NEW Mẫu đơn xin thôi việc, nghỉ việc chuẩn mới nhất 2020

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá qua nội dung Mẫu đơn xin thôi việc, nghỉ việc chuẩn mới nhất 2020

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

mẫu đơn từ chức hay đơn xin thôi việc mới nhất 2020 là mẫu được sử dụng rộng rãi, là giấy tờ cần thiết để bạn có thể chấm dứt hợp đồng lao động tại một công ty, doanh nghiệp nào đó. Đơn từ chức thường được các cán bộ trong doanh nghiệp soạn thảo để trình lên ban giám đốc sau khi đưa ra quyết định cuối cùng, đây cũng là điều kiện bắt buộc trước khi chính thức rút lui khỏi vị trí, chức vụ trong công ty. công ty hiện tại. Tải mẫu đơn xin việc mới nhất đơn giản và nhanh chóng nhất tại website này để nhanh chóng hoàn thành mọi thủ tục trước khi nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong thời gian tạm thời chưa thể đi xin việc mới.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo nhé Mẫu đơn từ chức mới nhất 2020mẫu thư từ chức hay nhất phía dưới!

Mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn mới nhất 2020

  • 2. Nội dung cụ thể trong đơn thôi việc phổ biến ngày nay

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
độc lập-Tự do-Hạnh phúc
——- *** ——

ĐƠN XIN VIÊN CHỨC

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty …………
Người quản lý …………….

Tên tôi là: ……………………………………………………………………………………………………………

Bộ phận làm việc: …………………………………………………………………………………………………

Tôi rất xin lỗi vì tôi sẽ không còn làm việc tại Công ty …………. trong tương lai gần. Tôi quyết định đảm nhận vị trí công việc mới để tìm kiếm cơ hội phát triển mới phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của mình.

Tôi thực sự rất vinh dự khi đã làm việc ở đây trong X năm. Trong thời gian làm việc tại đây, công ty đã cho tôi may mắn được làm việc với những đồng nghiệp tốt và một môi trường làm việc tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian qua và chúc công ty chúng tôi sẽ đạt được những thành công như mong muốn.

Vì vậy tôi làm đơn này xin nghỉ việc tại ……………………. Tôi sẽ bàn giao công việc của mình một cách đầy đủ và có trách nhiệm.

Rất mong được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

…………., Ngày …… tháng …… 20… ..
Ý kiến ​​của trưởng bộ phận Người làm đơn

Chắc hẳn sau khi viết đơn xin thôi việc, bạn đã có những dự định sắp tới cho công việc của mình trong tương lai: Có thể bạn sẽ cần nghỉ ngơi để xốc lại tinh thần trước khi bắt đầu công việc mới. , hoặc có thể bạn đã có một kế hoạch cụ thể cho công việc của mình. Hi vọng những mẫu đơn xin việc, CV mẫu tiếng việt cho người có kinh nghiệm hay sơ yếu lý lịch sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ của mình.

Tải xuống tệp đơn từ chức.PDF Ở đây

Tải xuống tệp đơn từ chức.DOC Ở đây

Đây là mẫu đơn xin thôi việc chuẩn mới nhất năm 2020, nếu bạn đang có ý định rút lui khỏi doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân trong thời gian sắp tới thì hãy nhanh tay tải về mẫu đơn xin thôi việc kèm theo mẫu đơn nhé. Tải file word đính kèm ở trên. Mẫu đơn xin nghỉ việc cũng yêu cầu nêu rõ lý do xin nghỉ việc chính đáng, ngắn gọn và để lại ấn tượng tốt nhất cho sếp và đồng nghiệp thì mới nhanh chóng được thông qua. Chúc bạn may mắn và mong bạn sớm tìm được công việc mới. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment