NEW Postcard Là Gì ? Kích Thước Postcard Phổ Biến Khi Thiết Kế Dùng Để Làm Gì

Xin chào đọc giả. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ qua nội dung Postcard Là Gì ? Kích Thước Postcard Phổ Biến Khi Thiết Kế Dùng Để Làm Gì

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bưu thiếp là cách thể hiện tình cảm với người thân, bạn bè qua những câu nói ngắn gọn. Vậy Postcard là gì? Làm thế nào để tạo ra một tấm bưu thiếp chuẩn nhưng vẫn sáng tạo? Hãy In ADV Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

*

Bưu thiếp là gì?

MỤC LỤC

3 Mẹo thiết kế Kích thước bưu thiếp4 Kích thước bưu thiếp phổ biến nhất là gì? 5 Trang web thông dụng để thiết kế Bưu thiếp là gì?

Bưu thiếp là gì?

Bưu thiếp là những tấm bưu thiếp có chứa hình ảnh và những câu ngắn để truyền tải một thông điệp.

Đang xem: Bưu thiếp là gì?

Bưu thiếp thường được thiết kế trên các mảnh giấy hoặc bìa cứng hình chữ nhật, hình bầu dục, hoặc bất kỳ hình dạng sáng tạo nào khác. Tùy theo ý thích và sự sáng tạo của bạn, miễn là bạn đảm bảo có đủ dung lượng cho hình ảnh và nội dung trên đó.

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Mục đích của Bưu thiếp là gì?

Mục đích chính của những tấm Bưu thiếp đẹp và sáng tạo này là làm quà tặng. Thường dùng để gửi cho người thân; bạn bè, người yêu, đối tác … Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, noel, tết, valentine; … hoặc đơn giản là tặng ai đó để thể hiện thông điệp mà bạn muốn. đưa cho.

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Những lưu ý khi thiết kế kích thước Postcard

Xem lại các ý tưởng

Điều đầu tiên khi thiết kế một Postcard là phải xem xét các ý tưởng trước. Một bưu thiếp tốt với một tin nhắn dài sẽ chiếm nhiều dung lượng. Bạn cần xác định rõ đối tượng, mục đích marketing để truyền tải ý tưởng cho kích thước Postcard lớn hay nhỏ.

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Xem xét các Quy tắc USPS

USPS là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định kích thước tốt nhất của bưu thiếp. Đây là cách để doanh nghiệp tạo ra giá trị độc đáo của riêng mình và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Hình dạng bưu thiếp tốt nhất là hình chữ nhật

Bưu thiếp hình chữ nhật là loại Bưu thiếp được sử dụng phổ biến nhất. Dễ dàng sắp xếp hình ảnh và bố cục văn bản. Thông số ít nhất Cao 3,5 inch x 5 inch Dài 0,007 inch. Không quá Cao 4,25 inch dài 6 inch 0,016 inch.

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Kích thước bưu thiếp phổ biến nhất là gì?

Áp phích được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Mặc dù không ai chắc chắn kích thước bưu thiếp nào là tốt nhất; tuy nhiên nó cũng theo tiêu chuẩn nhất định, bạn có thể tham khảo các mẫu kích thước Postcard bên dưới.

Kích thước tiêu chuẩn

Kích thước bưu thiếp tiêu chuẩn là 4 inch x 6 inch. Mặc dù kích thước này có giới hạn về dung lượng nhưng nó giúp tiết kiệm rất nhiều tiền cho bạn.

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Size lớn

Kích thước bưu thiếp này thường là 6 inch x 9 inch. Bạn có thể truyền tải nhiều thông điệp và nội dung hơn. Tuy nhiên, chi phí cũng cao hơn.

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Kích thước khổng lồ

Những tấm bưu thiếp có kích thước khổng lồ thường là 6 inch x 11 inch. Đây là tấm bưu thiếp được chú ý nhiều nhất. Tấm bưu thiếp khổng lồ này thật hoàn hảo khi bạn có nhiều thông tin để chia sẻ.

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Bưu thiếp là một trong những hình thức tiếp thị in ấn hiệu quả nhất. Nó có thể dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc tạo thương hiệu riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, bất kể bạn chọn kích thước bưu thiếp nào, hãy chú ý rằng thiết kế phải phù hợp với nhu cầu tiếp thị, đối tượng mục tiêu và ngân sách của bạn.

Một trang web phổ biến để thiết kế Bưu thiếp là gì?

Thay vì sử dụng những mẫu Postcard in hàng loạt, nhàm chán. In ADV sẽ gợi ý cho bạn những trang web thiết kế Postcard độc đáo và sáng tạo. Với thao tác đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả mọi người ngay cả những người không chuyên.

Canva

Canva là trang web thiết kế đồ họa cung cấp tất cả các công cụ tạo áp phích, voucher, logo, bưu thiếp,… Trang cung cấp hàng triệu hình ảnh, vector, biểu tượng miễn phí giúp bạn thoải mái lựa chọn. Minh họa đẹp cho thiết kế của bạn.

Xem thêm: Hoa hồng bất tử là gì – Hoa hồng bất tử Midori

Hơn nữa, bạn có thể chọn font phù hợp ngay trên Canva với bộ sưu tập phong phú các kiểu font.

*

Bưu thiếp là gì?

Fotor

*

Bưu thiếp là gì?

Đây là công cụ phổ biến thứ hai để thiết kế đa năng từ banner, logo, áp phích, bưu thiếp… Chỉ cần có tài khoản trên Fotor, bạn có thể sử dụng hàng nghìn bảng thiết kế có sẵn và tạo ra các thiết kế của riêng mình. .

Tuy nhiên, nhược điểm của Fotor là nó bị gắn “Chữ ký ảnh” với các thiết kế miễn phí.

Trên đây là hai phần mềm trực tuyến Tạo bưu thiếp miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Chúng rất tiện lợi và hữu ích cho những ai không có nhiều thời gian mày mò chi tiết.

Mẹo thiết kế bưu thiếp cho tiếp thị

Cá nhân hóa bưu thiếp

Nếu bạn có đầy đủ dữ liệu tên của những khách hàng trung thành của công ty. Đừng ngại dành thời gian để viết tên của bạn và một vài dòng viết tay trên mỗi Bưu thiếp.

Hành động nhỏ này sẽ ghi điểm với những khách hàng trung thành cũng như mang về một lượng khách hàng tiềm năng cho công ty. Vì tâm lý chung, mọi người đều thích sự quan tâm của cá nhân hơn là những tấm Bưu thiếp được phát hành hàng loạt.

*

Bưu thiếp là gì?

Mang đến cho khách hàng những lợi ích đặc biệt

Mục đích chính của Marketing là thu hút, tìm kiếm và đưa khách hàng đến với doanh nghiệp. Vậy tại sao không biết đến Postcard như một công cụ marketing khiến khách hàng muốn lưu giữ?

Chỉ cần một bình luận nhỏ như “ Mang theo Bưu thiếp này để được giảm giá 40%” hoặc “Mang theo Postcard này để thưởng thức tiệc trà sữa miễn phí trong ngày khai trương”. Chắc chắn Postcard của bạn sẽ phát huy tác dụng quảng cáo vô cùng hiệu quả.

*

Bưu thiếp là gì?

Tạo điểm nhấn thông qua các câu trích dẫn đặc biệt

So với những loại Postcard thông thường, khách hàng có xu hướng thích những tấm Postcard chứa đựng những câu nói ý nghĩa về động lực làm việc và cuộc sống.

Các công ty, doanh nghiệp có thể tạo thiện cảm với khách hàng khi họ cảm nhận được sự đồng cảm trong thông điệp trên Bưu thiếp của bạn. Ngoài ra, tùy theo cách bạn muốn thể hiện ý nghĩa của câu trích dẫn mà bạn nên chọn font chữ cho phù hợp.

*

Bưu thiếp là gì?

Mẹo thiết kế Postcard cho người thân và bạn bè

Bưu thiếp tự làm đẹp-độc đáo

Với mục đích làm quà tặng cá nhân, Pstcard có những yêu cầu riêng. Nếu có thời gian, bạn có thể tự tạo Postcard từ kỹ năng cắt dán và trang trí.

Youtube là nguồn vô tận dành cho bạn với kho tàng ý tưởng độc đáo và video hướng dẫn chi tiết. Một số kênh youtube bạn có thể tham khảo như: Đồ thủ công 5 phút, Đồ thủ công 5 phút KIDS, Giờ tôi đã thấy mọi thứ, JR Love Craft, Hack đất, ý tưởng làm thiệp handmade …

*

Bưu thiếp là gì?

Mang lại những kỷ niệm thông qua hình ảnh

Vì làm Postcard cho người thân, bạn bè nên bạn có thể thoải mái thể hiện những điều mà chỉ hai bạn biết. Bạn có thể gửi kèm những bức ảnh chụp cùng khi đi du lịch hoặc những bức ảnh vui nhộn mà chỉ hai bạn mới có.

Ngoài ra, khi đính kèm ảnh, bạn nên chọn ảnh có chất lượng cao để không bị mờ khi in ra.

*

Bưu thiếp là gì?

Mẹo thiết kế bưu thiếp bán chạy

Những tấm bưu thiếp đại trà thường xuất hiện ở các hiệu sách, siêu thị hoặc cửa hàng lưu niệm. Chúng có thể là những tấm bưu thiếp với hình ảnh về phong cảnh, hoặc về các chủ đề như ngày tết, sinh nhật, giáng sinh, valentine …

Với những Postcard bán đại trà, thiết kế nên tránh yếu tố cá nhân. Để bán được nhiều hơn, Postcard này nên được thiết kế theo xu hướng thịnh hành, với màu sắc và hình ảnh trang nhã.

Xem thêm: Mẫu Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Mới Nhất 2020, Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Mới Và Đầy Đủ Nhất

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Một số mẫu bưu thiếp đẹp

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

*

Bưu thiếp là gì?

Phần kết

Qua bài viết trên, In ADV Hi vọng nó có thể mang lại cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về Bưu thiếp. Giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng hơn để tạo ra những tấm Bưu thiếp sáng tạo. Chúc các bạn sẽ thiết kế được những tấm Postcard ấn tượng dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Hỏi & Đáp

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment