NEW Susanoo Toàn Chân Thể – (Thông Tin Khác) Susanoo

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời cầu thủ bằng bài viết Susanoo Toàn Chân Thể – (Thông Tin Khác) Susanoo

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Susanoo toàn thân là một nhẫn thuật mạnh mẽ của gia tộc Uchiha, được thực hiện bởi các thành viên đã đánh thức đôi mắt Mangekyou Sharingan. Đây là một nhẫn thuật đỉnh cao, hầu hết các trận đánh lớn trong Naruto, nhẫn thuật này đều xuất hiện. Susanoo cung cấp cho caster một sức mạnh khủng khiếp, phòng thủ hoàn toàn.

Đặc biệt, Susanoo toàn thân có sức mạnh tỏa sáng như quái thú có đuôi. Chỉ dựa vào nhẫn thuật này mà thánh Madara đã cho liên minh 5 Kage ăn hành, tê liệt: v. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Susanoo toàn thân là gì? – sức mạnh của đôi mắt Mangekyou Sharingan.

Đang xem: Toàn thân Susanoo

Đặc điểm của thuật Susanoo toàn thân

Susanoo chỉ có thể được sử dụng bởi những nhân vật có đôi mắt Mangekyou Sharingan (bắt buộc phải có hai mắt). Susanoo tạo ra một thực thể khổng lồ bao quanh caster, cho caster cả khả năng phòng thủ và khả năng tấn công kẻ thù.

Đặc điểm của thuật Susanoo toàn thân
Đặc điểm của thuật Susanoo toàn thân

Susanoo là ai? Không giống như các kỹ thuật triệu hồi, Susanoo toàn thân không phải là linh vật triệu hồi được liên kết trực tiếp với người vận chuyển. Susanoo giống như một thực thể sống, khi được đúc, Susanoo dần hình thành từ bộ xương, mạch máu rồi đến áo giáp, vũ khí. Susanoo hoàn chỉnh có khả năng phòng thủ tuyệt vời, chỉ những nhẫn thuật cấp cao mới có thể ảnh hưởng đến Susanoo, còn những nhẫn thuật trung bình thì chắc chắn là không.

Giống như hầu hết các nhẫn thuật được thực hiện bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan, các loại susanoo Nó cũng đòi hỏi một lượng lớn chakra để duy trì. Như ngôi sao điển trai Sắc từng trả lời phỏng vấn, khi diễn Susanoo, anh phải trải qua rất nhiều đau đớn, giống như từng tế bào trong cơ thể bị xé toạc. Mỗi nhân vật khác nhau có thể được tạo susanoo với các hình dạng và khả năng khác nhau chẳng hạn susanoo sáu lục địa. Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể các loại susanoo Dưới.

Xem thêm: Môi trường chân không là gì? Chân không thực sự là chân không

Susanoo toàn thân của Itachi

Susanoo toàn thân của Itachi
Susanoo toàn thân của Itachi

Susanoo toàn thân Thanh kiếm của Itachi mang hình dáng một vị tướng với đầy đủ áo giáp, thanh kiếm Totsuka có khả năng phong ấn mọi thứ, và chiếc khiên Yata có thể chặn mọi đòn tấn công. Tôi không biết Itachi lấy những thứ này ở đâu itachi toàn thân susanoo phong ấn Orochimaru khiến vua rắn phải tắt điện nhiều chương.

Susanoo toàn thân sasuke

Susanoo toàn thân sasuke
Susanoo toàn thân sasuke

Sau trận chiến với Itachi, người chơi Chokkeke đã đánh thức đôi mắt Mangekyou Sharingan của mình và có thể sử dụng Susanoo. Đặc biệt khi được cấy ghép mắt của anh trai mình, Sasuke đã có thể sử dụng Susanoo toàn thân. Susanoo sử dụng khả năng tấn công bằng mũi tên và cũng được trang bị đầy đủ áo giáp: v

Madara toàn thân cao bao nhiêu Susanoo

Madara toàn thân cao bao nhiêu Susanoo
Madara toàn thân cao bao nhiêu Susanoo

Không cần nói các bạn cũng biết độ chịu chơi của Thánh Madara, Susanoo của anh ta đương nhiên cũng thuộc hàng khủng. Madara có khả năng kích hoạt Susanoo toàn thân với 4 cánh tay, rất phong cách. Chính nhờ nhẫn thuật này mà Uchiha Madara tự xưng là anh hùng, tấn công tay đôi với Senju Hashirama, nghiền nát năm Kage và cả liên minh cường giả.

Xem thêm: Viên Uống Làm Trắng Da Và Trị Nám Transino 240 Viên Giá Bao Nhiêu

Toàn thân Susanoo của Kakashi

Đúng hơn là Susanoo của Obito, khi anh nhường đôi mắt của mình cho Kakashi. Susanoo này cũng rất ngầu, có khả năng ném 2 phi tiêu kamui và nhờ sức mạnh của 6 con đường, Susanoo có thêm đôi cánh.

Xem thêm các từ khóa: susanoo toàn thân cao bao nhiêu

Trên đây là thông tin tổng hợp của Sentory về ninjutsu Susanoo toàn thân muốn chia sẻ với bạn. Có gạch đá gì thì để lại comment nhé: v

Susanoo toàn chân thể là gì
Susanoo toàn chân thể
Susanoo Itachi
Susanoo Shisui
Susanoo Kakashi
Susanoo chibi
Susanoo toàn chân thể Madara cao bao nhiều
Susanoo Indra

Leave a Comment