NEW Nhu Cầu Tuyển Bác Sĩ Thú Y Tại Hà Nội, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bác Sĩ Thú Y Tại Hà Nội

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ bằng bài chia sẽ Nhu Cầu Tuyển Bác Sĩ Thú Y Tại Hà Nội, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bác Sĩ Thú Y Tại Hà Nội

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Hiện nay, các công ty chăn nuôi liên tục đăng tuyển dụng nhân viên thú y, đây là cơ hội rất hấp dẫn cho các bạn sinh viên theo học Đại học Thú y.

Khi nền kinh tế phát triển như hiện nay, rất nhiều người nuôi chó, nuôi mèo và coi chúng như thú cưng, thường xuyên đưa chúng đi khám. Đây là cơ hội để các bạn trẻ theo học ngành Thú y ngay khi ra trường dễ dàng tìm được việc làm đúng ngành với mức đãi ngộ cao.

Đang xem: Tuyển bác sĩ thú y tại Hà Nội

*

Hiện tại từ khóa “bác sĩ thú y”Là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong các ngành học liên quan đến nông nghiệp, trên các trang tìm kiếm.

Trên các trang đăng tuyển hay các diễn đàn chăn nuôi hiện nay, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những tin tuyển dụng bác sĩ thú y với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chẳng hạn, trên một diễn đàn chăn nuôi uy tín, có một doanh nghiệp có văn phòng tại Hà Nội và TP HCM quảng cáo tuyển dụng nhân viên thú y sang Nhật Bản làm việc, với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp Đại học Thú y. đáp ứng các yêu cầu của công ty, người lao động không cần lo lắng về thu nhập hay phúc lợi chung.

Tuyển bác sĩ thú y không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

Theo các công ty có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ thú y, hầu hết sinh viên tốt nghiệp Đại học Thú y chỉ có kiến ​​thức lý thuyết chứ chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. rất kém ngoại ngữ. Đây cũng là một trong những rào cản giữa người sử dụng lao động và người làm công tác thú y. Chính vì vậy mà nhiều công ty đăng tuyển dụng nhân viên thú y không yêu cầu ngoại ngữ mà công ty sẽ có phiên dịch viên hỗ trợ khi cần thiết.

*

Nhìn thấy cơ hội kinh doanh lớn từ ngành thú y, anh Trần Nam Hoàng, bác sĩ thú y tại TP. Hà Nội đã quyết định mở phòng khám thú y tư nhân. Ngoài chữa bệnh cho đàn chó, mèo, anh Hoàng còn chữa bệnh cho đàn bò của các hộ chăn nuôi bò sữa ở các địa phương lân cận (Ba Vì). Sau một thời gian hoạt động, phòng khám của anh Hoàng đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều hộ chăn nuôi bò sữa. Đến nay, phòng khám của anh đã có thêm 3 bác sĩ thú y để giúp đỡ và anh đang có ý định thuê thêm.

Xem thêm: Mũ Luật Sư: Tổng thầu là gì? Dou »?

Theo ông Hoàng, để tuyển được một bác sĩ thú y có kinh nghiệm hiện nay rất khó nên cách tốt nhất là tuyển những sinh viên ngành chăn nuôi, thú y mới ra trường để đào tạo.

Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay đăng ký học nhé Đại học thú y là cơ hội tốt để làm việc tại các doanh nghiệp lớn hoặc nước ngoài.

*

HỒ SƠ BAO GỒM:

1 bộ hồ sơ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có công chứng) Bản sao bằng cấp (photo công chứng) Bảng điểm học tập (photo công chứng) Sổ hộ khẩu (photo công chứng) Bản sao giấy khai sinh Bản sao chứng minh nhân dân (photocopy có công chứng) 04 ảnh cỡ 4 × 6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh) Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Xem thêm: download cờ vua 3d

Địa chỉ nhận: Anh Bình, Tầng 1, nhà A, Học viện Múa Việt Nam, Khu Văn hóa Nghệ thuật, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment