NEW Nghĩa Của Từ Subpoena Là Gì ? Subpoena Là Gì, Nghĩa Của Từ Subpoena

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá với bài chia sẽ Nghĩa Của Từ Subpoena Là Gì ? Subpoena Là Gì, Nghĩa Của Từ Subpoena

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bạn có thể sử dụng phó cảnh sát trưởng hoặc cảnh sát để đưa ra trát đòi hầu tòa. Bạn không cần phải là luật sư hay quan chức chính phủ để giao trát đòi hầu tòa. Bạn có thể nhờ một người bạn làm điều đó. Sử dụng một phó thẩm phán hoặc cảnh sát có thể giúp bạn đảm bảo việc đó được thực hiện đúng cách và làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn. Nhưng làm như vậy sẽ rất tốn kém. Nếu bạn có một người bạn có thể trát đòi hầu tòa, họ cần đưa trát đòi hầu tòa theo đúng cách để bạn có thể chắc chắn rằng nhân chứng của bạn sẽ đến trước tòa.

Dưới đây là các bước:

Tính “phí nhân chứng” sẽ là bao nhiêu trong trường hợp của bạn. Phí nhân chứng ở Massachusetts là $ 6,00 mỗi ngày mà nhân chứng có mặt tại tòa cộng với phí đi lại 10 xu mỗi dặm từ nhà của nhân chứng đến tòa án và quay trở lại. Nếu nhân chứng có địa điểm kinh doanh hoặc làm việc tại thành phố hoặc thị trấn nơi có trụ sở của tòa án. thì 10 xu một dặm được tính từ nơi nhân chứng làm việc đến tòa án. Phí nhân chứng và chi phí đi lại cho một ngày tham dự phiên tòa sẽ phải trả trước cho nhân chứng. Bạn có thể ước tính số dặm. (Thông tin thêm ở bước 11) Tra cứu địa chỉ của người bạn muốn tống đạt trát đòi hầu tòa. Nếu bạn muốn theo dõi tiền lương, hãy tra cứu nơi làm việc của phụ huynh khác trong danh bạ điện thoại.

Đang xem: Trát đòi hầu tòa là gì

Xem thêm: Khổ Qua Có Ý Nghĩa Gì Ý Nghĩa Của Khổ Qua Là Gì

Xem thêm: Sinh viên năm 3 Đại học là gì, Sinh viên năm 2 học tiếng anh gì

Gọi cho họ và hỏi địa chỉ, và tìm xem ai chịu trách nhiệm lưu giữ hồ sơ bảng lương (còn được gọi là “Người giữ hồ sơ.”) Sử dụng tên và địa chỉ của bạn, điền vào đơn xin trát đòi hầu tòa. mẫu đơn). Khi điền đơn, hãy nhớ bao gồm:những gì bạn đang yêu cầu, những người bạn đang yêu cầu, tòa án mà người đó cần đến, khi người đó cần có mặt ở đó và trát đòi hầu tòa phải được công chứng. Mang đơn xin trát đòi hầu tòa mà bạn đã điền đến bất kỳ công chứng viên nào. Thông thường sẽ có một công chứng viên tại Tòa thị chính hoặc tại ngân hàng của bạn. Công chứng viên sẽ công chứng trát đòi hầu tòa có đóng dấu của cô ấy miễn phí hoặc chỉ với một vài đô la. Bạn có thể yêu cầu một người bạn đưa ra trát đòi hầu tòa, nhưng bạn của bạn phải:trên 18 tuổi, và không phải là nhân chứng trong trường hợp của bạn, và không có liên hệ gì với người nhận trát đòi hầu tòa. Đưa cho bạn của bạn “lệ phí nhân chứng” để đưa cho nhân chứng. Ghi số tiền lệ phí nhân chứng vào mặt sau của cả 3 bản sao của bản tuyên thệ tống đạt. Bạn của bạn có thể mang bản sao của trát đòi hầu tòa đến nơi làm việc của phụ huynh khác. Cô ấy phải điền vào tất cả 3 bản sao của bản tuyên thệ tống đạt (bản tuyên thệ đi kèm với trát đòi hầu tòa nói rằng cô ấy đã đưa trát đòi hầu tòa cho nhân chứng). trát đòi hầu tòa đối với một nhân chứng (người chịu trách nhiệm trả lương) hoặc một lễ tân hoặc chủ doanh nghiệp. Khi bạn của bạn giao trát đòi hầu tòa mà cô ấy cần: hãy nói với người mà cô ấy đang giao trát đòi hầu tòa là cô ấy sẽ đưa cho họ trát đòi hầu tòa; cung cấp cho người nhận bản gốc công chứng trát đòi hầu tòa cung cấp cho người nhận một sao chép của bản tuyên thệ dịch vụ mà cô ấy đã điền nói rằng cô ấy đã gửi trát đòi hầu tòa; và cung cấp cho người nhận phí làm chứng. sao chép thứ hai của trát đòi hầu tòanguyên bản sau đó tuyên bố dịch vụ đi cùng bạn đến tòa án. Bạn có thể cần phải chứng minh rằng bạn đã tống đạt trát đòi hầu tòa theo cách thức được yêu cầu.

Việc tống đạt trát đòi hầu tòa thường tốn kém. Chi phí bao gồm phí nhân chứng, và phí dịch vụ nếu bạn sử dụng phó thẩm phán hoặc cảnh sát, Nếu bạn không đủ khả năng chi trả những chi phí đó, bạn có thể yêu cầu tiểu bang thanh toán cho các dịch vụ và phí nhân chứng. Xem Câu hỏi 6: Điều gì xảy ra nếu tôi không thể trả lệ phí kháng cáo hoặc đơn xin được xem xét lại?

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment