong nền bằng dịch vụ

Nếu phương pháp trên không giúp bạn khắc phục được lỗi, cụ thể là Troubleshoot not found, hãy thử khởi động lại quá trình này để xem nó có hoạt động trở lại hay không.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar rồi chọn Quản lý công việc để mở phần mềm và trình quản lý quy trình đang chạy trên máy tính.

Bước 2: Đây là phần Dịch vụ và tiến hành bật BITS – Giao tiếp thông minh trong nền trong trường hợp nó bị vô hiệu hóa hoặc được chọn khởi động lại nếu đang chạy.

Cuộn xuống để tìm dịch vụ wuauserv – Cập nhật Windows và khởi động lại dịch vụ này.

Bước 3: Bây giờ, hãy thử cập nhật lại Windows 10 để xem liệu nó có thể tải và chạy như bình thường hay không.

https://sentory.vn.taimienphi.vn/loi-background-intelligent-transfer-khong-chay-tren-windows-10-25965n.aspx Trên đây là 2 cách giúp bạn sửa lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10, bạn có thể thoải mái cập nhật Windows 10 trở lại phiên bản cũ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Qua bài viết trên, bạn đọc có thể thấy rất nhiều lỗi cập nhật Windows 10 mà trước đây chúng ta không thể bỏ qua. Vì vậy, mỗi khi cập nhật Windows 10 mà gặp phải những lỗi trên, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi ngay trong bài viết này, ngay sau đây sentory.vn.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi cập nhật. Win 10 cũng tương tự như trên.

*

Để cài đặt phần mềm trên win10, bạn nhớ tắt Windows Defender để tránh xóa file khi hoạt động

Tạm thời vô hiệu hóa bằng Cài đặt

Nếu bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Nhấp đúp vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Thanh tác vụ.

Bước 2: Trong tab Nhà >> Bấm vào biểu tượng có áo giáp bảo vệ Bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa và >> Nhấp vào dòng Cài đặt bảo vệ chống Vi-rút & Đe doạ.

Bước 3: Chuyển đổi trạng thái tùy chọn Bảo vệ thời gian thực sang trọng TẮT.

Xem thêm: Khách quay lại là gì – Khách quay lại tiếng anh là gì

Phương pháp này được sử dụng trong nhiều trường hợp khi bạn cài đặt một phần mềm yêu cầu tắt Windows Defender để có thể tiến hành cài đặt.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment