NEW Tải Phần Mềm Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Đơn Giản Nhất, Không Lỗi Font

Hello quý khách. , giaibngdaquocteu23 xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh bóng đá với nội dung Tải Phần Mềm Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Đơn Giản Nhất, Không Lỗi Font

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Hôm nay, sentory.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm sửa lỗi font trong Word và cách chỉnh font trong Word 2010, cách chỉnh font trong Word 2010.Hôm nay, sentory.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm sửa lỗi font chữ trong Word và cách chỉnh font chữ trong Word 2010.Đang xem: Phần mềm sửa lỗi font chữ trong word

 

Đôi khi trong khi làm việc, học tập bạn gặp phải trường hợp sao chép một tập tin Word, Excel từ một máy tính nào đó sang máy tính cá nhân của mình để xem và chỉnh sửa. Tuy nhiên, ngay khi mở ra, tập tin bạn cần đã bị lỗi font. Những lúc như thế này, bạn có thể nghĩ ngay rằng tập tin đó hẳn đã bị nhiễm virus. Đừng vội kết luận như vậy, có thể file Word hoặc Excel của bạn chỉ bị lỗi font chữ do máy tính của bạn chưa cài đặt đầy đủ các bộ font chữ. Sau đây sentory.vn sẽ gửi đến các bạn cách khắc phục điều đó thông qua một phần mềm sửa font chữ trong Word có tên là Unikey.

UNIKEY – Phần mềm sửa lỗi font trong Word

Lời yêu cầu:

_Máy tính của bạn phải được cài đặt đầy đủ các bộ font thông dụng trên Windows. Nếu bạn không có chúng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trực tuyến, tải xuống và cài đặt chúng.

_Bạn cần tải và cài đặt phần mềm Unikey từ trang chủ của nhà phát hành. Quá trình tải và cài đặt diễn ra bình thường như mọi phần mềm thông thường khác, không có gì đặc biệt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm sửa lỗi font chữ trong Word

Bước 1: Mở file Word hoặc Excel 2003, 2007 trở lên phiên bản cần sửa lỗi font, quét chuột để chọn vùng sửa lỗi font rồi sao chép chúng (Ctrl + C).

Xem thêm: Cách Live Stream Quần Áo Thu Hút Hàng Triệu Lượt Xem, Học Cách Live Stream Bán Quần Áo Cho Thánh

Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Unikey ở cuối thanh công cụ, chọn “Công cụ” hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F6.

*

Bước 2

Bước 3: Ở đây, chúng ta cần xác định đúng “font nguồn” và “font đích” để sửa lỗi, bạn cũng có thể sử dụng chức năng “Invert charset” để thay đổi. Sau đó nhấp vào “Chuyển mã” để thực hiện chuyển đổi bảng mã. Thông thường, nếu chuyển từ font .VNTime sang Time New Roman, bạn cần chuyển từ nguồn TCVN 3 (ABC) sang đích Unicode và ngược lại.

*

Bước 3

Cuối cùng, bạn mở một file Word hoặc Excel mới và dán / dán (Ctrl + V) và đoạn văn bản vừa tạo rồi kiểm tra kết quả, nếu không được bạn có thể tiếp tục sử dụng chức năng “Invert charset”. để làm lại.

Xem thêm: Tìm hiểu 3D Space là gì? Không gian bốn chiều

Như vậy trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn phần mềm chỉnh font chữ trong Word và cách chỉnh font chữ trong Word 2010, cách chỉnh font chữ trong Word 2010. Nếu còn thắc mắc hay có cách nào hay hơn đừng ngại chia sẻ với sentory .vn trong phần bình luận bên dưới. Chúc may mắn.

Sửa lỗi font chữ online
Cách sửa lỗi font chữ trong Word khi tải về
Phần mềm sửa lỗi font chữ trong Word
Font chữ bị lỗi ô vuông trong Word
Sửa lỗi font chữ trong Excel
Font chữ bị lỗi khi gõ tiếng Việt có dấu
Cách sửa lỗi phông chữ trong Word 2016
Lỗi font chữ

Leave a Comment