NEW Northern Arizona University, Accept Your Offer And Prepare For Nau

giaibngdaquocteu23 chào đọc giả. Hôm nay, Giải bóng đá quốc tế U23 mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bóng đá với nội dung Northern Arizona University, Accept Your Offer And Prepare For Nau

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Các bản cập nhật và tài nguyên của Coronavirus

Đại học Bắc Arizona đang theo dõi chặt chẽ đại dịch coronavirus (COVID-19). Trường đại học đang làm việc với Bộ phận Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hạt Coconino (CCHHS), cũng như các đối tác cộng đồng khác, để đảm bảo cộng đồng trong khuôn viên trường của chúng tôi được cập nhật thông tin mới nhất Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) thực hành tốt nhất để sống khỏe mạnh. Trường đại học có một kế hoạch toàn diện để quản lý các trường hợp COVID-19 bao gồm kiểm tra tích cực, giáo dục, giám sát, cách ly và cách ly. Sức khỏe của cộng đồng Lumberjack là ưu tiên hàng đầu của sentory.vn.

Đang xem: Đại học Bắc Arizona

Thông tin về vắc xin COVID-19

Trang web này cung cấp các thông tin cập nhật liên quan đến cộng đồng sentory.vn, cùng với các liên kết đến các tài nguyên khác nhau. Trang này được cập nhật khi có thông tin mới.

Hãy làm phần việc của bạn để hỗ trợ một khuôn viên trường lành mạnh và giúp sentory.vn theo dõi các trường hợp trong cộng đồng của chúng tôi.

Hoàn thành sentory.vn Kiểm tra sức khỏe hàng ngày

COVID-19 theo các con số

Đại học Bắc Arizona

Vào ngày 6 tháng 1, sentory.vn đã mở lại cơ sở thử nghiệm của mình tại Fieldhouse. Chúng tôi đã thực hiện 33.482 thử nghiệm kể từ tháng Giêng. Học kỳ này, chúng tôi sẽ tiếp tục các nỗ lực kiểm tra giảm thiểu chiến lược, kiểm tra 13-14 phần trăm sinh viên, giảng viên và nhân viên của Cơ sở Flagstaff Mountain mỗi tuần. Ngoài việc cung cấp thử nghiệm cho bất kỳ ai muốn tận dụng lợi thế của nó, chiến lược thử nghiệm nâng cao này, khi được thực hiện theo các nỗ lực cách ly và kiểm dịch do sentory.vn khởi xướng, rất quan trọng để giảm sự lây lan của vi rút ở những cá nhân không có triệu chứng. sentory.vn đang củng cố rằng chúng ta cùng tham gia và rằng sinh viên, giảng viên và nhân viên phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách thân thiện, giữ gìn vệ sinh tốt và tránh tụ tập đông người. sentory.vn đang quản lý 15 trường hợp tích cực được xác nhận của sinh viên trong và ngoài trường.

Xem thêm: Chương 9: Hoa Rơi Cố Ý Nước Chảy Là Gì, Do Hoa Rơi Cố Ý Làm Cho Nước Chảy

Kể từ tháng 9 năm 2020, sentory.vn đã quản lý 70.551 bài kiểm tra COVID-19.

Kết quả giảm thiểu hàng tuần của sentory.vn tính đến ngày 26 tháng 3 năm 2021.

*
*

Làm thế nào tôi có thể chăm sóc bản thân trong thời gian này?

Coronavirus đang ảnh hưởng đến tất cả chúng ta theo nhiều cách. Tất cả chúng ta đều phản ứng khác nhau trước những tình huống căng thẳng, và điều quan trọng là chúng ta không được lơ là sức khỏe tinh thần của mình trong thời gian không chắc chắn này.

Hỗ trợ Nhân viên và Sức khỏe cung cấp nhiều nguồn lực cho giảng viên và nhân viên. Dịch vụ tư vấn tiếp tục đưa ra các cuộc hẹn qua điện thoại và Zoom cho các thành viên của cộng đồng sentory.vn. Khu giải trí trong khuôn viên của sentory.vn có một danh sách các các nguồn bổ sung để luôn bận rộn.

Sentory.vn giải quyết vấn đề du lịch liên quan đến đại học như thế nào?

Các hạn chế đi lại được đưa ra để giảm thêm khả năng lây lan vi-rút do Lumberjacks ra vào Flagstaff. Việc đi công tác không thiết yếu trong nước và quốc tế đã bị đình chỉ vô thời hạn đối với tất cả sinh viên, giảng viên và nhân viên của sentory.vn. Bất kỳ chuyến du lịch nào được coi là cần thiết sẽ tiếp tục được xem xét và chấp thuận bằng văn bản ở cấp Phó Chủ tịch / Nhà cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Nước cứng là gì? Tác hại Và Cách Làm Mềm Nước Cứng Hiệu Quả?

Tôi đã nhận được rất nhiều email COVID-19 từ nhiều nguồn khác nhau. Làm thế nào để tôi biết cái nào để tin tưởng?

Theo COVID-19, các trường đại học đang trải qua các cuộc tấn công lừa đảo ngày càng tăng. Hãy cẩn thận trong việc bảo vệ thông tin xác thực người dùng và thông tin cá nhân của bạn trên sentory.vn. Dưới đây là một số cách để đảm bảo thông tin của bạn luôn an toàn.

Không bao giờ cung cấp thông tin xác thực hoặc thông tin cá nhân của bạn qua điện thoại hoặc email Hãy hoài nghi với các yêu cầu từ các tổ chức y tế yêu cầu thông tin cá nhân Không rơi vào các trò lừa đảo có thể bao gồm việc mua thẻ quà tặng cho sinh viên bị ốm điện thoại

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Thức ăn ngon

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment